Việt Nam English

Con được là chính mình khi học tiếng Anh ở Ocean Edu - học viên Đỗ Ngọc Khánh Huyền chi nhánh Ocean Edu Ninh Bình

04/02/2017 - 10391 lượt xem

3,5 stars / 2 rates

"Học ở Ocean Edu Ninh Bình, tự nhiên con thích học môn Tiếng Anh hơn hẳn. Con thích cách mà thầy cô dạy, không gò bó, không quát mắng, không áp lực thi cử. Con được là chính mình – được nói lên suy nghĩ của mình…”, tâm sự của học viên Đỗ Ngọc Khánh Huyền, lớp Teens3B3 của Ocean Edu Ninh Bình. Khánh Huyền có một thành tích học tập cực kì ấn tượng và đã là lớp trưởng 5 năm liền rồi nhé!

- Chào Khánh Huyền – cô lớp trưởng 5 năm liền! Cô được biết mới đây Huyền đã đạt giải 3 IOE Tiếng Anh cấp Tỉnh và giải khuyến khíc IOE Tiếng Anh cấp Quốc gia đúng không? Cảm xúc của con thế nào khi đạt được những giải thưởng này?

Dạ đúng ạ. Con rất vui khi đạt được 2 giải thưởng này. Con cảm thấy nỗ lực học tập của con phần nào được đền đáp xứng đáng. Nhưng con sẽ “không ngủ quên trên chiến thắng” mà lơ là việc học đâu ạ. Con sẽ cố gắng, cố gắng hơn nữa để kỳ thi Tiếng Anh cấp Quốc gia tới, con sẽ lọt top xuất sắc và đạt thành tích cao nhất có thể.

Ocean Edu trao học bổng "Khuyến học, Khuyến tài" cho bạn Đỗ Ngọc Khánh Huyền

- Ocean Edu sẽ chung tay “cố gắng” cùng con nhé?!

Dạ vâng ạ. Con rất vui có “bạn đồng hành” (Cười)

- Khánh Huyền này, con mới học 2 khóa tại Ocean Edu Ninh Bình thôi nhưng phản hồi của giáo viên về thái độ học tập của con rất tốt đấy!

Dạ con cảm ơn các thầy cô ạ! Khi đi học con luôn mong mình sẽ tiếp thu lượng kiến thức “chất lượng” nhất. Vì vậy, lúc học con khá chăm chỉ ạ (cười).

- Con thường phân bổ thời gian học Tiếng Anh như thế nào? Con có thường xuyên tự học bộ môn này ở nhà không?

Ngày nào con cũng dành ra ít nhất là 45 phút học Tiếng Anh ạ. Trong 45 phút đó con thường học ngữ pháp với từ mới để nắm chắc hơn kiến thức. Kỹ năng nghe của con không được tốt nên con cũng chú trọng rèn kỹ năng này hơn bằng cách mở đĩa ra nghe. Nhiều lúc con nghe mà không hiểu người ta đang nói gì đâu cô ạ nhưng kệ thôi, con cứ nghe vậy. Cố gắng rèn luyện thì sẽ thành công, cô nhỉ! (Cười)

- Chương trình học ở Ocean Edu rất chú trọng phát triển kỹ năng nghe nói cho các con. Hẳn con được cải thiện kỹ năng này ít nhiều chứ?

Dạ nhiều cô ạ. Con học ở trường không được nghe nói nhiều còn học ở Ocean Edu con được thầy cho các chủ đề thảo luận nhiều hơn, tương tác nhiều hơn. Hơn nữa, học ở đây con biết thêm nhiều từ mới hữu ích với cách dạy từ mới của thầy cô rất hay, sáng tạo – thầy cô sẽ cho chúng con một danh sách các từ mới sau đó diễn đạt nghĩa của các từ đó bằng Tiếng Anh. Một cách học từ điển Anh-Anh con cực kỳ thích. Học ở Ocean Edu, tự nhiên con thích học môn Tiếng Anh hơn hẳn. Con thích cách mà thầy cô dạy chúng em – không gò bó, không quát mắng, không áp lực thi cử. Con được là chính mình – được nói lên suy nghĩ của mình…

- Cảm ơn Khánh Huyền! Cảm ơn con đã ưu ái Ocean Edu Ninh Bình! Câu hỏi cuối cùng cho con là: Ước mơ của con trong tương lai là gì?

Con mong muốn tương lai mình sẽ là một giáo viên Tiếng Anh giỏi để được dạy và chia sẻ những kiến thức mình biết cho các em học sinh và nhiều người khác nữa ạ.

- Cảm ơn con! Ocean chúc con sẽ học hành chăm chỉ để đạt được ước mơ của mình nhé!

Vâng ạ. Con cũng cảm ơn các thầy cô. Cảm ơn Ocean Edu ạ.

Bài viết liên quan

HỌC TIẾNG ANH CHƯƠNG TRÌNH ONLINE - HỌC VIÊN OCEAN EDU NÓI GÌ?

Xem tiếp

HỌC VIÊN OCEAN EDU NGUYỄN LƯƠNG BẰNG - NGUYỄN ĐỨC NAM BỨT PHÁ TIẾNG ANH CHỈ SAU 3 THÁNG

Xem tiếp

HIỆN THỰC HÓA ƯỚC MƠ LÀM HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH NHỜ KHẢ NĂNG TIẾNG ANH – HỌC VIÊN QUỲNH ANH NÓI GÌ VỀ OCEAN EDU?

Xem tiếp

THÁI HÀ - HỌC TIẾNG ANH TẠI OCEAN EDU ĐÃ GIÚP EM TIẾN BỘ VƯỢT BẬC

Xem tiếp

GIỎI NGOẠI NGỮ, CẨN THẬN, THÔNG MINH LÀ TẤT CẢ NHỮNG GÌ CÔ HỌC VIÊN NGUYỄN PHƯƠNG LINH ĐANG SỞ HỮU

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

RỘN RÀNG KHÔNG KHÍ NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 TẠI HƠN 150 CHI NHÁNH

Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam, không khí tại hơn 150 chi nhánh của Ocean Edu trở nên tràn ngập yêu thương và sự biết ơn đối với đội ngũ giáo viên, những người đang tận tâm, tận lực “gieo chữ, trồng người”. Sự kiện này không chỉ là cơ hội để học viên Ocean Edu tôn vinh nhà giáo mà còn là dịp để các em gửi lời cảm ơn, bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến những người thầy, người cô đã gắn bó, đồng hành không ngừng cùng các em trong suốt quá trình học tập. 

Xem chi tiết

PHẠM ĐÌNH TUẤN HƯNG - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU TRƯƠNG ĐỊNH ĐẠT 7.0 IELTS

Đạt được chứng chỉ IELTS 7.0, Tuấn Hưng không quên nhắc đến sự đồng hành của giáo viên trong những giờ trải nghiệm và quá trình ôn luyện tiếng Anh

Xem chi tiết

NGUYỄN MINH TUỆ - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU BẮC GIANG ĐẠT 6.5 IELTS

"Tiếng Anh là một môn học không dễ chinh phục vì đòi hỏi sự kiên trì và kỷ luật trong quãng thời gian dài". Đáp lại sự nỗ lực không ngừng nghỉ đó, Minh Tuệ đã xuất sắc đạt được 𝐈𝐄𝐋𝐓𝐒 𝟔.𝟓 ngay khi vừa tốt nghiệp xong và chuẩn bị đi du học.

Xem chi tiết

PHẠM KHÁNH LINH - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU NAM ĐỊNH 2 ĐẠT 7.5 IELTS

Đạt thành tích IELTS 7.5 trong lần thi đầu tiên dù đang theo học lớp IELTS 6.0, học viên Khánh Linh đã gặt hái những trái ngọt đầy hứa hẹn và tiếp tục chinh phục những mục tiêu xa hơn.

Xem chi tiết

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO & HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU

Thỏa thuận hợp tác chính là một dấu mốc quan trọng giữa Bộ Giáo dục và Đào tạo và Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu nhằm cụ thể hóa kế hoạch phối hợp tổ chức hoạt động giáo dục học đường, văn hóa nghệ thuật, ngoại khóa, hoạt động trải nghiệm cho học sinh, sinh viên.

Xem chi tiết