Việt Nam English

ĐẠI DIỆN TRƯỜNG INTERNATIONAL HOUSE LONDON ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI OCEAN EDU VIỆT NAM

14/03/2019 - 239 lượt xem

0 stars / 0 rates

Ngày 13/03/2019, Bà Sabrina Lan - Trưởng phòng phát triển kinh doanh của trường International House London đã có chuyến thăm và làm việc chính thức cùng Ban Lãnh Đạo Ocean Edu Việt Nam.

Bà Sabrina bày tỏ sự vui mừng khi nhận được sự đón tiếp thịnh tình từ Ban lãnh đạo Ocean Edu. Tại buổi làm việc, đại diện trường International House London chia sẻ mong muốn trong thời gian sắp tới hai bên sẽ có những thỏa thuận hợp tác lâu dài.

 

Bà Sabrina Lan - TP phát triển kinh doanh của trường International House London đến thăm và làm việc tại Ocean Edu Việt Nam.

 

Theo đó, International House London sẽ cung cấp và trao đổi về các chương trình đào tạo quốc tế cho giáo viên và các khóa học chất lượng dành cho học viên tại Việt Nam và Vương Quốc Anh.

 

 

International House London là một trong những trường ngôn ngữ hàng đầu tại Vương quốc Anh, thuộc sở hữu của International House Trust - một tổ chức từ thiện phi lợi nhuận. Với hơn 50 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh và đào tạo giáo viên, đến nay, IH London đã tiếp đón trên 7000 sinh viên đến từ 150 quốc gia trên thế giới.

 

Đại diện Ocean Edu Việt Nam thầy Nico James - Giám đốc đào tạo và bà Sabrina Lan - Trưởng phòng phát triển kinh doanh của trường International House London

 

Trong năm 2019, Ocean Edu sẽ tiếp tục mở rộng hợp tác với nhiều đối tác quan trọng nhằm mang đến nhiều hơn nữa cơ hội học tập, phát triển của học viên cũng như đưa uy tín và thương hiệu của Ocean Edu vươn xa trên trường quốc tế.

 

Xem thêm thông tin: https://bitly.vn/vx5

 

Bài viết liên quan

BÁO TIỀN PHONG ĐƯA TIN VỀ VIỆC OCEAN EDU TIẾP TỤC MANG MÔ HÌNH GIÁO DỤC QUỐC TẾ ĐẾN VỚI CÁC TỈNH THÀNH TRÊN TOÀN QUỐC

Xem tiếp

VIETNAMNET ĐƯA TIN VỀ "REWRITE THE STARS 2019" - CUỘC THI TIẾNG ANH CHO HỌC SINH TIỂU HỌC

Xem tiếp

OCEAN EDU ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI 4.0 TRONG QUẢN LÝ HỌC TẬP

Xem tiếp

100.000 THÍ SINH TRÊN TOÀN QUỐC HOÀN THÀNH VÒNG 1 CUỘC THI "REWRITE THE STARS"

Xem tiếp

"REWRITE THE STARS" SÔI ĐỘNG BƯỚC VÀO VÒNG CHUNG KẾT

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí