Skip to main content

GIỚI THIỆU


Nhằm giúp học viên đạt được kết quả học tập tốt nhất, Ocean Edu cam kết mang tới chất lượng giảng dạy chuyên nghiệp với một chương trình giảng dạy được thiết kế giúp thúc đẩy học viên trong quá trình học tập. Chúng tôi sử dụng phương pháp giảng dạy CLT, lấy việc giao tiếp làm cốt lõi tạo hứng khởi cho học viên, phát huy năng khiếu, thể mạnh của từng học viên theo những cách khác nhau.


Ocean Edu tin tưởng rằng mọi đứa trẻ đều xứng đáng nhận được nền giáo dục tốt nhất tại Việt Nam. Điều nay giúp truyền cảm hứng để trẻ nhỏ có thể đạt được những tầm cao mới. Trẻ em sẽ được dạy dỗ tại môi trường giáo dục tiếng Anh tốt nhất và phát triển thế giới quan, biết tôn trọng người xung quanh, biết giúp đỡ người khác và tôn trọng lời hứa với người khác.


Với sứ mệnh đó, Ocean Edu đã tổ chức 2 cuộc thi TOEFL PRIMARY ACHIEVERS và TOEFL JUNIOR ACHIEVERS. Ocean Edu đã có kinh nghiệm tổ chức và nhận được những phản hồi tích cực từ phụ huynh và học sinh đến từ 30 chi nhánh trải dài khắp 22 tỉnh thành phố ở miền Bắc Việt Nam.

Thông tin cuộc thi Toefl Primary


Bài kiểm tra TOEFL Primary là bước đầu tiên trên con đường chinh phục đỉnh cao ngôn ngữ của mỗi học sinh. Với khả năng đánh giá kĩ năng giao tiếp và sự tiến bộ trong việc học tiếng Anh của học sinh, bài kiểm tra giúp bố mẹ có thể nắm được năng lực học của con.


Bài thi sử dụng để đánh giá trình độ thông thạo tiếng Anh của các em học sinh từ 8 tuổi trở lên cũng như cung cấp một cái nhìn khách quan về 4 kĩ năng tiếng Anh: Nghe, nói, đọc, viết của mỗi em.

Số điểm đạt được dựa trên trình độ tiếng Anh của thí sinh phản ánh trên chứng chỉ mà chúng tôi cung cấp. Chứng chỉ này ghi nhận những thành tích mà thí sinh đạt được trong cuộc thi. Chúng tôi tính điểm dựa trên khung tham chiếu ngôn ngữ chung Châu Âu (CEFR) để các thí sinh có cơ hội đối chiếu thành tích của mình trên thang đo chuẩn quốc tế và giúp thí sinh tự đánh giá được khả năng sử dụng tiếng Anh của mình. Bên cạnh đó, cuộc thi này cũng góp phần giúp cho thí sinh thể hiện được tài năng sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh. Để cuộc thi thực sự là một trải nghiệm bổ ích giúp khơi dậy hứng khởi cho mỗi thí sinh, Ocean Edu đã xây dựng kế hoạch một cách chu đáo để chuẩn bị những phần thi phụ bên cạnh phần thi chính.

CẤU TRÚC CUỘC THI


CẤU TRÚC BÀI THI


BRANCH ROUND