Việt Nam English

[BÁO HÒA NHẬP] - OCEAN EDU CHUNG MỘT TẤM LÒNG HƯỚNG VỀ ĐỒNG BÀO CÁC TỈNH MIỀN TRUNG

24/10/2020 - 4955 lượt xem

4,67 stars / 3 rates

Hướng về miền Trung yêu thương, nơi đồng bào đang gánh chịu thiệt hại nặng nề do bão lũ liên tiếp, Ocean Edu với hơn 100 chi nhánh trên toàn quốc đã và đang vận động quyên góp, ủng hộ người dân gặp khó khăn, khắc phục hậu quả do lũ lụt đến hết ngày 25/10 và dự kiến viện trợ đợt 2 dự kiến từ 30-31/10/2020.

Ocean Edu phát động quyên góp, ủng hộ đồng bào miền Trung tại hơn 100 chi nhánh trên toàn quốc.

Cứ mỗi năm mùa lũ về, hàng triệu trái tim người dân Việt lại cùng nhau hướng về miền Trung - nơi hứng chịu ảnh hưởng trực tiếp bởi thiên tai khắc nghiệt. Tổn thất về người và tài sản cứ thế nhân lên, những khó khăn khi xung quanh bốn bể là nước, thiếu thốn lương thực, thực phẩm đã và đang là gánh nặng người dân nơi đây đang phải gồng mình để chống chọi.

 

BLĐ Ocean Edu Việt Nam và hơn 1500 nhân sự hưởng ứng chiến dịch Chung tay hướng về miền Trung thương yêu.

Với tinh thần tương thân tương ái, “lá lành đùm lá rách”, Hệ thống Anh ngữ Ocean Edu với hơn 100 chi nhánh đã kêu gọi tất cả những tấm lòng hảo tâm xa gần trên khắp mọi miền của Tổ quốc: từ Cán bộ nhân viên, Giáo viên đến các Học viên của Ocean Edu trên toàn hệ thống. Theo đó, hòm quyên góp mang sắc xanh Ocean Edu hiện diện tại hơn 100 chi nhánh trên toàn quốc không chỉ mang thông điệp “hạnh phúc đến từ những điều nhỏ nhặt nhất” mà còn thể hiện mỗi giáo viên, mỗi học viên Ocean Edu, dù ít hay nhiều cũng đều đóng góp một phần nhỏ bé, chung tay giúp đỡ đồng bào vượt qua khó khăn này.

Đông đảo các bạn học viên Ocean Edu tình nguyện tham gia ủng hộ tại hòm quyên góp đặt tại hơn 100 chi nhánh Ocean Edu.

Đặc biệt hơn, chiến dịch “Chung tay Hướng về miền Trung thương yêu” do Ocean Edu phát động không chỉ mang lại ý nghĩa thiết thực, tức thì cho người dân miền Trung đang gặp khó khăn mà còn lan tỏa những giá trị đạo đức nhân văn cao đẹp cho toàn thể CBNV và các em học viên thân yêu. Bên cạnh việc rèn luyện tri thức, trí tuệ, Ocean Edu hướng tới việc nuôi dưỡng và rèn luyện nhân cách cho các bạn học viên “làm những điều nhỏ nhặt nhất bằng tình yêu thương” với một trái tim ấm, một tấm lòng rộng lớn, biết san sẻ và yêu thương.

Đoàn công tác Ocean Edu Việt Nam trực tiếp tham gia trao tặng vật phẩm tại vùng bão lũ miền Trung.

Đặc biệt hơn, số tiền quyên góp sẽ được Ocean Edu sử dụng để mua nhu yếu phẩm cho người dân ( gồm lương khô, xúc xích, sữa, mỳ tôm, Gạo, dầu ăn, nước mắm...) và tiền mặt trực tiếp cho các hộ khó khăn. Đồng thời, hoạt động tặng quà cho đồng bào miền Trung được Ocean Edu triển khai thành 2 đợt: Đợt 1: Ocean Edu sẽ đến trực tiếp và trao các vật phẩm hỗ trợ cho bà con (Trường hợp không thể đi hết các hộ gia đình do thời tiết không thuận lợi, có thể gửi lại cho Đoàn xã để đi trao cho các gia đình còn lại). Dự kiến sau cơn Bão số 7(20-21/10/2020); Đợt 2: Triển khai sau khi kết thúc quyên góp, Ocean Edu sẽ đến trực tiếp hoặc chuyển tiền mặt, nhu yếu phẩm tới Cơ quan ban ngành địa phương chịu ảnh hưởng của bão và trao cho các gia đình, dự kiến: 30-31/10/2020.

Ocean Edu chung tay cùng Tỉnh đoàn Quảng Bình, Quảng Trị khắc phục hậu quả sau bão lũ

Trong ngày 20/10, Ban Lãnh đạo Ocean Edu đã trực tiếp vào Quảng Trị và phối hợp với tỉnh đoàn Quảng Trị thực hiện công tác trao nhu yếu phẩm cho 173 gia đình thuộc xã Hải Định, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị và trao tặng gần 100kg Cloramin B để các gia đình khử khuẩn nguồn nước sinh hoạt đang bị ô nhiễm.

Đoàn từ thiện Ocean Edu trực tiếp tặng nhu yếu phẩm các hộ dân xã Hồng Thủy - Lệ Thủy - Quảng Bình.

Tiếp sau đó ngày 21/10, Đoàn di chuyển và bốc dỡ 5 tấn hàng cứu trợ đến với xã Hồng Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình. Tại đây, Ocean Edu đã trao 230 suất quà gồm nước uống, lương thực, thực phẩm và các nhu yếu phẩm dành cho bà con. Đồng thời, tiến hành trao tặng 30 chai Han-pec EC 50 (dung dịch phòng chống sốt xuất huyết) cho 3 huyện Lệ Thuỷ, Tuyên Hoá, Quảng Ninh để phun khử trùng do dịch sốt xuất huyết đã bùng phát mạnh tại 3 huyện. Tiếp đó, Đoàn công tác đã trực tiếp thăm hỏi và tặng quà cho các gia đình là nhân sự chi nhánh Ocean Edu Đông Hà, Ocean Edu Đồng Hới trực tiếp bị ảnh hưởng của bão lũ.

Ông Nguyễn Văn Thưởng - Phó Chủ tịch HĐQT Ocean Edu Việt Nam trực tiếp trao tặng ủng hộ cho người dân vùng lũ.

Bà Vũ Thị Thanh Loan - Tổng Giám đốc Ocean Edu Việt Nam chia sẻ: “Những nghĩa cử, hành động dù là nhỏ nhất của bất kỳ cá nhân hay tập thể nào trong thời điểm này đều chính là những chia sẻ thiết thực nhất góp phần giúp đỡ nhân dân miền Trung đang chịu thiên tai bão lũ có thể nhanh chóng khắc phục hậu quả và sớm ổn định cuộc sống. Đây cũng chính là tinh thần đùm bọc, đoàn kết truyền thống vẫn được gìn giữ và phát huy từ bao đời nay của ông cha ta. Và không chỉ là nghĩa cử cao đẹp hướng tới đồng bào đang chịu thiên tai, đây còn là cơ hội Ban lãnh đạo Ocean Edu thể hiện sự quan tâm và tinh thần trách nhiệm của mình tới các cá nhân trong Hệ thống có gia đình đang chịu thiên tai tại Quảng Bình và Quảng Trị”.

Ông Đỗ Ngọc Hưng - Phó Tổng Giám đốc Ocean Edu Việt Nam trực tiếp thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình khó khăn tại xã Hải Định, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị.

Đến thời điểm hiện tại, Cán bộ nhân viên Ocean Edu cùng các bạn học sinh trên toàn hệ thống và Quý mạnh thường quân đang tiếp tục có nhiều hình thức phong phú quyên góp tiền, nhu yếu phẩm cần thiết để cùng với các địa phương, lực lượng chức năng hỗ trợ tốt nhất cho công tác cứu hộ, cứu nạn cũng như hỗ trợ đồng bào vùng lũ miền Trung vượt qua khó khăn.

Dịch bệnh sốt rét, sốt xuất huyết đang hoành hành, mưa lũ vẫn chưa kết thúc và hành trình mang yêu thương của Ocean Edu vẫn chưa dừng lại ở đó. Theo đó, chiến dịch “Chung tay Hướng về miền Trung Thương yêu” sẽ tiếp tục đồng hành và thực hiện đợt viện trợ lần 2 dự kiến vào ngày 30-31/10/2020.

Xem thêm chi tiết tại: https://hoanhap.vn/chi-tiet/trieu-trai-tim-mot-tam-long-ocean-edu-chung-tay-huong-ve-mien-trung-thuong-yeu1603448580.html

Theo Báo Hòa nhập

Bài viết liên quan

BÁO DÂN TRÍ ĐƯA TIN "HỆ THỐNG ANH NGỮ OCEAN EDU VIỆT NAM 13 NĂM TIÊN PHONG VỚI SỨ MỆNH "GIÚP HÀNG TRIỆU NGƯỜI VIỆT GIỎI TIẾNG ANH"

Xem tiếp

SỞ HỮU CHỨNG CHỈ IELTS - CHINH PHỤC HỘ CHIẾU CÔNG DÂN TOÀN CẦU

Xem tiếp

ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI CON TRẺ VỚI CAMBRIDGE ASSESSMENT ENGLISH

Xem tiếp

SÔI NỔI CÙNG CÁC HOẠT ĐỘNG HỌC - THI TẠI OCEAN EDU NHỮNG NGÀY CUỐI THÁNG 11

Xem tiếp

OCEAN EDU CHÀO ĐÓN THÊM 2 CHI NHÁNH MỚI TRONG THÁNG 12

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

BÁO DÂN TRÍ ĐƯA TIN "HỆ THỐNG ANH NGỮ OCEAN EDU VIỆT NAM 13 NĂM TIÊN PHONG VỚI SỨ MỆNH "GIÚP HÀNG TRIỆU NGƯỜI VIỆT GIỎI TIẾNG ANH"

Với thông điệp “Giúp hàng triệu người Việt giỏi tiếng Anh” Ocean Edu đã trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam, tự hào là nơi thắp sáng tiềm năng cho hàng triệu học viên chinh phục giấc mơ công dân toàn cầu.

Xem chi tiết

SỞ HỮU CHỨNG CHỈ IELTS - CHINH PHỤC HỘ CHIẾU CÔNG DÂN TOÀN CẦU

Bạn đang băn khoăn nên học thi chứng chỉ tiếng Anh nào để phục vụ cho tương lai sau này? Bạn không biết học IELTS có phải là lựa chọn đúng đắn? Nhiều người cho rằng chứng chỉ này chỉ phù hợp cho những ai cần đi du học nước ngoài, nhưng trên thực tế, sở hữu chứng chỉ IELTS đem lại nhiều lợi ích trong công việc và trong cuộc sống.

Xem chi tiết

ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI CON TRẺ VỚI CAMBRIDGE ASSESSMENT ENGLISH

Một trong những yếu tố hàng đầu cha mẹ nên chú trọng là khả năng ngôn ngữ và giao tiếp của trẻ. Dựa trên nghiên cứu của Tạp chí Procedia Social and Behavioral Sciences, trẻ em có thể học bất kì một ngôn ngữ mới tốt hơn người lớn. Vì thế các phụ huynh có thể cho con tiếp xúc ngôn ngữ mới từ sớm để khả năng tiếp thu tốt hơn

Xem chi tiết

SÔI NỔI CÙNG CÁC HOẠT ĐỘNG HỌC - THI TẠI OCEAN EDU NHỮNG NGÀY CUỐI THÁNG 11

Bên cạnh các hoạt động ngoại khóa thú vị, trong tháng 11 - tháng tri ân các thầy cô giáo, Ocean Edu liên tục tổ chức các hoạt động thi đấu tranh tài, nâng cao tinh thần học tập của học viên trên toàn hệ thống.

Xem chi tiết

OCEAN EDU CHÀO ĐÓN THÊM 2 CHI NHÁNH MỚI TRONG THÁNG 12

Tháng 12, năm 2020 Ocean Edu – Hệ thống trung tâm Anh ngữ Ocean Edu Việt Nam tiếp tục chào đón sự gia nhập của 2 thành viên mới, gia nhập vào Hệ thống hơn 100 trung tâm trên khắp cả nước; mang cơ hội học tiếng Anh đến với đông đảo các bậc phụ huynh và học sinh.

Xem chi tiết