Việt Nam English

[BÁO NINH BÌNH] ĐÊM NHẠC HỘI RỰC RỠ SẮC MÀU CÙNG OCEAN EDU "VƯỢT ĐẠI DƯƠNG - VƯƠN TRI THỨC"

27/05/2019 - 1050 lượt xem

1 stars / 1 rates

Tối 26/5, tại phố đi bộ đường Đào Duy Từ, phường Đông Thành, thành phố Ninh Bình đã diễn ra chương trình đại nhạc hội “Ocean Edu Summer Edventures - Vượt đại dương vươn tri thức” 2019 do Trung tâm Anh ngữ Ocean Edu Ninh Bình tổ chức.

Bắt đầu khởi động trong tháng 5, mùa hè giáo dục “Ocean Edu Summer Edventures 2019” nhận được sự quan tâm và là lựa chọn số 1 của các bậc cha mẹ cho con học tập và trải nghiệm trong mùa hè này. Chương trình diễn ra trên toàn hệ thống Ocean Edu Việt Nam. Rất nhiều hoạt động học tập, vui chơi, tăng cường khả năng ngôn ngữ, phát triển tư duy, kỹ năng toàn diện cho con tự tin phát huy tài năng, sẵn sàng vững bước tương lai. 

Tiết mục văn nghệ tại chương trình.

Các em học viên tự tin thể hiện tài năng của mình.

Tham gia đêm nhạc hội không chỉ có các em thanh, thiếu niên, nhi đồng là học viên đang học tập tại Trung tâm mà còn thu hút cả các em học sinh sinh sống trên địa bàn thành phố Ninh Bình. Với các tiết mục múa, hát, nhảy, biểu diễn thời trang đặc sắc kết hợp với các gameshow vui nhộn, các em được hòa mình vào không khí nhạc hội vui tươi, sôi động để chào đón một mùa hè bổ ích, lý thú.

Tại chương trình, Trung tâm đã trao 25 suất quà tặng cho các học viên đạt thành tích xuất sắc.

 

Trao quà cho các em học sinh đạt thành tích học tập xuất sắc.

 

Đã có các giải thưởng là các bộ học liệu giá trị được trao cho các em học sinh có niềm đam mê với bộ môn tiếng Anh thông qua chương trình bốc thăm trúng thưởng.

Đây là chương trình được Ocean Edu Ninh Bình tổ chức nhằm khích lệ tinh thần học tập của thanh, thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn, là hoạt động hướng tới ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6.

 

Xem thêm thông tin: http://baoninhbinh.org.vn/chuong-trinh-dai-nhac-hoi-vuut-dai-duong-vuon-tri-thuc-2019-2019052702272874p3c23.htm

 

Bài viết liên quan

[ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM] SÔI ĐỘNG KỲ THI CAMBRIDGE CỦA OCEAN EDU TỪ 26 - 31/7/2019

Xem tiếp

BÁO VIETNAMNET ĐƯA TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH MÙA HÈ GIÁO DỤC "OCEAN EDU SUMMER EDVENTURES 2019"

Xem tiếp

[BÁO VIETNAMNET] OCEAN EDU GIÚP HỌC SINH CHINH PHỤC CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE

Xem tiếp

VIETNAMNET ĐƯA TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH CÔNG TÁC TẠI ANH CỦA OCEAN EDU

Xem tiếp

[BÁO TIỀN PHONG] CAMBRIDGE ASSESSMENT ENGLISH - CHỨNG CHỈ ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC TIẾNG ANH TOÀN CẦU

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí