Skip to main content

Giới thiệu


Nhằm giúp học viên đạt được kết quả học tập tốt nhất, Ocean Edu cam kết mang tới chất lượng giảng dạy chuyên nghiệp với một chương trình giảng dạy được thiết kế giúp thúc đẩy học viên trong quá trình học tập. Chúng tôi sử dụng phương pháp giảng dạy CLT, lấy việc giao tiếp làm cốt lõi tạo hứng khởi cho học viên, phát huy năng khiếu, thể mạnh của từng học viên theo những cách khác nhau.


Ocean Edu tin tưởng rằng mọi đứa trẻ đều xứng đáng nhận được nền giáo dục tốt nhất tại Việt Nam. Điều nay giúp truyền cảm hứng để trẻ nhỏ có thể đạt được những tầm cao mới. Trẻ em sẽ được dạy dỗ tại môi trường giáo dục tiếng Anh tốt nhất và phát triển thế giới quan, biết tôn trọng người xung quanh, biết giúp đỡ người khác và tôn trọng lời hứa với người khác.


Với sứ mệnh đó, Ocean Edu đã tổ chức 2 cuộc thi TOEFL PRIMARY ACHIEVERS và TOEFL JUNIOR ACHIEVERS. Ocean Edu đã có kinh nghiệm tổ chức và nhận được những phản hồi tích cực từ phụ huynh và học sinh đến từ 30 chi nhánh trải dài khắp 22 tỉnh thành phố ở miền Bắc Việt Nam.

THÔNG TIN CUỘC THI TOEFL JUNIOR


Việc tạo lập một nền tảng vững chắc cho học sinh ngay từ khi còn nhỏ tạo nên nhiều sự khác biệt. Đó là lý do tại sao việc có một nhận thức đúng đắn về kỹ năng sử dụng tiếng Anh có thể giúp các em học sinh định hướng được cách chinh phục đỉnh cao ngôn ngữ.


Dành cho các em học sinh từ 11 tuổi trở lên, cuộc thi TOEFL Junior là một phương pháp khách quan và đáng tin cậy để đánh giá các kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của học sinh. Dựa trên một kho dữ liệu đề TOEFL khổng lồ, bài kiểm tra TOEFL Junior có thể giúp xác định được những điểm mạnh và thách thức đối với các em học sinh.

Bài kiểm tra TOEFL Junior dành cho các em học sinh từ 11 tuổi trở lên, giúp các em đưa ra được sự lựa chọn sáng suốt và dẫn các em đi tới con đường của sự thành công. Để đạt được chuẩn chương trình tiếng Anh trên thế giới, bải thi TOEFL Junior được chia thành hai hình thức kiểm tra để đánh giá các kỹ năng:

  • TOEFL Junior Standard test
  • TOEFL Junior Comprehensive test


Tuy nhiên, trong cuộc thi này Ocean Edu chọn hình thức kiểm tra TOEFL JUNIOR STANDARD TEST.

CẤU TRÚC CUỘC THI


CẤU TRÚC BÀI THI