Việt Nam English

BÁO TIỀN PHONG ĐƯA TIN VỀ CHUNG KẾT TOÀN QUỐC CUỘC THI TÌM KIẾM TÀI NĂNG TIẾNG ANH “IELTS CIRCLE OF CHAMPIONS 2018”

13/12/2018 - 1809 lượt xem

0 stars / 0 rates

Với sức nóng của vòng chung kết toàn quốc cuộc thi tìm kiếm Tài năng tiếng Anh “IELTS CIRCLE OF CHAMPIONS 2018”, các thí sinh xuất sắc đang tích cực chuẩn bị cho cuộc tranh tài để tìm ra ngôi vị quán quân sẽ diễn ra vào ngày 16/12 tới đây.

Cuộc thi tìm kiếm tài năng tiếng Anh “IELTS CIRCLE OF CHAMPIONS 2018” do OCEAN EDU và IDP phối hợp tổ chức, đơn vị tài trợ chính thức cuộc thi - Ngân hàng CPTM Hàng Hải Việt Nam (Maritime Bank). Vòng chung kết toàn quốc là nơi hội tụ hơn 1000 thí sinh xuất sắc trên cả nước đã trải qua hành trình đầy nỗ lực, cố gắng, tranh tài với hàng ngàn thí sinh khác để bước vào vòng thi cuối cùng – vòng chung kết toàn quốc. Các thí sinh đã vượt qua hàng loạt các vòng thi gay cấn trước đó (Vòng loại cấp trường - MOCK TEST và Vòng loại OCEAN TALKS), với sự thông minh, nhạy bén cùng những phần thể hiện tài năng tiếng Anh tuyệt vời ở vòng loại, thật khó có thể dự đoán được thí sinh nào sẽ là người bứt phá và giành được chiếc cúp danh dự cùng giải thưởng lớn nhất cuộc thi: Chương trình trải nghiệm tại Singapore trị giá 20.000.000 VNĐ, học bổng toàn phần 1 năm học IELTS tại OCEAN EDU trị giá 31.080.000 VNĐ và quà tặng lệ phí thi IELTS tại IDP trị giá 4.750.000 VNĐ. Bên cạnh đó, các thí sinh xuất sắc khác cũng sẽ nhận được nhiều phần quà và học bổng hấp dẫn từ cuộc thi.

 

 

Ai sẽ đạt được ngôi vị cao nhất – Quán quân cuộc thi tìm kiếm Tài năng tiếng Anh “IELTS CIRCLE OF CHAMPIONS 2018”? Câu trả lời sẽ có trong vòng chung kết toàn quốc được diễn ra vào ngày 16/12 tới đây tại trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc Gia Hà Nội. Dù không thể dự đoán trước được kết quả nhưng có một điều chắc chắn, đó là việc được góp mặt ở vòng chung kết trong một cuộc thi tiếng Anh tầm cỡ quốc gia như thế này sẽ là một trải nghiệm quý giá đối với tất cả các thí sinh khi được tham gia.

Chúc các thí sinh tự tin và thể hiện hết khả năng của mình để làm nên những điều tuyệt vời trong chung kết toàn quốc năm 2018.  

Báo Tiền Phong đã theo sát Cuộc thi tìm kiếm Tài năng tiếng Anh “IELTS CIRCLE OF CHAMPIONS 2018” và đưa tin.

Links bài viết xem tại đây.

Bài viết liên quan

OCEAN EDU PHỦ LÝ- “NGỌN CỜ ĐẦU” VỀ CHẤT LƯỢNG GIẢNG DẠY TIẾNG ANH TẠI HÀ NAM

Xem tiếp

HỘI THẢO "VAI TRÒ CỦA TIẾNG ANH TRONG BỐI CẢNH TOÀN CẦU HÓA" TẠI THPT CHUYÊN HÙNG VƯƠNG

Xem tiếp

OCEAN EDU CHÀO ĐÓN THÀNH VIÊN THỨ BA TẠI THANH HÓA

Xem tiếp

Back to school 2019- Sẵn sàng năm học mới cùng Ocean Edu

Xem tiếp

QUÁN QUÂN IELTS CIRCLE OF CHAMPIONS VÀ NHỮNG TRẢI NGHIỆM KHÓ QUÊN TẠI SINGAPORE

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí