Việt Nam English

ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH LẠNG SƠN ĐƯA TIN SỰ KIỆN KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH OCEAN EDU LẠNG SƠN

03/11/2018 - 913 lượt xem

0 stars / 0 rates

Ngày 26/10, Ocean Edu Lạng Sơn đã chính thức khai trương tại số 266 Bà Triệu, TP Lạng Sơn. Chương trình đã diễn ra thành công, để lại những ấn tượng sâu sắc trong lòng học viên, quý phụ huynh và khách mời tham dự.

Mang theo sứ mệnh đem đến cho các bạn học viên Việt Nam một sản phẩm tiếng Anh cao cấp, chuyên nghiệp, Ocean Edu đặt trọng tâm vào việc mở rộng và phát triển mô hình giáo dục tiên tiến. Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và ưu Việt về chương trình học và phương pháp giảng dạy, Ocean Edu đã và đang khẳng định được chất lượng, vị thế trong việc giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam.

Tiếp tục thực hiện sứ mệnh cao cả đó, vào ngày 26/10 Ocean Edu đã khai trương chi nhánh mới tại số 266 Bà Triệu, TP Lạng Sơn. Chỉ trong một ngày, Ocean Edu Lạng Sơn đã chào đón các vị khách quý cùng rất nhiều bậc phụ huynh, các bạn học sinh, sinh viên đến tham quan, trải nghiệm không gian học tập tại đây. Đài truyền hình Lạng Sơn cũng đã kịp thời đưa tin về sự kiện.

 

 

Ocean Edu Lạng Sơn chính là nơi trải nghiệm không gian học tập lý tưởng từ môi trường xung quanh với vẻ mỹ quan hoàn hảo đến công nghệ giảng dạy tiên tiến được mệnh danh là người tiên phong trong công nghệ giáo dục Anh ngữ tại Việt Nam với bảng cảm ứng điện tử, ứng dụng công nghệ phần mềm trong giáo án đặc trưng cho từng độ tuổi. Ocean Edu sẽ đồng hành cùng thế hệ trẻ Việt Nam, mở đường và phát triển các tài năng trẻ để các em trở thành những nhà lãnh đạo trong tương lai.

 

Để được kiểm tra trình độ tiếng Anh và học trải nghiệm thực tế HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ, quý khách vui lòng đăng kí thông tin tại đây.

Thông tin được cập nhật bởi Hệ thống Anh ngữ Quốc tế OCEAN EDU

Trụ sở chính: OceanEdu Building, No.204, Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội

Website: http://ocean.edu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/OceanEduVietNam

Bài viết liên quan

10.000 THÍ SINH XUẤT SẮC BƯỚC VÀO VÒNG 2 CUỘC THI "REWRITE THE STARS 2019"

Xem tiếp

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH THỨ 50 - OCEAN EDU PHỔ YÊN

Xem tiếp

OCEAN EDU MỞ RỘNG HỢP TÁC QUỐC TẾ TẠI PHILIPPINES

Xem tiếp

BÁO TIỀN PHONG ĐƯA TIN VỀ VIỆC OCEAN EDU TIẾP TỤC MANG MÔ HÌNH GIÁO DỤC QUỐC TẾ ĐẾN VỚI CÁC TỈNH THÀNH TRÊN TOÀN QUỐC

Xem tiếp

VIETNAMNET ĐƯA TIN VỀ "REWRITE THE STARS 2019" - CUỘC THI TIẾNG ANH CHO HỌC SINH TIỂU HỌC

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí