Việt Nam English

Bí quyết tìm lớp học tiếng Anh hè chất lượng cho con

11/05/2018 - 4598 lượt xem

0 stars / 0 rates

Năm học chính khóa của con sắp khép lại, cha mẹ hãy chọn cho con những khóa học tiếng Anh hè chất lượng, giúp con phát triển toàn diện cả về kiến thức, kỹ năng và thể chất.

Hè về là thời điểm các bé được tạm ngưng các hoạt động học tập tại nhà trường. Vào những ngày hè, bậc làm cha làm mẹ nào cũng muốn con vừa có thời gian thư giãn sau hai học kỳ bận rộn và căng thẳng, vừa phát triển các năng khiếu tiềm ẩn cũng như bổ sung những kỹ năng sống cần thiết để chuẩn bị cho tương lai. Do đó, việc tìm một khóa tiếng Anh chất lượng cho mùa hè trong thời gian này là mối quan tâm chung của nhiều phụ huynh.

Hãy để các chuyên gia giáo dục bật mí cho cha mẹ những bí quyết tuyệt vời nhất để chọn lớp học tiếng Anh hè cho con:

Chọn cho con lớp học trải nghiệm kỹ năng

Ở các nước phát triển, giáo dục kỹ năng luôn được đầu tư đúng cách và nhận được nhiều sự quan tâm của nhà trường, giáo viên và phụ huynh. Ở Việt Nam, các bậc phụ huynh cũng dần nhận ra rằng kỹ năng sống quan trọng như bất kỳ một môn học chính khóa nào khác. Nó là nền tảng vững chắc cho việc học tập lâu dài và cho chính cuộc sống của trẻ về sau.

Một đứa trẻ không phải “tự nhiên” mà có thể biết múa, biết hát, biết diễn kịch, biết nói chuyện thoải mái và tự tin trước đám đông. Một đứa trẻ cũng không phải “tự nhiên” mà có kiến thức nền tảng tốt về nhiều lĩnh vực xung quanh mình, từ sinh vật học đến thiên văn học, từ khoa học tự nhiên đến văn học sáng tác… Rèn luyện kỹ năng sống sẽ giúp trẻ sớm có ý thức làm chủ bản thân, sống tích cực và hướng đến những điều lành mạnh cho chính mình cũng như xã hội. Các khóa học hiện đang thu hút giới trẻ hiện nay như “Cha mẹ thông thái – Con cái thành tài”, hay “Bí quyết chinh phục hộ chiếu công dân toàn cầu”, các khóa học kỹ năng sinh tồn, kỹ năng phòng chữa cháy… Điểm lợi của các khóa kỹ năng này là thường chỉ diễn ra trong 1 -2 buổi, các cha mẹ hoàn toàn có thể tham dự cùng con.

 

Học kết hợp trải nghiệm khám phá bản thân

Để thành công trong tương lại, trẻ cần được khám phá tiềm năng sớm, từ đó tích lũy kiến thức và kỹ năng phù hợp với định hướng tương lai.

Cô Ngô Thị Mỹ Hạnh, giảng viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân chia sẻ: "Cha mẹ nên đồng hành cùng con chinh phục hộ chiếu công dân toàn cầu, khai phá những tiềm năng trong con để con phát triển vượt trội ngay từ nhỏ”.

Chương trình tiếng Anh hè chuẩn quốc tế của Ocean Edu sẽ giúp cha mẹ giải đáp nỗi băn khoăn đó. Khóa học được xây dựng bởi các chuyên gia giáo dục quốc hàng đầu, phù hợp với từng độ tuổi: 4 – 6 tuổi, 6 – 11 tuổi, 11 – 16 tuổi, từ đó khai phá và phát triển tiềm năng Anh ngữ, tiềm năng nghệ thuật ưu việt cho học viên.

 

Giúp con phát triển tài năng nghệ thuật

Hè đến, điều lo lắng nhất của nhiều phụ huynh là làm thế nào để cân bằng giữa thời gian học và giải trí cho con.

Theo ThS Mỹ Hạnh, các bậc phụ huynh nên tìm kiếm các chương trình Anh văn hè kết hợp hoạt động vui chơi giải trí bổ ích cho con, trong đó có phát triển tài năng nghệ thuật như: ca hát, múa, khiêu vũ, võ thuật...

Tại Ocean Edu, ngoài chương trình học, các em học sinh được tham gia những chương trình nghệ thuật hấp dẫn: Litte Miss & Mister Ocean Edu 2018, Siêu sao tài năng Ocean edu 2018. Tại đây, các em có cơ hội được thể hiện tài năng và tranh tài nhận nhiều giải thưởng hấp dẫn. Ngoài ra, các hoạt động ngoại khóa hỗ trợ phát triển tư duy sáng tạo bao gồm nhảy hiện đại, xem phim tiếng Anh, tập làm doanh nhân, cắt dán thủ công cũng được rất nhiều học viên nhí yêu thích.

Bài viết liên quan

OCEAN EDU TỔ CHỨC THI THỬ IELTS MIỄN PHÍ CHO HỌC SINH THCS & THPT

Xem tiếp

ƯU ĐÃI NGÀY VÀNG RỘN RÀNG NIỀM VUI

Xem tiếp

Hàng ngàn phần quà giá trị trong ngày hội khai trương Ocean Edu Sầm Sơn

Xem tiếp

Để con vững bước tới trường với ưu đãi đặc biệt từ Ocean Edu

Xem tiếp

Ocean Edu mang đến cơ hội học Anh ngữ chuẩn quốc tế cho học viên tại Sầm Sơn – Thanh Hóa

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí