Việt Nam English

ĐẠI DIỆN TRƯỜNG INTERNATIONAL HOUSE LONDON ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI OCEAN EDU VIỆT NAM

14/03/2019 - 1152 lượt xem

0 stars / 0 rates

Ngày 13/03/2019, Bà Sabrina Lan - Trưởng phòng phát triển kinh doanh của trường International House London đã có chuyến thăm và làm việc chính thức cùng Ban Lãnh Đạo Ocean Edu Việt Nam.

Bà Sabrina bày tỏ sự vui mừng khi nhận được sự đón tiếp thịnh tình từ Ban lãnh đạo Ocean Edu. Tại buổi làm việc, đại diện trường International House London chia sẻ mong muốn trong thời gian sắp tới hai bên sẽ có những thỏa thuận hợp tác lâu dài.

 

Bà Sabrina Lan - TP phát triển kinh doanh của trường International House London đến thăm và làm việc tại Ocean Edu Việt Nam.

 

Theo đó, International House London sẽ cung cấp và trao đổi về các chương trình đào tạo quốc tế cho giáo viên và các khóa học chất lượng dành cho học viên tại Việt Nam và Vương Quốc Anh.

 

 

International House London là một trong những trường ngôn ngữ hàng đầu tại Vương quốc Anh, thuộc sở hữu của International House Trust - một tổ chức từ thiện phi lợi nhuận. Với hơn 50 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh và đào tạo giáo viên, đến nay, IH London đã tiếp đón trên 7000 sinh viên đến từ 150 quốc gia trên thế giới.

 

Đại diện Ocean Edu Việt Nam thầy Nico James - Giám đốc đào tạo và bà Sabrina Lan - Trưởng phòng phát triển kinh doanh của trường International House London

 

Trong năm 2019, Ocean Edu sẽ tiếp tục mở rộng hợp tác với nhiều đối tác quan trọng nhằm mang đến nhiều hơn nữa cơ hội học tập, phát triển của học viên cũng như đưa uy tín và thương hiệu của Ocean Edu vươn xa trên trường quốc tế.

 

Xem thêm thông tin: https://bitly.vn/vx5

 

Bài viết liên quan

OCEAN EDU PHỦ LÝ- “NGỌN CỜ ĐẦU” VỀ CHẤT LƯỢNG GIẢNG DẠY TIẾNG ANH TẠI HÀ NAM

Xem tiếp

HỘI THẢO "VAI TRÒ CỦA TIẾNG ANH TRONG BỐI CẢNH TOÀN CẦU HÓA" TẠI THPT CHUYÊN HÙNG VƯƠNG

Xem tiếp

OCEAN EDU CHÀO ĐÓN THÀNH VIÊN THỨ BA TẠI THANH HÓA

Xem tiếp

Back to school 2019- Sẵn sàng năm học mới cùng Ocean Edu

Xem tiếp

QUÁN QUÂN IELTS CIRCLE OF CHAMPIONS VÀ NHỮNG TRẢI NGHIỆM KHÓ QUÊN TẠI SINGAPORE

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí