300 phụ huynh tham dự hội thảo "Cha mẹ thông thái, Con cái thành tài" tại Xuân Mai

08/01/2018 - 14643 lượt xem

Chiều ngày 6/1/2018, Ocean Edu Xuân Mai tổ chức thành công hội thảo "Cha mẹ thông thái, con cái thành tài" với sự tham gia của hơn 300 phụ huynh học sinh.

Là một chuỗi chương trình được tổ chức thành công tại các tỉnh thành trên cả nước, ngày 06/01/2017, hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu và diễn giả - Thạc sĩ Ngô Thị Mỹ Hạnh tiếp tục mang hội thảo "Cha mẹ thông thái, con cái thành tài" đến với thị trấn Xuân Mai, Chương Mỹ, Hà Nội. Chương trình được tổ chức tại tầng 2 - Trung Tâm Tổ Chức Sự Kiện Pacific - 68A Tổ 2 Khu Tân Xuân , Xuân Mai và thu hút sự tham gia của hơn 300 phụ huynh học sinh trên địa bàn.

Hãy cùng chúng tôi điểm lại một số hình ảnh đáng nhớ trong chương trình vừa qua:

Cán bộ Ocean Edu chuẩn bị chu đáo để đón tiếp Quý phụ huynh tới tham gia hội thảo

Không khí nhộn nhịp giờ "check in"

Hội trường hơn 300 chỗ ngồi không còn một chỗ trống.

Tại hội thảo, với chủ đề “Làm thế nào để trở thành cha mẹ thông thái”, ThS Ngô Thị Mỹ Hạnh sẽ chia sẻ những vấn đề:

• Những kỹ năng cần trang bị cho trẻ để trở thành công dân toàn cầu thế kỷ 21.
  • Khai mở tiềm năng não bộ con trẻ bằng việc học tiếng Anh.
  • Giúp con vận dụng thuyết đa trí thông minh trong học tập.
  • Bí quyết giúp con học ngoại ngữ đầy hứng thú ngay cả khi cha mẹ không biết ngoại ngữ.
  • Cha mẹ thông thái đồng hành cùng con làm chủ tiếng Anh - chinh phục hộ chiếu Công dân toàn cầu.
  • Bật mí gói giải pháp tài chính tối ưu đồng hành học tập cùng con đến suốt cuộc đời.

Bài chia sẻ của chuyên gia được đúc kết từ các kiến thức chuyên môn tâm lý và giáo dục đến những câu chuyện thực tế đã mang đế cho quý phụ huynh tham dự nhiều kiến thức cũng như cái nhìn mới về vai trò và tầm quan trọng trong việc nuôi dạy con cái.

Với vai trò nhà tổ chức, tại buổi hội thảo, Hệ thống Anh ngữ Ocean Edu Việt Nam đã dành tặng hàng ngàn phần quà ý nghĩa tới các em học sinh và quý phụ huynh cùng khóa học tiếng Anh trị giá 1.500.000đ, bộ 10 cuốn ebook tiếng Anh theo chủ đề và trọn bộ 10 bài hát tiếng Anh hay nhất cho các em. Đây là những món quà vô cùng ý nghĩa, đồng hành trên con đường học tập của các em.

Đăng ký tham dự trực tiếp tại đâyhttp://hoithao.ocean.edu.vn/