Việt Nam English

Ấn tượng “TOGETHER WE GO”

01/08/2018 - 4043 lượt xem

0 stars / 0 rates

Chương trình hè “TOGETHER WE GO” đã đem đến những trải nghiệm khó quên cho hàng ngàn học viên của Ocean Edu trên toàn quốc.

 

Cảm nhận thế giới xung quanh

Mùa hè của các học viên Ocean edu đã trở nên đầy lí thú và bổ ích. Tại sân chơi này, các em không chỉ được học tiếng Anh, mà còn được trải nghiệm rất nhiều hoạt động hấp dẫn trong các chuyến dã ngoại tới các địa điểm nổi tiếng như: Làng gốm bát tràng, Bảo tàng dân tộc học Việt Nam, Văn miếu Quốc Tử Giám, Nhà đày Buôn Ma Thuột, làng tranh Đông Hồ…Những hình ảnh tuyệt vời về đất nước và con người Việt Nam đã giúp các em hiểu rõ hơn về quê hương, văn hóa và thế giới quanh mình.

 

 

 

Tinh thần đồng đội và phát triển toàn diện các kỹ năng

Hoạt động nhóm được đẩy mạnh trong chương trình, sẽ giúp các em phát triển sự tự tin, hòa đồng, tính kỷ luật, và nhiều kỹ năng cần thiết khác mà vẫn đảm bảo được sự vui vẻ, thoải mái vui chơi cùng bạn bè trong các buổi học. Giúp cải thiện các kỹ năng: tự tin trước đám đông, tư duy sáng tạo, làm việc theo tinh thần đồng đội, kỹ năng vượt qua thử thách với chướng ngại vật, và đặc biệt là kỹ năng mềm trong các tình huống thực tế bằng tiếng Anh.

 

 

 

 

Không dừng lại ở đó, các em nhỏ còn được học tiếng Anh qua những chủ đề hấp dẫn như: Một ngày làm nông dân, Nâng tầm kiến thức, Văn hóa dân gian “Cho tôi một vé về tuổi thơ”. Những hoạt động đơn giản nhưng giúp các em phát huy được trí tưởng tượng phong phú, rèn luyện sự cẩn thận trong từng chi tiết.

 

 

 

Qua những thử thách, các bé được trải nghiệm kiến thức thực tế, hiểu hơn về cuộc sống quanh mình và có những giây phút vui vẻ bên bạn bè. Mùa hè giờ đây đã trở nên có ý nghĩa hơn bao giờ hết.

 

 

 

 

Những khoảnh khắc đầy ấn tượng đã giúp mùa hè của các bạn học viên Ocean Edu trở nên có ý nghĩa hơn bao giờ hết.

 

 

 

Ocean Edu sẽ luôn tiếp tục tổ chức những chương trình học bổ ích, đem lại kiến thức và kỹ năng thực tế hữu ích cho các em. Hãy tiếp tục theo dõi và đồng hành cùng Ocean Edu trong hành trình tri thức tương lai cho con bạn!

Quý vị phụ huynh có thể đăng ký ngay tại đây để được tư vấn lộ trình học thích hợp và xếp lịch kiểm tra trình độ miễn phí. Tham khảo thêm các chương trình học TẠI ĐÂY!

 

Bài viết liên quan

TỔNG KẾT VÀ CÔNG BỐ KẾT QUẢ CUỘC THI VIDEO “NHẮN GỬI YÊU THƯƠNG” 20/10

Xem tiếp

SÔI ĐỘNG VÒNG LOẠI IELTS CIRCLE OF CHAMPIONS 2018

Xem tiếp

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG - NHẬN NGÀN ƯU ĐÃI OCEAN EDU YÊN PHONG

Xem tiếp

NỮ LÃNH ĐẠO TÀI BA – NƠI TÀI NĂNG TỎA SÁNG

Xem tiếp

PHÁT ĐỘNG TOÀN QUỐC CUỘC THI TÌM KIẾM TÀI NĂNG TIẾNG ANH “IELTS CIRCLE OF CHAMPIONS 2018”

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí