[BÁO HIỆP HÒA] CHÀO HÈ CÙNG OCEAN EDU “VƯỢT ĐẠI DƯƠNG - VƯƠN TRI THỨC”

04/06/2019 - 524 lượt xem

Ngày 2/6, tại Hội trường huyện Hiệp Hòa, Trung tâm Anh ngữ quốc tế Ocean Edu Hiệp Hòa (trung tâm) tổ chức chương trình chào hè 2019 với chủ đề “Vượt đại dương, vươn tri thức” để tổng kết khóa học, tổ chức văn nghệ, trao học bổng, tặng quà cho các cháu nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi (1/6) và khởi động một mùa hè sôi động cho các em học sinh.

Trung tâm Ocean Edu nơi gửi gắm niềm tin của phụ huynh có con em học ngoại ngữ và các doanh nghiệp.

Hoạt động đã được được sự hưởng ứng nhiệt tình từ các học viên

Trung tâm Ocean Edu nằm trên tuyến Quốc lộ 37 trụ sở tại 225-227 Hoàng Văn Thái- khu 5 thị trấn Thắng, Hiệp Hòa,Bắc Giang. Trung tâm có tòa nhà 3 tầng, thoáng mát, tiện nghi hiện đại- Nằm trong hệ thống Anh ngữ Quốc tế với trên 60 chi nhánh tại Việt nam.

Trụ sở Trung tâm Ocean Edu tại Hiệp Hòa

Trung tâm Ocean Edu tại Hiệp Hòa, được khai trương ngày 16 tháng 3/2019. Quản lý Trung tâm là bà Vũ Thị Kim Liên cùng 11 cán bộ nhân viên, các giảng viên đứng lớp 100% là người nước ngoài.

Hiện tại Trung tâm có trên 100 học sinh đang theo học; Trung tâm đào tạo với 05 chương trình học tiếng nước ngoài: Chương trình dành cho trẻ từ 4-6 tuổi; 6-11 tuổi; 11-16 tuổi, chương trình luyện thi IELTS, TOEIC và chương trình dành cho Doanh nghiệp.

Giảng viên cùng các học sinh Trung tâm

Trao đổi với cô giáo Nguyễn Thị Sen cô cho biết: “ Ocean Edu không chỉ là nơi học tập ngôn ngữ mà còn phát triển được sự tự tin, giúp các học viên chinh phục kiến thức các môn học khác. Ocean Edu hướng tới một nền giáo dục toàn diện, giúp học sinh rèn luyện phẩm chất, kiến thức kỹ năng…Để tự nhận thức, chủ động thích nghi và thành công, là những công dân có tư duy toàn cầu” Học phí học tại Ocean Edu hợp lý đối với từng chương trình, Trung tâm ưu tiên thuận lợi nhất cho các học viên.

Trò chuyện tư vấn cùng phụ huynh, học sinh tại văn phòng Ocean Edu Hiệp Hòa

Cán bộ nhân viên tại Văn phòng Trung tâm Ocean Edu Hiệp Hòa

Trong chương trình hè 2019- Trung tâm đã tổ chức sự kiện” Vượt đại dương- vươn trí thức và tổ chức tết thiếu nhi 01/6/2019 tại Hội trường huyện.

Một số hình ảnh sự kiện đêm 01/6:

Trao quà tết thiếu nhi và chụp ảnh lưu niệm

Xem thêm thông tin: