Việt Nam English

ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH LẠNG SƠN ĐƯA TIN SỰ KIỆN KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH OCEAN EDU LẠNG SƠN

03/11/2018 - 1193 lượt xem

0 stars / 0 rates

Ngày 26/10, Ocean Edu Lạng Sơn đã chính thức khai trương tại số 266 Bà Triệu, TP Lạng Sơn. Chương trình đã diễn ra thành công, để lại những ấn tượng sâu sắc trong lòng học viên, quý phụ huynh và khách mời tham dự.

Mang theo sứ mệnh đem đến cho các bạn học viên Việt Nam một sản phẩm tiếng Anh cao cấp, chuyên nghiệp, Ocean Edu đặt trọng tâm vào việc mở rộng và phát triển mô hình giáo dục tiên tiến. Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và ưu Việt về chương trình học và phương pháp giảng dạy, Ocean Edu đã và đang khẳng định được chất lượng, vị thế trong việc giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam.

Tiếp tục thực hiện sứ mệnh cao cả đó, vào ngày 26/10 Ocean Edu đã khai trương chi nhánh mới tại số 266 Bà Triệu, TP Lạng Sơn. Chỉ trong một ngày, Ocean Edu Lạng Sơn đã chào đón các vị khách quý cùng rất nhiều bậc phụ huynh, các bạn học sinh, sinh viên đến tham quan, trải nghiệm không gian học tập tại đây. Đài truyền hình Lạng Sơn cũng đã kịp thời đưa tin về sự kiện.

 

 

Ocean Edu Lạng Sơn chính là nơi trải nghiệm không gian học tập lý tưởng từ môi trường xung quanh với vẻ mỹ quan hoàn hảo đến công nghệ giảng dạy tiên tiến được mệnh danh là người tiên phong trong công nghệ giáo dục Anh ngữ tại Việt Nam với bảng cảm ứng điện tử, ứng dụng công nghệ phần mềm trong giáo án đặc trưng cho từng độ tuổi. Ocean Edu sẽ đồng hành cùng thế hệ trẻ Việt Nam, mở đường và phát triển các tài năng trẻ để các em trở thành những nhà lãnh đạo trong tương lai.

 

Để được kiểm tra trình độ tiếng Anh và học trải nghiệm thực tế HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ, quý khách vui lòng đăng kí thông tin tại đây.

Thông tin được cập nhật bởi Hệ thống Anh ngữ Quốc tế OCEAN EDU

Trụ sở chính: OceanEdu Building, No.204, Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội

Website: http://ocean.edu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/OceanEduVietNam

Bài viết liên quan

RỰC RỠ SẮC MÀU VỚI SỰ KIỆN CHÀO HÈ OCEAN EDU SUMMER EDVENTURES TẠI OCEAN EDU

Xem tiếp

HỌC VIÊN LÊ XUÂN HẢI OCEAN EDU VĨNH YÊN ĐẠT 7.5 IELTS

Xem tiếp

BÙNG NỔ LỄ HỘI CHÀO HÈ - OCEAN EDU SUMMER EDVENTURES 2019

Xem tiếp

“DU HỌC TẠI CHỖ” HAY “MÙA HÈ TRONG MƠ” CHO TRẺ TỪ 4 - 16 TUỔI

Xem tiếp

OCEAN EDU TIẾP TỤC KHAI TRƯƠNG 7 CHI NHÁNH VÀ CƠ SỞ ĐÀO TẠO MỚI TRONG THÁNG 5

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí