Việt Nam English

“BẺ KHÓA” BỘ TỪ VỰNG TIẾNG ANH KHỔNG LỒ

23/11/2020 - 897 lượt xem

0 stars / 0 rates

Nếu bạn đang theo học tiếng Anh thì chắc hẳn sẽ hiểu rõ được tầm quan trọng của vốn từ vựng mà bạn cần có khi học một ngôn ngữ mới. Sở hữu nguồn từ vựng dồi dào sẽ khiến bạn diễn đạt được tốt và đúng hơn ý kiến của bản thân, dễ dàng “bắt” được nội dung của đối phương đang nói tới, đặc biệt “ghi điểm” cao hơn trong các kỳ thi quốc tế.

Khi học tiếng Anh, ai cũng mong muốn mình có thể giao tiếp thành thạo, xem phim, nghe nhạc không cần phụ đề, tìm kiếm được nguồn thông tin dồi dào trên internet bằng tiếng Anh,…Nhưng thực tế, người học lại chưa hiểu hết được tầm quan trọng của từ vựng để xây dựng nền tảng ban đầu vững chắc.  “Từ vựng” được coi là khỏi đầu của bất cứ ngôn ngữ nào. Để học tốt được một ngôn ngữ mới, bạn cần bắt đầu từ việc tiếp thu từ, rồi từng từ ghép lại thành một câu hoàn chỉnh có nghĩa. Việc sở hữu và ngày càng bồi đắp khối lượng từ vựng ngày càng lớn tức là bạn đang “nâng trình” ngôn ngữ của chính bản thân mình ngày một tốt hơn.

HỌC TỪ VỰNG TIẾNG ANH THẾ NÀO CHO HIỆU QUẢ?
1. Chơi những trò chơi liên quan đến từ ngữ
Nếu bạn 30 hay 40 tuổi mới bắt đầu học tiếng Anh thì cũng đừng ngần ngại bắt đầu từ những trò chơi đoán từ của con nít. Chúng ta thường ngó lơ những thứ mà bản thân cho là quá dễ dàng, thế nhưng với ngôn ngữ, hãy chậm rãi và đi từng bước một. Bắt đầu từ những phương pháp, bài học đơn giản; bạn sẽ có được kiến thức vững chắc để tiếp tục học những chuyên đề khó hơn. 

Những trò chơi tiếng Anh vui nhộn sẽ tiếp thêm nguồn cảm hứng trong việc học Anh ngữ

Với các trò chơi tiếng Anh được thiết kế theo các cấp độ từ dễ đến khó, người học dễ dàng lựa chọn trò chơi phù hợp với năng lực và thời gian của bản thân. Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng ký học miễn phí trên ứng dụng LMS - phần mềm học tập trực tuyến với kho bài giảng được thiết kế độc quyền tại Ocean Edu.
➡️ Tham gia game online TẠI ĐÂY.
➡️ Đăng ký học trên LMS TẠI ĐÂY.

2. Kết thân với các loại Ebook tiếng Anh
Ebook hay hiểu đơn giản là sách điện tử ngày càng được các bạn trẻ ưa chuộng bởi tính thuận tiện của nó. Với một thiết bị điện tử bất kỳ, bạn có thể tranh thủ học tập ở bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào bạn muốn. Ebook bao hàm nhiều thông tin tổng hợp, bên cạnh đó cũng cấp thêm các tài liệu nghe - nhìn trực quan, sinh động. Bởi vậy, nếu bạn đang tìm kiếm những quyển sách, tài liệu để cải thiện khả năng ngoại ngữ thì Ocean Edu bật mí ebook chính là “người bạn lý tưởng” nhất dành cho bạn. 

Đáp ứng nhu cầu cũng như đề cao tính chủ động trong việc học ngoại ngữ của mỗi học viên, Ocean Edu cung cấp kho tài liệu Ebook với đa dạng các chủ đề, đồng thời được phân chia theo cấp độ giúp người học dễ dàng chọn lọc tài liệu cho bản thân. Biết cách đặt mục tiêu trong học tập, Ebook sẽ là tài sản quý giá giúp bạn nhanh chóng cải thiện và nâng cao khả năng Anh ngữ của mình. 
➡️ Tải ngay Ebook miễn phí TẠI ĐÂY.

Tài liệu Ebook được tổng hợp và thiết kế độc quyền bởi Ocean Edu 
 

Bài viết liên quan

RỘN RÀNG NGÀY HỘI KHAI TRƯƠNG - GIA NHẬP 3 THÀNH VIÊN MỚI VÀO HỆ THỐNG TRUNG TÂM ANH NGỮ OCEAN EDU

Xem tiếp

TỔNG QUAN VỀ CHƯƠNG TRÌNH CAMBRIDGE CHO NGƯỜI LỚN

Xem tiếp

OCEAN EDU PHÁT ĐỘNG CUỘC THI VẼ TRANH “NHÀ CÓ TẾT”

Xem tiếp

BÁO CHÍ ĐƯA TIN VỀ CUỘC THI RUNG CHUÔNG VÀNG OLYMPIC TIẾNG ANH TẠI TP UÔNG BÍ

Xem tiếp

BÍ QUYẾT HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP TỪ A ĐẾN Z TẠI OCEAN EDU

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

GÓC CẢM NHẬN PHỤ HUYNH OCEAN EDU KỲ ANH - ANH NGUYỄN ANH TUẤN HÀI LÒNG VỚI MÔI TRƯỜNG HỌC TIẾNG ANH CHUYÊN NGHIỆP TẠI OCEAN EDU

Là giáo viên dạy Toán tại trường THPT Lê Quảng Chí - Kỳ Anh Hà Tĩnh, anh Nguyễn Anh Tuấn biết được tầm quan trọng của bộ môn tiếng Anh và cũng được sự tin tưởng của các thầy cô đồng nghiệp dành cho Ocean Edu, Anh Tuấn đã quyết định chọn Ocean Edu là nơi đồng hành và chinh phục ngôn ngữ thứ hai cho con trai.

Xem chi tiết

RỘN RÀNG NGÀY HỘI KHAI TRƯƠNG - GIA NHẬP 3 THÀNH VIÊN MỚI VÀO HỆ THỐNG TRUNG TÂM ANH NGỮ OCEAN EDU

Trong hai ngày 16,17/01/2020, Hệ thống trung tâm Anh ngữ quốc tế Ocean Edu đã chào đón và tổ chức thành công tốt đẹp Ngày hội khai trương cho 3 chi nhánh mới (Ocean Edu Ninh Bình 2, Ocean Edu Thiệu Hóa, Ocean Edu Từ Sơn 2), khẳng định chất lượng cũng như uy tín trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo tiếng Anh trên khắp cả nước. 

Xem chi tiết

TRƯƠNG MẠNH TUÂN - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU THANH HÓA

Trương Mạnh Tuân hiện đang là học viên lớp TEENS24_2B Ocean Edu Thanh Hóa. Tham gia học tiếng Anh từ năm 5 tuổi, đến nay Mạnh Tuân đã gắn bó hơn 7 năm cùng Ocean Edu Thanh Hóa.

Xem chi tiết

TỔNG QUAN VỀ CHƯƠNG TRÌNH CAMBRIDGE CHO NGƯỜI LỚN

Trong phần một, quý phụ huynh và các em học sinh đã được giới thiệu chi tiết về chương trình Tiếng Anh Cambridge dành cho trẻ em. Trong phần tiếp theo, Ocean Edu sẽ cung cấp các thông tin hữu ích và cần biết dành cho ai đang có dự định học - thi chứng chỉ tiếng Anh Cambridge dành cho người lớn.

Xem chi tiết

OCEAN EDU PHÁT ĐỘNG CUỘC THI VẼ TRANH “NHÀ CÓ TẾT”

Nhằm tạo lập một sân chơi bổ ích cho tất cả các em học sinh nhân dịp Xuân Tân Sửu 2021 sắp tới, Ocean Edu phát động cuộc thi vẽ tranh “NHÀ CÓ TẾT". Thông qua cuộc thi này, Ocean Edu muốn các em nhỏ có cơ hội thể hiện góc nhìn từ đôi mắt trẻ thơ trong xã hội hiện đại về một đề tài rất gần gũi - ngày Tết cổ truyền của dân tộc.

Xem chi tiết