Việt Nam English

ASEAN ENGLISH CAMP 2018 – Ocean Edu Từ Sơn – Ocean Edu Thanh Hóa

07/08/2018 - 1186 lượt xem

0 stars / 0 rates

Vừa qua Ocean Edu Từ Sơn và Ocean Edu Thanh Hóa đã tổ chức Ngày hội tiếng Anh Asean English Camp 2018 nhằm giúp các học viên có một hoạt động bổ ích trong hè sau một năm học dài căng thẳng, đồng thời phát triển toàn diện khả năng tiếng Anh cùng các kỹ năng mềm khác.

Được thiết kế cô đọng trong một ngày học bởi các chuyên gia giáo dục quốc tế, ASEAN ENGLISH CAMP đã mang đến cho học viên chương trình đào tạo hấp dẫn với 6 hoạt động chính: Step – Up, The Challenge, Hello Tour, V – Battle, Amazing Sport, Sound of Music.

Với Slogan “Play… Learn… and Grow Together” – “Cùng chơi, cùng học và cùng nhau khôn lớn”. Các bạn nhỏ Ocean Edu Thanh Hóa và Ocean Edu Từ Sơn đã có được những hoạt động phát triển thể chất bên cạnh việc học và trau dồi kỹ năng tiếng Anh cực tốt.

Thông qua các hoạt động thể chất, âm nhạc, thể thao, các em có thể xây dựng thói quen tư duy sáng tạo, nhanh nhạy; trang bị sự tự tin trong lời nói, phong cách, từ đó hình thành sự mạnh dạn, vững vàng ngay từ khi còn nhỏ.

Đến với chương trình hè đẳng cấp quốc tế này, các em sẽ được sinh hoạt trong một môi trường tiếng Anh với nhiều hoạt động bổ ích, giúp các em nhanh chóng tiếp nhận ngôn ngữ, tự do trò chuyện, vui chơi và tư duy bằng tiếng Anh với sự hướng dẫn của giáo viên nước ngoài.

Những hoạt động thể thao hấp dẫn, trò chơi tập thể kết hợp với việc học tiếng Anh  tại trại hè ASEAN ENGLISH CAMP 2018 đã đem lại ấn tượng khó phai cho các bạn học viên Ocean Edu Từ Sơn và Ocean Edu Thanh Hóa. Được cùng chơi, cùng học, cùng trải nghiệm với các bạn giúp mùa hè của các em trở nên có ý nghĩa hơn bao giờ hết.

Ocean Edu sẽ luôn tiếp tục tổ chức những chương trình học bổ ích, đem lại kiến thức và kỹ năng thực tế hữu ích cho các em. Hãy tiếp tục theo dõi và đồng hành cùng Ocean Edu trong hành trình tri thức tương lai cho con bạn!

Đăng ký cho con của bạn tham gia Trại hè tiếng Anh Ocean Edu 2018 ngay từ hôm nay để được hưởng ưu đãi đặc biệt. Thông tin chi tiết liên hệ Hotline: 1900 6494

Bài viết liên quan

TƯNG BỪNG CHUỖI LỄ HỘI HALLOWEEN TẠI OCEAN EDU

Xem tiếp

OCEAN EDU ĐI ĐẦU TRONG CÔNG TÁC PHÁT TRIỂN ANH NGỮ TẠI LẠNG SƠN

Xem tiếp

TỔNG KẾT VÀ CÔNG BỐ KẾT QUẢ CUỘC THI VIDEO “NHẮN GỬI YÊU THƯƠNG” 20/10

Xem tiếp

SÔI ĐỘNG VÒNG LOẠI IELTS CIRCLE OF CHAMPIONS 2018

Xem tiếp

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG - NHẬN NGÀN ƯU ĐÃI OCEAN EDU YÊN PHONG

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí