Việt Nam English

Thông Điệp Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị

Kính gửi Quý Phụ huynh và Học viên!

Lời đầu tiên thay mặt HĐQT, Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Giáo Dục Đại Dương (thương hiệu Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu) xin gửi lời chào và lời cảm ơn chân thành nhất đến sự quan tâm của quý vị phụ huynh và các học viên của Ocean Edu trong suốt thời gian qua.

Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu là thương hiệu bản quyền của Công ty Cổ phần Giáo dục Đại Dương có vốn đầu tư của trường Lincoln School of Management Singapore thuộc tập đoàn giáo dục nguồn nhân lực Human Capital Education Group. Được thành lập năm 2007, từ những đường lối, chiến lược vận hành của Ban lãnh đạo cùng với sự đồng lòng quyết tâm, nỗ lực không ngừng của tập thể cán bộ nhân viên đã đưa Ocean Edu trở thành một trong những tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Tính đến nay, Ocean Edu đã có hệ thống chi nhánh tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Với đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài có trình độ chuyên môn sư phạm cao, Ocean Edu đào tạo thành công hơn 650.000 học viên, với “Hơn 90% học viên quay lại sử dụng dịch vụ đào tạo”. Đây là con số đáng nể minh chứng cho sự tăng trưởng vững mạnh của Ocean Edu trước những thách thức cạnh tranh gay gắt của thời đại hội nhập kinh tế quốc tế.

Tầm nhìn và sứ mệnh của Ocean Edu là nâng cao giá trị tri thức cho cộng đồng và xã hội, đem lại kiến thức ngoại ngữ cho khách hàng thông qua các khóa học, chính sách đãi ngộ và chương trình đào tạo chuyên nghiệp áp dụng khoa học công nghệ tiên tiến. Ocean Edu đã tạo ra môi trường giáo dục chuyên nghiệp, mang tính nhân văn cao cho người dân Việt Nam, giúp học viên có cơ hội vừa làm việc vừa học hỏi và trau dồi kiến thức ngoại ngữ cũng như các kỹ năng sống và kỹ năng mềm.

Kế hoạch phát triển trong tương lai, Ocean Edu sẽ tiếp tục đẩy mạnh phát triển giáo dục, áp dụng khoa học công nghệ tiên tiến, mở rộng các chi nhánh, các trường đào tạo, đáp ứng nhu cầu của người dân khắp các tỉnh thành trên cả nước. Ban lãnh đạo cùng đội ngũ giáo viên, cán bộ nhân viên sẽ cống hiến hết mình cho ngành giáo dục nước nhà và tiếp thu những văn minh của giáo dục thế giới. Để có được sự phát triển như ngày hôm nay, chúng tôi xin chân thành tri ân đến các Sở, Ban, Ngành, các doanh nghiệp cho đến các cá nhân. Xin được tri ân tới khách hàng đã gắn bó và đồng hành với Ocean Edu trong suốt thời gian qua và trong tương lai.

Trân trọng!

            TM. HĐQT - CHỦ TỊCH

                                                                                                                                 ADELING TONG