Việt Nam English

Thông Điệp Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị

Kính gửi Quý Phụ huynh và Học viên!

Lời đầu tiên thay mặt HĐQT, Ban lãnh đạo Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu gửi lời chào và lời cảm ơn chân thành nhất đến sự quan tâm của quý vị phụ huynh và các học viên của Ocean Edu trong suốt thời gian qua.

Được thành lập từ năm 2007 và cho đến thời điểm hiện tại, Ocean Edu đã trở thành hệ thống Anh ngữ quốc tế hàng đầu Việt Nam với quy mô rộng khắp với chương trình đào tạo ưu Việt. Qua 12 năm phát triển, Ocean Edu đã mở rộng hơn 60 chi nhánh tại hơn 30 tỉnh thành trên cả nước, đào tạo thành công hơn 850.000 học viên. Điểm nổi bật khẳng định chất lượng giáo dục và đào tạo đó là "Hơn 90% học viên quay lại và tiếp tục đồng hành cùng Ocean Edu". Đây là những giá trị bền vững mà các học viên dành cho Ocean Edu trong suốt chặng đường phát triển.

Mang trong mình sứ mệnh cao cả là tạo cơ hội học tiếng Anh và truyền tải tinh thần giáo dục toàn cầu, Ocean Edu đã luôn nỗ lực để phổ cập tiếng Anh đến toàn bộ người dân Việt, mỗi người Việt đều xứng đáng được hưởng một nền giáo dục sánh ngang với thế giới.Tại Ocean Edu, chúng tôi xây dựng lộ trình học rõ ràng và lâu dài, cam kết đạt hiệu quả, định hướng một tương lai rộng mở cho mỗi học viên. Mỗi em học sinh từ độ tuổi nhỏ cho đến khi bước vào trung học, đại học, và các cấp độ học cao hơn nữa, đều có được sự trải nghiệm và định hướng phát triển cùng môi trường giáo dục quốc tế, giúp các em hội nhập trở thành công dân toàn cầu.

Ngoại ngữ chính là con đường hình thành nên thế giới quan phong phú theo cách tự nhiên nhất, cũng là cánh cửa mở ra kho tàng tri thức nhân loại. Cùng với đó, hành trang bước vào cuộc sống còn là cách ta làm chủ bản thân, cách thích nghi và ứng xử phù hợp với xã hội. Những giá trị đó được Ocean Edu truyền tải vào chương trình học, các hoạt động ngoại khóa, đào tạo kỹ năng mềm, mở ra cho các em học sinh một môi trường thực tế, nơi học viên có cơ hội được khám phá, trải nghiệm cuộc sống, đặc biệt là những giá trị nhân văn trong ứng xử, kỹ năng xã hội.

Nỗ lực định hướng, nâng cao chất lượng giáo dục là tiền đề cho OCEAN EDU CITY - Hệ thống trường liên cấp và tổ hợp giáo dục Đại Học có quy mô rộng khắp; từ đó nâng cao giá trị tri thức thông qua các khoá học, chương trình đào tạo chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu của xã hội, góp phần vào chất lượng giáo dục và nâng tầm vị thế của người Việt trên trường quốc tế. Cùng với mục tiêu đào tạo và môi trường chuẩn quốc tế, Ocean Edu không ngừng thay đổi, liên tục cập nhật những xu hướng giáo dục hiện đại của Thế giới, hợp tác với những đối tác lớn trong và ngoài nước như: Bộ giáo dục và đào tạo Việt Nam, các tổ chức giáo dục uy tín Vương quốc Anh, Mỹ, trở thành thành viên của Tổ chức giáo dục các nước Asian(ACCG),... đưa những giá trị hàng đầu thắp sáng tiềm năng Việt. 

Ban lãnh đạo cùng đội ngũ giáo viên, cán bộ nhân viên sẽ cống hiến hết mình cho ngành giáo dục nước nhà và tiếp thu những văn minh của giáo dục thế giới. Để có được sự phát triển như ngày hôm nay, chúng tôi xin chân thành tri ân đến các Sở ban nghành, các doanh nghiệp cho đến các cá nhân. Xin được tri ân tới khách hàng đã gắn bó và đồng hành với Ocean Edu trong suốt thời gian qua và trong tương lai.

Trân trọng!

            TM. HĐQT - CHỦ TỊCH

                                                                                                                                 ADELING TONG