Tại sao bạn nên tham gia kỳ thi TOEFL?

Tại sao bạn nên tham gia kỳ thi TOEFL?

Kỳ Thi tiếng anh như một ngoại ngữ hay còn gọi là TOEFL là bài thi nhằm đánh giá các kĩ năng tiếng Anh của những người mà ngôn ngữ bản địa không phải là tiếng Anh và các trình độ tiếng anh ở các cấp bậc đại học.

Kỳ Thi tiếng anh như một ngoại ngữ hay còn gọi là TOEFL là bài thi nhằm đánh giá các kĩ năng tiếng Anh của những người mà ngôn ngữ bản địa không phải là tiếng Anh và các trình độ tiếng anh ở các cấp bậc đại học. Vì vậy nếu bạn không phải người sử dụng tiếng anh là ngôn ngữ bản địa đang tìm kiếm cơ hội được nhận vào bất kỳ trường đại học nào nằm trong các khu vực nói tiếng Anh. Trình độ của bài thi khá cao và các tiêu chuẩn đã được thiết kế từ trước phù hợp với các nhu cầu học tập.Các cơ quan khác như các doanh nghiệp, các tổ chức cấp giấy phép, và ngay cả cơ quan chính phủ cũng sử dụng điểm thi Toefl để xác định mức độ thông thạo tiếng anh.

 

Bạn nên tham gia thi TOEFL nếu bạn là:Bạn nên tham gia thi TOEFL nếu bạn là

Nhắc nhở:

Mỗi tổ chức, trường đại học và các tổ chức thiết lập các mức điểm khác nhau như một tiêu chuẩn về sự thành thạo ngôn ngữ tiếng Anh.

Chuẩn bị:

Tại hệ thống giáo dục Ocean Edu Việt Nam, chúng tôi cung cấp các khóa học chuẩn bị cho kỳ thi Toefl nhằm nâng cao kĩ năng tiếng anh của bạn giúp bạn vượt qua kỳ thi TOEFL. Ghi danh ngay! 


Ocean Edu Toefl enroll

English Version: Click HereDanh mục bài viết

Bài viết mới nhất

Xem tất cả