Việt Nam English

Bùng nổ cảm xúc trong Lễ tổng kết năm Ocean Edu

13/02/2018 - 5192 lượt xem

5 stars / 2 rates

Lễ tổng kết năm 2017 do Ocean Edu Việt Nam tổ chức đã diễn ra thành công trong sự chờ đón và háo hức của tất cả các khách mời cũng như các thành viên.

Lễ tổng kết năm 2017 là chương trình đặc biệt được Ocean Edu Việt Nam tổ chức nhằm kỷ niệm 11 năm sinh nhật Ocean Edu, đồng thời gắn kết các thành viên cùng hướng tới mục tiêu phát triển năm 2018. Được thành lập từ năm 2007, trải qua 11 năm hoạt động và phát triển, Ocean Edu đã trở thành Hệ thống Anh ngữ quốc tế hàng đầu Việt Nam. Với sự phát triển vượt trội như vậy, Ocean Edu đã thu hút nhiều nhân tài, trở thành Hệ thống có số lượng cán bộ nhân viên, giáo viên đông đảo – gần 1000 nhân sự trên khắp cả nước. Lễ tổng kết năm góp phần gắn kết các thành viên, tạo không gian để mọi người gặp mặt, giao lưu, truyền cho nhau năng lượng, đồng thời cùng nhau định hướng phát triển năm mới 2018.

Chương trình hội tụ các thành viên mọi miền sum họp

Với tiêu chí “Hội ngộ" và “Tỏa sáng”, Lễ tổng kết năm được tổ chức với hai chương trình chính: Hội thảo và Lễ vinh danh “I’m a Star” và Đêm dạ tiệc sinh nhật 11 năm “We are one”.

Hội thảo và lễ vinh danh "I'm a star"

Hội thảo và lễ vinh danh "I'm a star" là một sự kiện bùng nổ, hoành tráng với nhiều hoạt động thú vị. Không chỉ tôn vinh, tri ân những con người tận tâm gắn bó với Ocean Edu, “I’m a star” còn mang đến toàn thể CBNV món quà bất ngờ với sự góp mặt của các diễn giả nổi tiếng: TS Lê Thẩm Dương – diễn giả nổi tiếng tại Việt Nam và Mrs Nguyễn Hạnh – Giám đốc kinh doanh Ocean Edu vùng Hà Nội.

Một trong những phần nổi bật nhất trong chương trình là kiến thức chia sẻ của TS Lê Thẩm Dương. Bài chia sẻ của chuyên gia kinh tế được đúc kết từ các câu chuyện thực tế đã mang đến cho khách tham dự nhiều kiến thức cũng như cái nhìn mới về những yếu tố cần có để phát triển doanh nghiệp vững mạnh và vai trò quan trọng của văn hóa doanh nghiệp.

 

TS Lê Thẩm Dương xuất hiện tại chương trình

Với sự tài năng và bản lĩnh, nữ lãnh đạo Nguyễn Hạnh đã đem đến cho toàn thể khách mời những thông điệp để thành công trong kinh doanh. Diễn giả Mrs Hạnh nhấn mạnh vào 6 hành động kinh doanh 2018: Nâng tầm chất lượng dịch vụ Ocean Edu, Xây dựng và đào tạo đội ngũ chiến binh bán hàng chuyên nghiệp – thiện chiến, Phát triển đối tác liên kết chéo – bán chéo, Hợp tác hiệu quả Khối Trường học từ mầm non đến Đại học, Thúc đẩy mạnh mẽ các hoạt động Marketing nhằm tăng độ phủ - tăng nhận diện thương hiệu, Trí tuệ - Hợp lực, thấm nhuần và nhân rộng văn hóa Ocean Edu trên toàn hệ thống.

Diễn giả Nguyễn Hạnh truyền lửa, nhiệt huyết

Đặc biệt, trong chương trình, Ocean Edu vinh danh những phòng ban, chi nhánh, cá nhân xuất sắc nhất năm 2017. Theo đó, các giải thưởng lần lượt thuộc về:

Chuyên viên Hội sở phục vụ tốt nhất năm: Mr Mark Byncent Bayuga – Phòng Đào tạo

Giáo viên xuất sắc nhất: Annelyn Gudito Lasdoce

Phòng Hội sở phục vụ tốt nhất: Phòng Tuyển sinh

Nhân viên đào tạo xuất sắc nhất hệ thống: Ms Nguyễn Thu Trang – Ocean Edu Thanh Hóa

Nhân viên tuyển sinh xuất sắc nhất hệ thống: Ms Dương Thị Hiên – Ocean Edu Từ Sơn

Chi nhánh xuất sắc nhất hệ thống: Ocean Edu Thanh Hóa

Giải nhất cuộc thi “Short Film Fest 2018”: Ocean Edu Ninh Bình

Các cá nhân/ tập thể được vinh danh và trao tặng giải thưởng

Đêm dạ tiệc sinh nhật 11 năm “We are one”

Đêm hội “We are one” là một món quà tri ân mà Ocean Edu muốn gửi đến tập thể cán bộ nhân viên – những người đã luôn đồng hành, gắn bó với sự phát triển của Ocean Edu. Ngoài sự hội ngộ của gần 1000 cán bộ nhân viên, Ocean Edu còn được vinh hạnh đón nhận sự tham gia của các khách mời, đối tác, bạn bè và người thân của CBNV. Tất cả đã tạo nên một ngày trải nghiệm ý nghĩa, giàu cảm xúc.

Chứng kiến giây phút đặc biệt đó, ông Nguyễn Văn Thưởng – P. Chủ tịch HĐQT cho biết “Tôi vô cùng tự hào bởi suốt 11 năm qua các thành viên luôn đoàn kết – yêu thương – cùng nhau kết nối cống hiến và góp sức phát triển cho nền giáo dục Việt Nam, làm nhiều hoạt động ý nghĩa cho cộng đồng. Tôi tin tưởng rặng Ocean Edu sẽ ngày càng lớn mạnh”.

Cũng trong chương trình, rất nhiều tiết mục văn nghệ chào xuân đặc sắc từ các phòng ban/ chi nhánh đã được thể hiện. Theo đó, các giải thưởng lần lượt thuộc về:

Giải quán quân: Ocean Edu Lào Cai

Giải ấn tượng: Phòng Marcom và Dự án

Giải Sáng tạo: Ocean Edu Vĩnh Yên

Giải Triển vọng: Ocean Edu Thái Nguyên

Đêm tiệc kết thúc trong tình yêu thương, đoàn kết và sẻ chia. Dường như ai cũng tự hào vì mình là một phần của Ocean Edu. Ocean Edu tin rằng: sự tài năng, tâm huyết, đoàn kết là một của đội ngũ nhân sự sẽ không chỉ giúp cho doanh nghiệp phát triển mà sẽ chung tay kết nối cộng đồng, nâng tầm tri thức.

Cùng điểm lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong Lễ tổng kết năm Ocean Edu!

Bài viết liên quan

OCEAN EDU TỔ CHỨC THI THỬ IELTS MIỄN PHÍ CHO HỌC SINH THCS & THPT

Xem tiếp

ƯU ĐÃI NGÀY VÀNG RỘN RÀNG NIỀM VUI

Xem tiếp

Hàng ngàn phần quà giá trị trong ngày hội khai trương Ocean Edu Sầm Sơn

Xem tiếp

Để con vững bước tới trường với ưu đãi đặc biệt từ Ocean Edu

Xem tiếp

Ocean Edu mang đến cơ hội học Anh ngữ chuẩn quốc tế cho học viên tại Sầm Sơn – Thanh Hóa

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí