Việt Nam English

[BÁO LÀO CAI] - NÂNG CAO KỸ NĂNG NGOẠI NGỮ CHO ĐOÀN VIÊN, THANH NIÊN THÀNH PHỐ LÀO CAI

26/03/2020 - 471 lượt xem

0 stars / 0 rates

Ngày 25/3, Thành đoàn Lào Cai tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với Trung tâm Anh ngữ Ocean Edu Lào Cai nhằm hướng tới việc nâng cao kỹ năng hội nhập quốc tế và năng lực ngoại ngữ cho đoàn viên, thanh niên trên địa bàn thành phố.

Quang cảnh tại buổi lễ ký kết hợp tác giữa Thành Đoàn Lào Cai và Ocean Edu Lào Cai.

Theo thỏa thuận, trong thời gian tới, hai bên sẽ đồng hành trong nhiều hoạt động ý nghĩa: Nâng cao chất lượng và thành lập mới các câu lạc bộ tiếng Anh; tổ chức các lớp học ngoại ngữ miễn phí; tổ chức các cuộc thi hiểu biết xã hội; tuyên truyền pháp luật bằng tiếng Anh trong đoàn viên, thanh thiếu niên; phối hợp thực hiện các hoạt động an sinh xã hội vì cộng đồng trong và ngoài địa bàn thành phố.

Theo đó, hai bên sẽ hai bên sẽ đồng hành trong nhiều hoạt động  nâng cao kỹ năng hội nhập quốc tế, năng lực ngoại ngữ cho ĐVTN cũng như những hoạt động an sinh xã hội vì cộng đồng.

Việc ký kết thỏa thuận hợp tác là một trong những giải pháp hiệu quả để góp phần xây dựng hình mẫu thanh niên trong thời kỳ mới theo tiêu chí mà Trung ương Đoàn đang hướng tới; tiến hành các giải pháp hữu hiệu, nhằm góp phần đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao chất lượng và phát triển toàn diện hơn lớp đoàn viên, thanh niên, thiếu niên mới, có  trình độ ngoại ngữ, kỹ năng hòa nhập toàn cầu.

Xem thêm chi tiết tại: http://www.baolaocai.vn/nhip-song-tre/nang-cao-ky-nang-ngoai-ngu-cho-doan-vien-thanh-nien-thanh-pho-lao-cai-z35n20200326093500558.htm

Theo Báo Lào Cai.

Bài viết liên quan

HẤP DẪN VÀ SÔI NỔI CÁC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA TẠI OCEAN EDU

Xem tiếp

ĐỪNG BỎ QUA "GIAI ĐOẠN VÀNG" CỦA CON

Xem tiếp

[BÁO QUẢNG NGÃI] - SÔI NỔI LIÊN HOAN CÁC CLB, ĐỘI, NHÓM TIẾNG ANH TỈNH QUẢNG NGÃI NĂM 2020

Xem tiếp

BÍ QUYẾT HỌC TIẾNG ANH "ĐỈNH" CỦA CÔ NÀNG BẢO TRÂN

Xem tiếp

TRƯƠNG DŨNG - GIẢI VÀNG CUỘC THI TIẾNG ANH CẤP QUỐC GIA 2020

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí