Việt Nam English

CHƯƠNG TRÌNH “TOGETHER WE GO” CÙNG OCEAN EDU PHẠM VĂN ĐỒNG

25/07/2018 - 1024 lượt xem

0 stars / 0 rates

Sáng ngày 24/7, tại Ocean Edu Phạm Văn Đồng các học viên nhí đã có mặt đông đủ để hòa nhịp cùng chương trình “Together we go”

Khi nhiều bạn nhỏ vẫn còn say giấc ngủ thì ngay tại Ocean Edu Phạm Văn Đồng đã đầy ắp tiếng cười và niềm háo hức, rộn ràng của hơn 50 học viên nhí. Tất cả các học viên đều có mặt từ rất sớm để cùng nhau đón chờ chương trình “Together we go”.

 

 

Phụ huynh cùng giáo viên của Ocean Edu đã hỗ trợ các học viên ổn định đội hình để cùng di chuyển đến địa điểm tổ chức. Không khí nhộn nhịp và vui tươi vào buổi sáng sớm tại Ocean Edu góp phần lan tỏa đến nhiều người.

 

 

"TOGETHER WE GO" - "NÀO CHÚNG TA CÙNG ĐI" 
Trong buổi sáng ngày hôm nay, các học viên đã được học tập và tham gia các hoạt động bổ ích. Những hoạt động liên quan đến Tiếng Anh này không chỉ giúp các học viên có một môi trường học tập năng động, phát triển nhiều kỹ năng mà còn nâng cao về thể chất, tinh thần và kết nối các thành viên của Ocean Edu lại với nhau.

Dù ở bất cứ nơi nào hay học ở môi trường nào thì tình bạn luôn là điều quan trọng, tình bạn đóng vai trò quan trọng, là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta đặc biệt là đối với các bạn nhỏ. Ocean Edu đã thành công trong việc kết nối tình bạn giữa các học viên, trò chơi team work giúp các học viên làm quen nhiều bạn mới và có tinh thần trách nhiệm hơn thi tham gia cùng cả đội.

 

 

 

Sự đoàn kết, tương trợ lẫn nhau luôn là điều cần thiết, đoàn kết tạo nên sức mạnh, đoàn kết tạo nên tình bạn gắn kết và chính đoàn kết đã tạo nên một Ocean Edu vững mạnh đồng hành cùng các học viên nhiều năm qua.

Các trò chơi, nhảy múa liên quan đến Tiếng Anh giúp các học viên vừa học vừa chơi, bổ trợ kiến thức về từ vựng và khả năng phản xạ Tiếng Anh. Môi trường giáo dục rất quan trọng, bởi chính môi trường sẽ giúp định hình và xây dựng phẩm chất cũng như kiến thức của “ Mầm xanh”.

 

 

 

 

Nụ cười, sự rạng rỡ và háo hức từ các học viên khi được trải nghiệm ngoài trời cùng “Together we go” là động lực to lớn giúp Ocean Edu tạo nên nhiều hoạt động và chương trình bổ ích cho các học viên. Các bạn học viên của Ocean Edu Phạm Văn Đồng đã tỏ ra vô cùng hào hứng. Dù thời tiết nóng bức, các bạn vẫn luôn vui vẻ, sôi nổi cùng với buổi học ngoại khóa của mình.

 

 

Ocean Edu - “Turn on your potential” chắp cánh cùng các học viên viết lên những ước mơ đẹp đẽ, giản dị và đáng yêu. Những ước mơ ấy sẽ luôn bay cùng Ocean Edu.

 

 

Các giáo viên tại Ocean Edu luôn đồng hành cùng các học viên theo năm tháng.

Bài viết liên quan

TỔNG KẾT VÀ CÔNG BỐ KẾT QUẢ CUỘC THI VIDEO “NHẮN GỬI YÊU THƯƠNG” 20/10

Xem tiếp

SÔI ĐỘNG VÒNG LOẠI IELTS CIRCLE OF CHAMPIONS 2018

Xem tiếp

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG - NHẬN NGÀN ƯU ĐÃI OCEAN EDU YÊN PHONG

Xem tiếp

NỮ LÃNH ĐẠO TÀI BA – NƠI TÀI NĂNG TỎA SÁNG

Xem tiếp

PHÁT ĐỘNG TOÀN QUỐC CUỘC THI TÌM KIẾM TÀI NĂNG TIẾNG ANH “IELTS CIRCLE OF CHAMPIONS 2018”

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí