Việt Nam English

Bí quyết nào giúp trẻ tự tin nói tiếng Anh trước đám đông?

21/07/2018 - 12320 lượt xem

4,55 stars / 11 rates

Sẽ thật tuyệt vời nếu trẻ có thể lớn lên với sự tự tin trong cuộc sống. Các em cần có những suy nghĩ tích cực về khả năng của mình thông qua những trải nghiệm thực tế và tác động từ môi trường xung quanh.

Tâm lý chung của trẻ thường là rụt rè và nhút nhát khi tiếp xúc với môi trường mới. Điều này khiến các em trở nên ngại kết nối với mọi người và gây ảnh hưởng không tốt cho quá trình phát triển sau này của trẻ. Lâu dần, trẻ sẽ thiếu tự tin và không dám đưa ra ý kiến của bản thân, không biết giải quyết các vấn đề xảy ra xung quanh mình, không biết cách nói chuyện hay ứng xử với người khác.

Vậy làm thế nào để con có thể tự tin trước đám đông? Đức tính tự tin được hình thành từ tính cách, từ môi trường sống, từ kiến thức, từ những định hướng phù hợp của bố mẹ, thầy cô. Để  giúp các bậc phụ huynh giải quyết những lo lắng này Ocean Edu đã thiết kế riêng chương trình học tiếng Anh kết hợp ngoại khóa giúp con tự tin hòa nhập tốt với cộng đồng thông qua các hoạt động bổ ích.

 

Trại hè tiếng Anh Ocean Edu Việt Trì 2016

Ocean Edu luôn cố gắng xây dựng các chương trình học thực tế đem lại kiến thức cũng như các kỹ năng bổ trợ khiến học viên trở nên tự tin, mạnh dạn giao tiếp cùng thầy cô, bố mẹ và bạn bè cùng trang lứa.

 

Trại hè tiếng Anh Ocean Edu Tam Điệp 2016

Điểm đặc biệt của Chương trình chính là sự tham gia và hướng dẫn của các giáo viên nước ngoài Ocean Edu. Như vậy, ngoài lợi ích phát triển kỹ năng sống, kỹ năng quan sát, tinh thần đồng đội, các em còn có cơ hội  được gia tăng vốn từ vựng và phản xạ tiếng Anh. Đến với chương trình hè đẳng cấp quốc tế này, các em sẽ được sinh hoạt trong một môi trường tiếng Anh với nhiều hoạt động bổ ích, giúp các em nhanh chóng tiếp nhận ngôn ngữ, tự do trò chuyện, vui chơi và tư duy bằng tiếng Anh. Không những thế, các em còn được phát triển kỹ năng, năng khiếu và thể chất qua những hoạt động hấp dẫn, được thiết kế phù hợp cho từng độ tuổi.

Asean English Camp 2017 Ocean Edu

ASEAN ENGLISH CAMP 2018 đã trở lại với Slogan “Play… Learn… and Grow Together”“Cùng chơi, cùng học và cùng nhau khôn lớn”. Được thiết kế cô đọng trong một ngày học bởi các chuyên gia giáo dục quốc tế, ASEAN ENGLISH CAMP mang đến cho học viên chương trình đào tạo hấp dẫn với 6 hoạt động chính: Step – Up, The Challenge, Hello Tour, V – Battle, Amazing Sport, Sound of Music.

Thông tin chi tiết vui lòng xem tại đây!

Đăng ký cho con của bạn tham gia Trại hè tiếng Anh Ocean Edu 2018 ngay từ hôm nay để được hưởng ưu đãi đặc biệt. Thông tin chi tiết liên hệ Hotline: 1900 6494.

Bài viết liên quan

TỔNG KẾT VÀ CÔNG BỐ KẾT QUẢ CUỘC THI VIDEO “NHẮN GỬI YÊU THƯƠNG” 20/10

Xem tiếp

SÔI ĐỘNG VÒNG LOẠI IELTS CIRCLE OF CHAMPIONS 2018

Xem tiếp

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG - NHẬN NGÀN ƯU ĐÃI OCEAN EDU YÊN PHONG

Xem tiếp

NỮ LÃNH ĐẠO TÀI BA – NƠI TÀI NĂNG TỎA SÁNG

Xem tiếp

PHÁT ĐỘNG TOÀN QUỐC CUỘC THI TÌM KIẾM TÀI NĂNG TIẾNG ANH “IELTS CIRCLE OF CHAMPIONS 2018”

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí