HỌC VIÊN XUẤT SẮC TẠI OCEAN EDU

CÁC SIÊU NHÍ OCEAN EDU “BẬT MÍ” BÍ QUYẾT CHINH PHỤC ĐIỂM TUYỆT ĐỐI CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH CAMBRIDGE

Câu chuyện chinh phục IELTS 7.0 của cậu bé Hà Tĩnh đam mê học tiếng Anh

5 HỌC VIÊN OCEAN EDU XUẤT SẮC DÀNH HUY CHƯƠNG TRONG KỲ THI OLYMPIC TOÁN TIẾNG ANH CẤP QUỐC GIA

MẸO HỌC GIỎI - THI HAY CỦA CÁC CAO THỦ IELTS “NHÀ OCEAN EDU”

BÍ QUYẾT CHINH PHỤC IELTS 7.5 CỦA CHÀNG TRAI TRẦN DƯƠNG CHÍNH - OCEAN EDU VIỆT TRÌ

TRẦN TRUNG HIẾU: TỪ TOP 10 IELTS CIRCLE OF CHAMPIONS 2018 ĐẾN 7.0 IELTS KHI MỚI LÀ HỌC SINH LỚP 9

NGUYỄN QUỲNH ANH THÀNH TÍCH IELTS 7.0 - TRÁI NGỌT DÀNH CHO SỰ NỖ LỰC CỦA CHA VÀ CON

CÙNG ĐÀI TH THANH HÓA KHÁM PHÁ BÍ MẬT HỌC TIẾNG ANH CỰC CHẤT CỦA "CÔ BÉ HẠT TIÊU" HỒNG CÚC

NGUYỄN PHƯƠNG ANH - HÀNH TRÌNH TỪ QUÁN QUÂN IELTS CIRCLE ĐẾN 7.5 IELTS

CAO THỦ 8.0 IELTS CHIA SẺ CẢM NHẬN HỌC TIẾNG ANH TẠI OCEAN EDU

HOÀNG THANH TÂM HỌC VIÊN OCEAN EDU PHÚC YÊN ĐẠT 860 TOEIC KHI MỚI CHỈ LÀ HỌC SINH LỚP 8

NHỮNG THÍ SINH XUẤT SẮC CUỘC THI IELTS CIRCLE OF CHAMPIONS 2018

NỖ LỰC BỨT PHÁ, IELTS 7.0 ĐÃ VỀ VỚI CHÀNG TRAI 2001 LÊ TÙNG DƯƠNG

HỌC VIÊN LÊ XUÂN HẢI OCEAN EDU VĨNH YÊN ĐẠT 7.5 IELTS

BÙI NGUYỄN ĐAN LÊ – THÍ SINH NHỎ TUỔI NHẤT GIÀNH NGÔI VỊ QUÁN QUÂN OCEAN TALKS

OCEAN EDU KHAI TRƯƠNG CƠ SỞ MỚI TẠI VÙNG ĐẤT “ĐỊA LINH NHÂN KIỆT” - TỈNH NAM ĐỊNH

Nằm trong lộ trình phát triển và mở rộng chi nhánh trên khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, đáp ứng thêm nhu cầu của người học tại thành phố Nam Định, tháng 3/2020 Ocean Edu mở thêm cơ sở “Ocean Edu Nam Định 199 Quang Trung”, dự kiến khai trương vào ngày 7/3/2020.

NGUYỄN MINH ĐỨC VÀ HÀNH TRÌNH ĐẠT 6.0 IELTS THẦN TỐC TRONG 1 THÁNG

Bạn Nguyễn Minh Đức-15 tuổi, là học sinh của Ocean Edu Cẩm Phả đã xuất sắc đạt IELTS 6.0 chỉ sau 1 tháng trong sự ngỡ ngàng của cả phụ huynh và bạn bè.

[BÁO GIÁO DỤC] - GIẢI PHÁP HỌC TẬP THÔNG MINH MÙA DỊCH COVID-19

Trước những diễn biến phức tạp do virus Corona (Covid-19) gây ra, theo chỉ đạo của các ban, ngành Trung ương và các địa phương đã cho phép học sinh nghỉ học để giảm nguy cơ dịch bệnh xâm nhập trường học. Vậy làm thế nào để vừa đảm bảo không gian học tập an toàn vừa đảm bảo học sinh có thể “bắt nhịp” tiến độ học tập khi quay trở lại trường sau nghỉ dịch? Đó là thách thức lớn đối với cả hệ thống giáo dục tại Việt Nam.

[ĐÀI TH PHÚ THỌ] - OCEAN EDU TỔ CHỨC DẠY HỌC TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ MÙA DỊCH COVID-19

Để phòng chống dịch Covid-19, các cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh đã cho học sinh nghỉ học đến hết tháng 2. Nhằm giúp các em ôn tập kiến thức, duy trì nề nếp học tập trong thời gian ở nhà, cùng với các Nhà trường, Trung tâm Anh ngữ Ocean Edu đã triển khai dạy học trực tuyến với giáo viên nước ngoài và hoàn toàn miễn phí cho toàn bộ học viên.

[BÁO VIỆT NAM HỘI NHẬP] - HÀNG TRIỆU HỌC VIÊN OCEAN EDU HÀO HỨNG VỚI LỚP HỌC TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN

Trước diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19, học sinh nghỉ học kéo dài, Hệ thống Anh ngữ Ocean Edu đã triển khai giảng dạy trực tuyến giúp các bạn học viên chủ động đảm bảo lộ trình học tập. Theo đó, toàn bộ học sinh trên toàn Hệ thống Ocean Edu có thể tham gia học tiếng Anh tại nhà theo chương trình học hiện tại và hoàn toàn miễn phí.

[BÁO HÒA NHẬP] - OCEAN EDU ROYAL CITY ĐỒNG HÀNH CÙNG HỌC VIÊN VÀ PHỤ HUYNH PHÒNG TRÁNH ĐẠI DỊCH VIRUS CORONA

Trước tình hình diễn biến phức tạp của bệnh viêm phổi cấp do virus corona (Covid-19) gây ra,Trung tâm Anh ngữ Ocean Edu Royal City đã có những hoạt động tích cực tuyên truyền đến học viên và phụ huynh, củng cố kiến thức cho học viên ngay cả khi không đến trường.