BUỔI LỄ KHAI TRƯƠNG ĐẦY CẢM XÚC TẠI OCEAN EDU ĐÔNG ANH 2

19/07/2022 - 800 lượt xem

Lễ khai trương Ocean Edu Đông Anh 2 đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự ủng hộ của nhiều vị khách quý cùng các bậc phụ huynh và các bạn học sinh.

Tại buổi lễ khai trương, các bậc phụ huynh đã được tham quan và trải nghiệm môi trường học Tiếng Anh chuẩn quốc tế, được các thầy cô chuyên viên tuyển sinh hỗ trợ xây dựng và định hướng lộ trình học cho con một cách chuyên nghiệp và bài bản.

Buổi lễ khai trương cũng là nơi để các con được vui chơi, trải nghiệm phương pháp học mới vô cùng hấp dẫn và sinh động. Bên cạnh đó, các con cũng được đánh giá năng lực ngôn ngữ qua các bài kiểm tra trực quan với đội ngũ giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm.

Nhân đây, Ocean Edu xin gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả các vị khách quý, các bậc phụ huynh và các em học sinh đã tham gia buổi lễ khai trương Ocean Edu Đông Anh 2. Ocean Edu sẽ không thể có được thành công như ngày hôm nay nếu thiếu đi sự ủng hộ của Quý phụ huynh và Tất cả các bạn học viên.

Trong tuần lễ khai trương, Ocean Edu Đông Anh 2 vẫn tiếp tục tổ chức các buổi đánh giá toàn diện năng lực Tiếng Anh và các hoạt động trải nghiệm bổ ích.

Kính mời Quý phụ huynh và các bạn học sinh đến tham quan và trải nghiệm để có cho mình một lộ trình học Tiếng Anh chuẩn, phát triển toàn diện 04 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Việt với 100% giáo viên nước ngoài và nhận nhiều phần quà học bổng hấp dẫn.