Việt Nam English

Chờ đón Ngày hội khai trương Ocean Edu Xa La

27/06/2018 - 3129 lượt xem

0 stars / 0 rates

Với mong muốn mang đến môi trường học tập tiếng Anh theo tiêu chuẩn quốc tế dành cho học viên trên khắp cả nước, Ocean Edu khai trương thêm chi nhánh mới tại Hà Nội: Ocean Edu Xa La vào ngày 10/7/2018.

Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu là một trong những tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với hệ thống hơn 40 chi nhánh đào tạo tại hơn 30 tỉnh thành trên toàn quốc. Sở hữu đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài có trình độ chuyên môn sư phạm cao, cùng hàng trăm cán bộ, chuyên viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, Ocean Edu ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong ngành giáo dục nói chung và đào tạo ngoại ngữ nói riêng.

Nằm trong chặng đường phát triển bền vững, Ocean Edu tiếp tục mở rộng chi nhánh mới tại khắp các tỉnh thành trên cả nước, trong đó có Ocean Edu Xa La – Hà Đông, Hà Nội.

Ocean Edu Xa La

Địa chỉ: Tầng 2  tòa nhà Hemisco, khu đô thị Xa La, phường Phúc La, Hà Đông, Hà Nội.

Thời gian khai trương: 18h30 ngày 10/07/2018.

 

 

Đặc biệt, trong “Ngày hội Khai trương”, Ocean Edu tổ chức chương trình tri ân khách hàng lớn: ưu đãi đến 35% học phí, tặng đến 12 triệu đồng tiền mặt cùng gói học bổ trợ trị giá 20,8 triệu đồng. Khuyến mãi hấp dẫn này mang đến cho các bạn học viên cơ hội trải nghiệm môi trường đào tạo mang tầm đẳng cấp quốc tế với 100% giáo viên nước ngoài cùng các khóa đào tạo tiếng Anh ưu việt.

 

 

Ngoài ra, trong ngày khai trương, Ocean Edu Xa La tổ chức kiểm tra trình độ tiếng Anh và tư vấn lộ trình học miễn phí. Qua đó đánh giá chuẩn năng lực đầu vào để học viên có thể biết được khả năng Anh ngữ của mình dựa trên thang điểm chuẩn Châu Âu, cũng như điểm mạnh, điểm yếu của bản thân để có những định hướng đúng đắn, giúp việc học tiếng Anh có hiệu quả trong thời gian ngắn nhất.

 

 

Trân trọng kính mời quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên đến trải nghiệm tại môi trường học tập mang tầm đẳng cấp quốc tế tại Ocean Edu Xa La!

 

English Version: Read Here

Bài viết liên quan

OCEAN EDU TỔ CHỨC THI THỬ IELTS MIỄN PHÍ CHO HỌC SINH THCS & THPT

Xem tiếp

ƯU ĐÃI NGÀY VÀNG RỘN RÀNG NIỀM VUI

Xem tiếp

Hàng ngàn phần quà giá trị trong ngày hội khai trương Ocean Edu Sầm Sơn

Xem tiếp

Để con vững bước tới trường với ưu đãi đặc biệt từ Ocean Edu

Xem tiếp

Ocean Edu mang đến cơ hội học Anh ngữ chuẩn quốc tế cho học viên tại Sầm Sơn – Thanh Hóa

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí