Việt Nam English

ASEAN ENGLISH CAMP 2018 – CÙNG CHƠI, CÙNG HỌC VÀ CÙNG NHAU KHÔN LỚN

08/06/2018 - 23453 lượt xem

3,25 stars / 4 rates

Hãy giúp cho việc học tiếng Anh trở nên vui nhộn và tràn đầy ý nghĩa cùng Ngày hội tiếng Anh Asean English Camp 2018 của Ocean Edu.

Nhằm giúp con có một hoạt động bổ ích trong hè sau một năm học dài căng thẳng, đồng thời phát triển toàn diện khả năng tiếng Anh cùng các kỹ năng mềm khác, cha mẹ có thể tặng cho con món quà ý nghĩa là buổi học trải nghiệm kỹ năng của Ocean Edu “Asean English Camp 2018”.  Với Slogan “Play… Learn… and Grow Together” – “Cùng chơi, cùng học và cùng nhau khôn lớn”, buổi học là nơi lý tưởng để khuyến khích các em rời xa màn hình tivi, điện thoại di động và hoà mình vào môi trường sinh hoạt thú vị cùng bạn bè đồng lứa. Các em sẽ trở nên tự tin và độc lập hơn, đồng thời phát triển các kỹ năng cần thiết như giao tiếp, lãnh đạo, hợp tác,…phát huy năng khiếu thể thao, nghệ thuật, và khả năng sáng tạo.

Được thiết kế cô đọng trong một ngày học bởi các chuyên gia giáo dục quốc tế, ASEAN ENGLISH CAMP mang đến cho học viên chương trình đào tạo hấp dẫn với 6 hoạt động chính: Step – Up, The Challenge, Hello Tour, V – Battle, Amazing Sport, Sound of Music.

 

 

Phát triển toàn diện tiếng Anh qua các hoạt động thể chất

Đến với chương trình hè đẳng cấp quốc tế này, các em sẽ được sinh hoạt trong một môi trường tiếng Anh với nhiều hoạt động bổ ích, giúp các em nhanh chóng tiếp nhận ngôn ngữ, tự do trò chuyện, vui chơi và tư duy bằng tiếng Anh. Không những thế, các em còn được phát triển kỹ năng, năng khiếu và thể chất qua những hoạt động hấp dẫn, được thiết kế phù hợp cho từng độ tuổi.

 

Thông qua các hoạt động thể chất, âm nhạc, thể thao, trẻ có thể xây dựng thói quen tư duy sáng tạo, nhanh nhạy; trang bị sự tự tin trong lời nói, phong cách, từ đó hình thành sự mạnh dạn, vững vàng ngay từ khi còn nhỏ.

 

Hoàn thiện các kỹ năng bản thân

Khóa học được thiết kế với những hoạt động vui nhộn, được thiết kế phù hợp với từng độ tuổi để các em hào hứng tham gia và phát triển toàn diện các kỹ năng. Hoạt động “Step-Up” giúp trẻ nhanh chóng hòa nhập vào bài học với những điệu nhảy sôi động. Giờ học “The Challenge” khuyến khích trẻ gia tăng niềm đam mê với khoa học, toán học, màu sắc qua các câu đố, trò chơi hấp dẫn. Đặc biệt, với chương trình học “V-Battle”, các em được thầy cô nước ngoài hướng dẫn kỹ năng phòng vệ khi gặp nguy hiểm, đây chắc chắn sẽ là hoạt động thú vị và hữu ích cho tất cả các em học sinh. Với hoạt động thể thao, âm nhạc, trẻ thỏa sức khám phá những lợi ích của việc rèn luyện thể chất qua các bài tập thể dục, các điệu nhảy hay hoạt động nghệ thuật. Tất cả các hoạt động đó sẽ hỗ trợ phát triển tư duy thẩm mỹ, khả năng sáng tạo, các kỹ năng mềm cùng năng lực tiếng Anh vượt trội cho trẻ.

Thông tin chi tiết vui lòng xem tại đây!

Đăng ký cho con của bạn tham gia Trại hè tiếng Anh Ocean Edu 2018 ngay từ hôm nay để được hưởng ưu đãi đặc biệt. Thông tin chi tiết liên hệ Hotline: 1900 6494.

Bài viết liên quan

TỔNG KẾT VÀ CÔNG BỐ KẾT QUẢ CUỘC THI VIDEO “NHẮN GỬI YÊU THƯƠNG” 20/10

Xem tiếp

SÔI ĐỘNG VÒNG LOẠI IELTS CIRCLE OF CHAMPIONS 2018

Xem tiếp

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG - NHẬN NGÀN ƯU ĐÃI OCEAN EDU YÊN PHONG

Xem tiếp

NỮ LÃNH ĐẠO TÀI BA – NƠI TÀI NĂNG TỎA SÁNG

Xem tiếp

PHÁT ĐỘNG TOÀN QUỐC CUỘC THI TÌM KIẾM TÀI NĂNG TIẾNG ANH “IELTS CIRCLE OF CHAMPIONS 2018”

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí