Việt Nam English

Con được là chính mình khi học tiếng Anh ở Ocean Edu - học viên Đỗ Ngọc Khánh Huyền chi nhánh Ocean Edu Ninh Bình

04/02/2017 - 9325 lượt xem

3,5 stars / 2 rates

"Học ở Ocean Edu Ninh Bình, tự nhiên con thích học môn Tiếng Anh hơn hẳn. Con thích cách mà thầy cô dạy, không gò bó, không quát mắng, không áp lực thi cử. Con được là chính mình – được nói lên suy nghĩ của mình…”, tâm sự của học viên Đỗ Ngọc Khánh Huyền, lớp Teens3B3 của Ocean Edu Ninh Bình. Khánh Huyền có một thành tích học tập cực kì ấn tượng và đã là lớp trưởng 5 năm liền rồi nhé!

- Chào Khánh Huyền – cô lớp trưởng 5 năm liền! Cô được biết mới đây Huyền đã đạt giải 3 IOE Tiếng Anh cấp Tỉnh và giải khuyến khíc IOE Tiếng Anh cấp Quốc gia đúng không? Cảm xúc của con thế nào khi đạt được những giải thưởng này?

Dạ đúng ạ. Con rất vui khi đạt được 2 giải thưởng này. Con cảm thấy nỗ lực học tập của con phần nào được đền đáp xứng đáng. Nhưng con sẽ “không ngủ quên trên chiến thắng” mà lơ là việc học đâu ạ. Con sẽ cố gắng, cố gắng hơn nữa để kỳ thi Tiếng Anh cấp Quốc gia tới, con sẽ lọt top xuất sắc và đạt thành tích cao nhất có thể.

Ocean Edu trao học bổng "Khuyến học, Khuyến tài" cho bạn Đỗ Ngọc Khánh Huyền

- Ocean Edu sẽ chung tay “cố gắng” cùng con nhé?!

Dạ vâng ạ. Con rất vui có “bạn đồng hành” (Cười)

- Khánh Huyền này, con mới học 2 khóa tại Ocean Edu Ninh Bình thôi nhưng phản hồi của giáo viên về thái độ học tập của con rất tốt đấy!

Dạ con cảm ơn các thầy cô ạ! Khi đi học con luôn mong mình sẽ tiếp thu lượng kiến thức “chất lượng” nhất. Vì vậy, lúc học con khá chăm chỉ ạ (cười).

- Con thường phân bổ thời gian học Tiếng Anh như thế nào? Con có thường xuyên tự học bộ môn này ở nhà không?

Ngày nào con cũng dành ra ít nhất là 45 phút học Tiếng Anh ạ. Trong 45 phút đó con thường học ngữ pháp với từ mới để nắm chắc hơn kiến thức. Kỹ năng nghe của con không được tốt nên con cũng chú trọng rèn kỹ năng này hơn bằng cách mở đĩa ra nghe. Nhiều lúc con nghe mà không hiểu người ta đang nói gì đâu cô ạ nhưng kệ thôi, con cứ nghe vậy. Cố gắng rèn luyện thì sẽ thành công, cô nhỉ! (Cười)

- Chương trình học ở Ocean Edu rất chú trọng phát triển kỹ năng nghe nói cho các con. Hẳn con được cải thiện kỹ năng này ít nhiều chứ?

Dạ nhiều cô ạ. Con học ở trường không được nghe nói nhiều còn học ở Ocean Edu con được thầy cho các chủ đề thảo luận nhiều hơn, tương tác nhiều hơn. Hơn nữa, học ở đây con biết thêm nhiều từ mới hữu ích với cách dạy từ mới của thầy cô rất hay, sáng tạo – thầy cô sẽ cho chúng con một danh sách các từ mới sau đó diễn đạt nghĩa của các từ đó bằng Tiếng Anh. Một cách học từ điển Anh-Anh con cực kỳ thích. Học ở Ocean Edu, tự nhiên con thích học môn Tiếng Anh hơn hẳn. Con thích cách mà thầy cô dạy chúng em – không gò bó, không quát mắng, không áp lực thi cử. Con được là chính mình – được nói lên suy nghĩ của mình…

- Cảm ơn Khánh Huyền! Cảm ơn con đã ưu ái Ocean Edu Ninh Bình! Câu hỏi cuối cùng cho con là: Ước mơ của con trong tương lai là gì?

Con mong muốn tương lai mình sẽ là một giáo viên Tiếng Anh giỏi để được dạy và chia sẻ những kiến thức mình biết cho các em học sinh và nhiều người khác nữa ạ.

- Cảm ơn con! Ocean chúc con sẽ học hành chăm chỉ để đạt được ước mơ của mình nhé!

Vâng ạ. Con cũng cảm ơn các thầy cô. Cảm ơn Ocean Edu ạ.

Bài viết liên quan

HỌC TIẾNG ANH CHƯƠNG TRÌNH ONLINE - HỌC VIÊN OCEAN EDU NÓI GÌ?

Xem tiếp

HỌC VIÊN OCEAN EDU NGUYỄN LƯƠNG BẰNG - NGUYỄN ĐỨC NAM BỨT PHÁ TIẾNG ANH CHỈ SAU 3 THÁNG

Xem tiếp

HIỆN THỰC HÓA ƯỚC MƠ LÀM HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH NHỜ KHẢ NĂNG TIẾNG ANH – HỌC VIÊN QUỲNH ANH NÓI GÌ VỀ OCEAN EDU?

Xem tiếp

THÁI HÀ - HỌC TIẾNG ANH TẠI OCEAN EDU ĐÃ GIÚP EM TIẾN BỘ VƯỢT BẬC

Xem tiếp

GIỎI NGOẠI NGỮ, CẨN THẬN, THÔNG MINH LÀ TẤT CẢ NHỮNG GÌ CÔ HỌC VIÊN NGUYỄN PHƯƠNG LINH ĐANG SỞ HỮU

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

OCEAN EDU 15 NĂM - HÀNH TRÌNH GIÚP HÀNG TRIỆU NGƯỜI VIỆT GIỎI TIẾNG ANH

15 năm là dấu mốc vàng son của những bước chân vững vàng đưa bao thế hệ học viên của Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu vươn ra thế giới, sở hữu tấm hộ chiếu công dân toàn cầu.

Xem chi tiết

OCEAN EDU ĐƯỢC ỦY QUYỀN TỔ CHỨC KHẢO THÍ VÀ CẤP CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE QUỐC TẾ

Mới đây, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu đã chính thức được Hội đồng khảo thí tiếng Anh Cambridge công nhận là đơn vị tổ chức khảo thí và cấp chứng chỉ Cambridge Quốc tế (Cambridge English Language Assessment).

Xem chi tiết

OCEAN EDU LÀ ĐỐI TÁC CHÍNH THỨC PHỐI HỢP TỔ CHỨC THI IELTS CÙNG BRITISH COUNCIL

Vừa qua, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu đã kí thỏa thuận hợp tác với British Council về phối hợp tổ chức thi chứng chỉ IELTS - thỏa thuận có hiệu lực kể từ ngày 27/8/2019. Theo đó, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu phối hợp cùng British Council cung cấp dịch vụ đăng ký và tư vấn thi cho học sinh có nhu cầu thi chứng chỉ IELTS trên toàn quốc.

Xem chi tiết