Việt Nam English

Con được là chính mình khi học tiếng Anh ở Ocean Edu - học viên Đỗ Ngọc Khánh Huyền chi nhánh Ocean Edu Ninh Bình

04/02/2017 - 7613 lượt xem

3,5 stars / 2 rates

"Học ở Ocean Edu Ninh Bình, tự nhiên con thích học môn Tiếng Anh hơn hẳn. Con thích cách mà thầy cô dạy, không gò bó, không quát mắng, không áp lực thi cử. Con được là chính mình – được nói lên suy nghĩ của mình…”, tâm sự của học viên Đỗ Ngọc Khánh Huyền, lớp Teens3B3 của Ocean Edu Ninh Bình. Khánh Huyền có một thành tích học tập cực kì ấn tượng và đã là lớp trưởng 5 năm liền rồi nhé!

- Chào Khánh Huyền – cô lớp trưởng 5 năm liền! Cô được biết mới đây Huyền đã đạt giải 3 IOE Tiếng Anh cấp Tỉnh và giải khuyến khíc IOE Tiếng Anh cấp Quốc gia đúng không? Cảm xúc của con thế nào khi đạt được những giải thưởng này?

Dạ đúng ạ. Con rất vui khi đạt được 2 giải thưởng này. Con cảm thấy nỗ lực học tập của con phần nào được đền đáp xứng đáng. Nhưng con sẽ “không ngủ quên trên chiến thắng” mà lơ là việc học đâu ạ. Con sẽ cố gắng, cố gắng hơn nữa để kỳ thi Tiếng Anh cấp Quốc gia tới, con sẽ lọt top xuất sắc và đạt thành tích cao nhất có thể.

Ocean Edu trao học bổng "Khuyến học, Khuyến tài" cho bạn Đỗ Ngọc Khánh Huyền

- Ocean Edu sẽ chung tay “cố gắng” cùng con nhé?!

Dạ vâng ạ. Con rất vui có “bạn đồng hành” (Cười)

- Khánh Huyền này, con mới học 2 khóa tại Ocean Edu Ninh Bình thôi nhưng phản hồi của giáo viên về thái độ học tập của con rất tốt đấy!

Dạ con cảm ơn các thầy cô ạ! Khi đi học con luôn mong mình sẽ tiếp thu lượng kiến thức “chất lượng” nhất. Vì vậy, lúc học con khá chăm chỉ ạ (cười).

- Con thường phân bổ thời gian học Tiếng Anh như thế nào? Con có thường xuyên tự học bộ môn này ở nhà không?

Ngày nào con cũng dành ra ít nhất là 45 phút học Tiếng Anh ạ. Trong 45 phút đó con thường học ngữ pháp với từ mới để nắm chắc hơn kiến thức. Kỹ năng nghe của con không được tốt nên con cũng chú trọng rèn kỹ năng này hơn bằng cách mở đĩa ra nghe. Nhiều lúc con nghe mà không hiểu người ta đang nói gì đâu cô ạ nhưng kệ thôi, con cứ nghe vậy. Cố gắng rèn luyện thì sẽ thành công, cô nhỉ! (Cười)

- Chương trình học ở Ocean Edu rất chú trọng phát triển kỹ năng nghe nói cho các con. Hẳn con được cải thiện kỹ năng này ít nhiều chứ?

Dạ nhiều cô ạ. Con học ở trường không được nghe nói nhiều còn học ở Ocean Edu con được thầy cho các chủ đề thảo luận nhiều hơn, tương tác nhiều hơn. Hơn nữa, học ở đây con biết thêm nhiều từ mới hữu ích với cách dạy từ mới của thầy cô rất hay, sáng tạo – thầy cô sẽ cho chúng con một danh sách các từ mới sau đó diễn đạt nghĩa của các từ đó bằng Tiếng Anh. Một cách học từ điển Anh-Anh con cực kỳ thích. Học ở Ocean Edu, tự nhiên con thích học môn Tiếng Anh hơn hẳn. Con thích cách mà thầy cô dạy chúng em – không gò bó, không quát mắng, không áp lực thi cử. Con được là chính mình – được nói lên suy nghĩ của mình…

- Cảm ơn Khánh Huyền! Cảm ơn con đã ưu ái Ocean Edu Ninh Bình! Câu hỏi cuối cùng cho con là: Ước mơ của con trong tương lai là gì?

Con mong muốn tương lai mình sẽ là một giáo viên Tiếng Anh giỏi để được dạy và chia sẻ những kiến thức mình biết cho các em học sinh và nhiều người khác nữa ạ.

- Cảm ơn con! Ocean chúc con sẽ học hành chăm chỉ để đạt được ước mơ của mình nhé!

Vâng ạ. Con cũng cảm ơn các thầy cô. Cảm ơn Ocean Edu ạ.

Bài viết liên quan

CÙNG ĐÀI TH THANH HÓA KHÁM PHÁ BÍ MẬT HỌC TIẾNG ANH CỰC CHẤT CỦA "CÔ BÉ HẠT TIÊU" HỒNG CÚC

Xem tiếp

THAY ĐỔI TÍCH CỰC SẼ MANG LẠI KẾT QUẢ GÌ CHO GIÁO DỤC

Xem tiếp

BÍ KÍP HỌC TIẾNG ANH HIỆU QUẢ CỦA CÔ GÁI 11 TUỔI

Xem tiếp

LÀM THẾ NÀO ĐỂ THAY ĐỔI THẾ GIỚI HÔM NAY VÌ MỘT NGÀY MAI TƯƠI SÁNG HƠN

Xem tiếp

BÍ KÍP NÓI TIẾNG ANH NHƯ NGƯỜI BẢN XỨ CÙNG Á QUÂN OCEAN TALKS

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí