Việt Nam English

CHRISTMAS AROUND THE WORLD

26/12/2018 - 451 lượt xem

0 stars / 0 rates

Trong dịp cuối năm, lễ Giáng Sinh chính là ngày lễ được nhiều người mong chờ nhất bởi sự rực rỡ và không khí ấm áp, rộn ràng của nó. Đối với những người nước ngoài đang sống và làm việc tại Việt Nam ngày lễ Giáng sinh là ngày để họ cùng gặp gỡ giao lưu mừng ngày Chúa ra đời, hòa mình vào không khí Giáng sinh tại Việt Nam.

Nỗi nhớ nhà, nhớ người thân của người nước ngoài ở Việt Nam trong đêm Giáng sinh cũng giống như tình cảm của người Việt ở nước ngoài trong đêm giao thừa Tết Nguyên đán. Hiểu được điều này, vào ngày 24 tháng 12 tại Star Galaxy Theater & Convention 87 Láng Hạ, Hà Nội, phòng Đào tạo Ocean Edu đã tổ chức bữa tiệc giáng sinh dành cho giáo viên và nhân viên nước ngoài đang công tác tại Ocean Edu với chủ đề “CHRISTMAS AROUND THE WORLD”.

 

 

 

Chương trình là một chuỗi các hoạt động giải trí, văn nghệ, nhảy múa đặc sắc của giáo viên và nhân viên đến từ nhiều nền văn hóa khác nhau. Những điệu nhảy vui nhộn đã kết nối mọi người lại với nhau, xua đi nỗi nhớ nhà, mang lại một ngày lễ Giáng sinh ấm áp, hạnh phúc.

 

 

 

 

 

Trong chương trình, một món quà bí mật đã được dành tặng tới toàn thể Giáo viên và nhân viên nước ngoài khi bất ngờ nhận được những lời nhắn gửi, lời chúc từ chính những người thân của mình nơi quê nhà, món quà này đã mang đến cả nụ cười và giọt nước mắt hạnh phúc tới những người tham dự.

 

 

 

Hy vọng rằng, toàn thể nhân viên và giáo viên nước ngoài tại Ocean Edu đã có một mùa Giáng sinh an lành. Merry Christmas

Bài viết liên quan

LỄ KÝ HỢP TÁC GIỮA OCEAN EDU VÀ VPBANK

Xem tiếp

NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN CÙNG CHƯƠNG TRÌNH “CON HỌC HAY – QUÀ LIỀN TAY” TẠI OCEAN EDU

Xem tiếp

KÝ HỢP ĐỒNG HỢP TÁC GIỮA OCEAN EDU VIỆT NAM VÀ NGÂN HÀNG TMCP VIỆT NAM THỊNH VƯỢNG

Xem tiếp

TẾT CAMP – CHƯƠNG TRÌNH TRẢI NGHIỆM Ý NGHĨA DÀNH CHO CÁC EM HỌC SINH

Xem tiếp

OCEAN EDU – TOP 10 THƯƠNG HIỆU TIN CẬY NĂM 2018

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí