Việt Nam English

CHINH PHỤC IELTS 7.0++ KHÔNG KHÓ

02/03/2018 - 3702 lượt xem

0 stars / 0 rates

IELTS - “vũ khí” không thể thiếu cho hành trang phát triển tương lai của sinh viên thế kỷ 21. Với mong muốn đồng hành cùng thế hệ sinh viên Việt Nam làm chủ tấm hộ chiếu vàng này, Ocean Edu Việt Nam tổ chức Hội thảo “Chinh phục IELTS 7.0++”

Ocean Edu là Hệ thống Anh ngữ quốc tế với vốn đầu tư của trường Đại học Lincoln School of Management Singapore chuyên đào tạo ngoại ngữ cho mọi lứa tuổi. Ocean Edu đóng vai trò quan trọng trong giáo dục quốc tế, đã đào tạo thành công hơn 650.000 học viên với con số ấn tượng: hơn 90% học viên quay lại sử dụng dịch vụ đào tạo. Đặc biệt, với sự hội ngộ của 100% giáo viên nước ngoài, Ocean Edu hiện là một trong những trung tâm hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo và luyện thi IELTS.

Ocean Edu hiểu rằng: IELTS là “vũ khí” không thể thiếu cho hành trang phát triển tương lai của sinh viên thế kỷ 21. Để chinh phục bài thi IELTS, bạn cần thành thạo cả 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết. Và đây không phải là điều dễ dàng. Hiểu được điều đó, Ocean Edu Việt Nam phối hợp cùng IDP Education tổ chức hội thảo CHINH PHỤC IELTS 7.0++ tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân nhằm trang bị cho các bạn sinh viên phương pháp luyện thi ưu việt.

Hội thảo “Chinh phục IELTS 7.0++” được thiết kế đặc biệt giúp các bạn sinh viên xây dựng chiến lược chinh phục kỳ thi, dễ dàng làm chủ tấm hộ chiếu vàng. Bên cạnh đó, các thí sinh IELTS cũng có cơ hội trao đổi trực tiếp cùng các chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam. Qua hội thảo, các bạn được phát huy tối đa năng lực của bản thân, xây dựng bản lĩnh tự tin, chiếm lĩnh phương pháp luyện thi ưu việt nhất. Đặc biệt, chỉ với 150 phút, các diễn giả sẽ trả lời mọi khúc mắc của các bạn sinh viên liên quan đến chủ đề xuyên suốt “Bí quyết để làm chủ IELTS 7.0++”, bao gồm:

- Thông tin của kỳ thi IELTS

- Chiến lược chinh phục kỳ thi

- Phương pháp tăng nhanh band điểm

- Lộ trình học tập phù hợp

- Bí quyết chinh phục các kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc Viết

- Kinh nghiệm từ các chuyên gia

- Nguồn học liệu luyện thi phong phú

Nếu bạn đang hướng đến mục tiêu IELTS band 7 trở lên thì Hội thảo “Chinh phục IELTS 7.0++”  là một sự kiện không thể bỏ lỡ - đây là một trong những hoạt động vì cộng đồng lớn nhất do Ocean Edu tổ chức dành tặng riêng các bạn sinh viên. Đặc biệt, khi tham dự hội thảo, các bạn sẽ được tặng phiếu kiểm tra trình độ tiếng Anh miễn phí, đồng thời có cơ hội nhận nhiều học bổng hấp dẫn cho khóa luyện thi IELTS ưu việt của Ocean Edu Việt Nam.

Thông tin tổ chức hội thảo:

Địa điểm: Hội trường A2, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân - 207 Giải Phóng, Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Thời gian: 9h00 – 11h30, ngày 04/03/2018

Để được giữ chỗ, vui lòng đăng ký tại đây: goo.gl/7Ertbf

Ocean Edu rất hân hạnh được đón tiếp các bạn!

Bài viết liên quan

OCEAN EDU TỔ CHỨC THI THỬ IELTS MIỄN PHÍ CHO HỌC SINH THCS & THPT

Xem tiếp

ƯU ĐÃI NGÀY VÀNG RỘN RÀNG NIỀM VUI

Xem tiếp

Hàng ngàn phần quà giá trị trong ngày hội khai trương Ocean Edu Sầm Sơn

Xem tiếp

Để con vững bước tới trường với ưu đãi đặc biệt từ Ocean Edu

Xem tiếp

Ocean Edu mang đến cơ hội học Anh ngữ chuẩn quốc tế cho học viên tại Sầm Sơn – Thanh Hóa

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí