Việt Nam English

CA SĨ KHÁCH MỜI ĐẶC BIỆT SẼ THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH “SINH NHẬT 12 NĂM OCEAN EDU”

23/01/2019 - 935 lượt xem

1 stars / 1 rates

Ngày 30/01/2019 Chương trình SINH NHẬT 12 NĂM OCEAN EDU sẽ chính thức diễn ra tại Trống Đồng Palace 489 Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế, Cầu Giấy, Hà Nội.

 

Còn 6 ngày nữa, chương trình SINH NHẬT 12 NĂM OCEAN EDU sẽ chính thức diễn ra. Đây là sự kiện đánh dấu một mốc quan trọng trong quá trình hình thành và phát triển vững mạnh của Ocean Edu, được Ban Lãnh Đạo tâm huyết xây dựng cũng như được toàn thể nhân viên mong chờ. Không khí rộn ràng chuẩn bị cho chương trình đã về khắp các phòng/ban và chi nhánh trên toàn hệ thống.

 

Đặc biệt, chương trình sẽ dành tặng những món quà ''tri ân" vô cùng ý nghĩa tới toàn thể cán bộ nhân viên, giáo viên của Ocean Edu, mang đến những nội dung nhiều bất ngờ, hứa hẹn những niềm vui vỡ òa cùng những dấu ấn khó quên.

 

Chương trình SINH NHẬT 12 NĂM OCEAN EDU còn có sự tham gia của 2 ca sĩ khách mời nổi tiếng .

 

 

Ca sĩ khách mời trong Chương trình Sinh nhật 12 năm Ocean Edu.

 

Nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh - ca sĩ, nhạc sĩ kiêm diễn viên điện ảnh nổi tiếng người Việt Nam. Cô từng là thành viên của nhóm nhạc Sắc Màu và H.A.T. Với giọng hát ngọt ngào và cao vút, rất nhiều những ca khúc của Phạm Quỳnh Anh được người hâm mộ yêu thích như Bụi bay vào mắt, Càng xa càng nhớ.

 

Chương trình cũng có sự tham gia của ca sĩ khách mời Đinh Mạnh Ninh - Nam ca sĩ trẻ trung từng là thành viên của nhóm nhạc M4U vô cùng nổi tiếng, với chất giọng tốt nhiều ca khúc đình đám của nam ca sĩ được giới trẻ yêu thích như Hà Nội trà đá vỉa hè, Mùa yêu đầu, Hà Nội.Hanoi…

 

Bên cạnh đó, chương trình còn rất nhiều nội dung bất ngờ khác hứa hẹn sẽ để lại nhiều dấu ấn khó phai. Đừng quên chúng ta có hẹn vào ngày 30/01/2019 tại bữa tiệc ấm áp kỉ niệm sinh nhật 12 năm Ocean Edu.

 

Xem thêm thông tin: http://https://ocean.edu.vn/vi-VN/tin-tuc/ocean-edu-12-nam-mot-chang-duong-19639.html
 

Bài viết liên quan

TẦM QUAN TRỌNG CỦA TIẾNG ANH TRONG THỜI ĐẠI HỘI NHẬP

Xem tiếp

OCEAN EDU SUMMER EDVENTURES SÔI ĐỘNG KHẮP CÁC TỈNH THÀNH TRÊN CẢ NƯỚC

Xem tiếp

TIẾNG ANH THÀNH TIÊU CHÍ XÉT TUYỂN ĐẠI HỌC

Xem tiếp

OCEAN EDU ĐƯỢC ỦY QUYỀN TỔ CHỨC KHẢO THÍ VÀ CẤP CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE QUỐC TẾ

Xem tiếp

OCEAN EDU ĐÓN TIẾP THÊM HÀNG CHỤC NGHÌN HỌC VIÊN VỚI 7 TRUNG TÂM MỚI TRONG THÁNG 5

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí