Việt Nam English

Chứng chỉ tiếng Anh Cambrigde – Tấm “vé vàng” thông hành

06/06/2020 - 3299 lượt xem

0 stars / 0 rates

Bắt đầu từ ngày 11/5 Ocean Edu Việt Nam tiếp tục khởi động trở lại chương trình “Cambridge Primary&Junior Achievers 2020” trên toàn quốc nhằm kiểm tra trình độ tiếng Anh và từ đó chọn ra những thí sinh xuất sắc nhất để trao chứng chỉ Cambridge danh giá. Hơn 300,000 học sinh từ 9-14 tuổi sẽ tham dự, vậy điều gì đã tạo nên sức hút từ chương trình này?

Chứng chỉ tiếng Anh Cambridge là gì?

Kỳ thi tiếng Anh của Đại học Cambridge được công nhận ở khắp nơi trên thế giới bởi hàng ngàn nhà tuyển dụng khó tính, hàng trăm trường đại học danh tiếng và các cơ quan, bộ, ban, ngành trực thuộc Chính phủ,… như bằng chứng xác thực về khả năng sử dụng tiếng Anh. Đây là chứng chỉ tiếng Anh quốc tế quan trọng được cấp cho mọi lứa tuổi từ học sinh, sinh viên cho tới người đi làm.

Chứng chỉ Cambridge - Tấm thẻ "vàng" thông hành trên toàn thế giới 

Điểm đặc biệt của chứng chỉ tiếng Anh Cambridge là kỳ thi này không chỉ sở hữu các bài kiểm tra thông thường mà bao gồm nhiều cấp độ khác nhau, được nghiên cứu và thiết kế bởi các chuyên gia đầu ngành trong Hội đồng Khảo thí của Đại học Cambridge để đảm bảo phát triển kỹ năng ngôn ngữ giao tiếp lâu dài và hữu ích thực sự trong học tập và cuộc sống của mỗi người học.

Nội dung thi của các kỳ thi lấy chứng chỉ này bao gồm đủ 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Từ đó, thí sinh có thể tự đánh giá một cách chính xác và trực quan trình độ cũng như sự tiến bộ của bản thân trong việc học tiếng Anh. Với nhiều cấp độ thi, chứng chỉ tiếng Anh Cambridge tạo điều kiện cho thí sinh nâng cao từng kỹ năng Tiếng Anh của mình một cách có hệ thống, theo lộ trình khoa học tùy thuộc khả năng.

Chứng chỉ Cambridge có gì khác biệt? .

Hàng năm, có hơn 4 triệu học sinh ở các bậc học từ Tiểu học tới THCS và THPT từ hơn 130 quốc gia trên thế giới đăng ký tham gia Cambridge Test. Vậy tấm bằng này có gì khác biệt?

Thời hạn vĩnh viễn

Khác với IELTS, TOEFL hay TOEIC chỉ có thời hạn 2 năm, Chứng chỉ Cambrige có thời hạn suốt đời và học viên chỉ cần thi một lần duy nhất.

Được sử dụng trong giáo dục, công việc, nhập cư trên toàn cầu

Là điều kiện được cộng điểm xét tuyển vào các trường chuyên, trường quốc tế, lớp chọn Trong tương lai, chứng chỉ này sẽ càng được hệ thống giáo dục Việt Nam chấp nhận rộng rãi, trở thành một trong những điều kiện quan trọng nhất để tuyển sinh.

Khuyến khích mọi  người học tiếng Anh

Tham dự và lấy các chứng chỉ tiếng Anh Cambridge được xem như một giải pháp hiệu quả để khuyến khích tinh thần học tiếng Anh của học viên.  Thiết lập một thang đo hữu ích để mỗi cá nhân có thể theo dõi sự tiến bộ của mình trong quá trình học tiếng Anh, đánh giá đầy đủ điểm mạnh, điểm yếu, từ đó tìm ra phương pháp học tập phù hợp.

Học Cambridge tại đâu?

Tiên phong trong lĩnh vực đào tạo Anh ngữ tại Việt Nam, Ocean Edu đã xây dựng khung chương trình học chuẩn Châu Âu giúp học viên phát triển toàn diện 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết, tư duy chủ động, tích cực và tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên nhất.

Ocean Edu  - Đơn vị  uy tín trong lĩnh vực đào tạo Anh ngữ tại Việt Nam 

Ocean Edu được hội đồng khảo thí trường Đại học Cambridge tin tưởng lựa chọn là đơn vị được ủy quyền chính thức tổ chức kỳ thi chứng chỉ quốc tế Cambridge năm 2019 với mã số VN048. Vì vậy theo học tại Ocean Edu, các học viên sẽ: Học tập trong điều kiện cơ sở vật chất hiện đại đạt chuẩn quốc tế Cambridge; đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài có trình độ chuyên môn sư phạm cao, tận tâm yêu nghề và có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy; có nguồn học liệu phong phú, đa dạng và hấp dẫn từ Ocean Edu và Đại học Cambridge.

Phần mềm theo dõi quá trình học hàng đầu thế giới LMS tối ưu quá trình học Cambridge 

Bên cạnh đó, Ocean Edu giúp học viên có cơ sở học tập tối ưu nhất với phần mềm theo dõi quá trình học hàng đầu thế giới LMS và hệ thống khung cam kết đầu ra hiệu quả. Liên tục được rèn luyện, trau dồi, và được đánh giá kết quả học tập một cách chuẩn xác nhất cùng hệ thống bài thi quốc tế mà Ocean Edu áp dụng giúp học viên có thể tự đánh giá được một cách khách quan nhất năng lực sử dụng tiếng Anh của mình thông qua các tiêu chuẩn quốc tế. Từ đó, định hướng các phương pháp học tiếng Anh phù hợp, khoa học và hiệu quả để giúp bản thân có được sự chuẩn bị Tiếng Anh tốt nhất cho tương lai như du học, tu nghiệp.

Học tiếng Anh toàn diện tại Ocean Edu cũng sẽ giúp học viên hình thành được thói quen sử dụng tiếng Anh chuẩn quốc tế, gạt bỏ tâm lý ngại ngùng, sợ nói, tự ti và chán nản khi tiếp xúc với ngoại ngữ, từ đó giúp học viên chuẩn bị nền tảng tốt hơn cho việc sử dụng ngoại ngữ trong tương lai.

Cambridge Primary&Junior Achievers 2020” khởi động 

Được tổ chức thành công từ năm 2019, năm 2020 Cambridge Primary&Junior Achievers do Ocean  Edu phối hợp với Hội đồng khảo thí Cambridge chính thức khởi động trở lại. Dành cho học sinh từ 9 đến 14 tuổi tại các trường Tiểu học, THCS trên cả nước với sự tham gia dự kiến của 700.000 học sinh trên toàn quốc. Theo đó các em thi sinh sẽ trải qua 2 vòng thi với cơ cấu và thể thức cụ thể là Genaral English Test và Cambridge Assesment English do hội đồng khảo thí Cambridge Anh quốc ra đề. Các thí sinh xuất sắc sẽ có cơ hội được cấp chứng chỉ Cambridge quốc tế có giá trị vĩnh viễn.

Bài viết liên quan

KHÁM PHÁ ẨM THỰC VÀ HỌC TIẾNG ANH CÙNG COOKING SHOW

Xem tiếp

LỘ DIỆN NHỮNG THÍ SINH ĐẠT KẾT QUẢ TỐT TRONG VÒNG 1 KỲ THI SÁT HẠCH VÀ ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC TIẾNG ANH CAMBRIDGE ACHIEVERS 2020

Xem tiếp

GIẢI BA ENGLISH CHALLENGE VỚI ĐAM MÊ HỌC TIẾNG ANH

Xem tiếp

OCEAN EDU TRIỂN KHAI "THÁNG KHUYẾN MẠI TẬP TRUNG QUỐC GIA 2020"

Xem tiếp

ĐÀI TH THỊ XÃ BUÔN HỒ ĐƯA TIN VỀ KÌ THI KHẢO SÁT NĂNG LỰC TIẾNG ANH CAMBRIGE ACHIEVERS 2020

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí