Việt Nam English

Ca sỹ Janice Phương và Alvir đồng hành cùng chung kết “Little Miss and Mister 2018”

28/05/2018 - 3218 lượt xem

4,43 stars / 14 rates

Ngôi sao ca nhạc Janice Phương và Alvir là khách mời đồng hành cùng các bạn nhỏ trong chung kết “Little Miss and Mister 2018”, hứa hẹn một ngày hội thăng hoa và bùng nổ cảm xúc cho tất cả người tham dự.

Cuộc thi “Little Miss and Mister Ocean Edu 2018” đang bước vào giai đoạn gay cấn nhất. Ai sẽ trở thành quán quân chương trình và rinh giải thưởng giá trị, đồng thời trở thành gương mặt đại diện thương hiệu cho Ocean Edu Việt Nam?  Tất cả các thí sinh đang cố gắng, nỗ lực trong từng bước đi, từng vòng thi.

Để đồng hành cùng các thí sinh, đồng thời mang đến cho các em một ngày thi chuyên nghiệp, hoành tráng, Ocean Edu giới thiệu khách mời tham dự vòng chung kết: Ngôi sao ca nhạc Ms. Janice Phương – Quán quân Việt Nam Idol 2016 và Mr. Alvir Anthony Subrado - Giải ba Asean + 3 Singing Contest 2017. Đây là 2 ca sỹ nổi tiếng trong làng giải trí Việt với phong cách biểu diễn chuyên nghiệp, hấp dẫn chắc chắn sẽ đem đến buổi nhạc hội bùng nổ cảm xúc.

 

Ngôi sao ca nhạc Ms. Janice Phương – Quán quân Việt Nam Idol 2016

Mr. Alvir Anthony Subrado - Giải ba Asean + 3 Singing Contest 2017

Tại chương trình, các ca sỹ sẽ thể hiện những ca khúc hít, đồng thời là ban giám khảo chấm thi. Thí sinh “Miss” và “Mister” cũng sẽ tranh tài với các tiết mục biểu diễn tài năng. Tất cả sẽ được bật mí trong vòng chung kết quốc gia được tổ chức vào ngày 03/06/2018 tại Hội trường A2, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, 207 Giải Phóng, Đồng Tâm, Hà Nội. Quý phụ huynh và học sinh nhanh tay đăng ký nhận vé tham dự miễn phí tham dự chương trình để cổ vũ cho các thí sinh và thưởng thức chương trình nghệ thuật đặc sắc.

Mọi hoạt động trong chương trình chung kết sẽ được Ocean Edu ghi lại và phát trực tiếp. Kính mời quý phụ huynh và các em học sinh đón xem lịch livestream trực tiếp cùng Ocean Edu trước và trong sự kiện.

Lịch trình Livestream ngày 03/06/2018:

8:15 - 9:00: Các hoạt động trước sự kiện

9:00 - 12:00: Truyền hình trực tiếp cuộc thi

12:00 - 12:45: Các hoạt động sau sự kiện

Đón xem tại fanpage Ocean Edu Việt Nam: www.facebook.com/OceanEduVietNam/

Đăng ký nhận vé vào cửa miễn phí tại đây!

Chi tiết về chương trình tại đây!

Bài viết liên quan

TỔNG KẾT VÀ CÔNG BỐ KẾT QUẢ CUỘC THI VIDEO “NHẮN GỬI YÊU THƯƠNG” 20/10

Xem tiếp

SÔI ĐỘNG VÒNG LOẠI IELTS CIRCLE OF CHAMPIONS 2018

Xem tiếp

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG - NHẬN NGÀN ƯU ĐÃI OCEAN EDU YÊN PHONG

Xem tiếp

NỮ LÃNH ĐẠO TÀI BA – NƠI TÀI NĂNG TỎA SÁNG

Xem tiếp

PHÁT ĐỘNG TOÀN QUỐC CUỘC THI TÌM KIẾM TÀI NĂNG TIẾNG ANH “IELTS CIRCLE OF CHAMPIONS 2018”

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí