Việt Nam English

ĐÀI TH PHÚ THỌ ĐƯA TIN VỀ KÌ THI KHẢO SÁT NĂNG LỰC TIẾNG ANH CAMBRIDGE ACHIEVERS 2020

11/06/2020 - 1276 lượt xem

0 stars / 0 rates

Sáng nay Trung tâm Anh ngữ Ocean Edu đã tổ chức cuộc thi khảo sát năng lực tiếng Anh Cambridge cho học sinh Khối Tiểu học và THCS trên Thành phố Việt Trì.

Theo đó, 1500 học sinh của trường Tiểu học Đinh Tiên Hoàng và 700 học sinh của trường THCS Lý Tự Trọng đã tham gia làm bài khảo sát với 50 câu hỏi do Hội Đồng Khảo thí Cambridge Anh quốc ra đề trong thời gian 30 phút.

Bài khảo sát sẽ giúp học sinh đánh giá năng lực tiếng Anh khách quan và chính xác, tạo sân chơi Tiếng Anh bổ ích cho học sinh tích lũy và trải nghiệm. Các thí sinh xuất sắc sẽ có cơ hội được cấp chứng chỉ Cambridge quốc tế có giá trị vĩnh viễn.

Cô Nguyễn Thị Minh Thịnh - Hiệu trưởng Trường Tiểu học Đinh Tiên Hoàng cho biết: "Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu là một trung tâm tiếng Anh ở trên địa bàn thành phố Việt Trì và thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa cho các em học sinh Nhà trường, cuộc thi là một trong những hoạt động hết sức quan trọng, có ý nghĩa, giúp cho các học sinh nhà trường tăng các khả năng Nghe - Nói - Đọc - Viết tiếng Anh và giúp cho các em có được sự trang bị kiến thức tốt nhất để tiếp cận với các chứng chỉ quốc tế và hướng tới các em có thể trở thành những công dân toàn cầu"

Bên cạnh việc tổ chức thi, Ocean Edu tạo điều kiện cho học viên học tập trong điều kiện đạt chuẩn quốc tế, cùng các chương trình nâng cao kỹ năng nhằm chuẩn bị cho kì thi Cambridge; Đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài có trình độ chuyên môn sư phạm cao, tận tâm yêu nghề và có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy; Có nguồn học liệu phong phú, đa dạng từ Ocean Edu và Đại học Cambridge.

Để cập nhật thông tin chính xác nhất về địa điểm, các mốc thời gian đăng ký dự thi “Cambridge Primary & Junior Achievers 2020” cũng như cách đăng ký tham gia thi, quý phụ huynh và các em học sinh có thể tham khảo trên website www.ocean.edu.vn hoặc fanpage của Ocean Edu Việt Nam!

Theo Đài TH Phú Thọ

Bài viết liên quan

NHỮNG SẺ CHIA ĐẦY CẢM XÚC TRONG CUỘC THI “OCEAN EDU TRONG TÔI”

Xem tiếp

HỌC TIẾNG ANH ONLINE HIỆU QUẢ CÙNG OCEAN EDU TRONG MÙA DỊCH COVID-19

Xem tiếp

NHỮNG TRÁI TIM ĐỒNG LÒNG, VỮNG VÀNG CHỐNG ĐẠI DỊCH COVID-19

Xem tiếp

PHÁT ĐỘNG CUỘC THI “OCEAN EDU TRONG TÔI” - CÙNG SẺ CHIA NHỮNG KHOẢNH KHẮC TUYỆT VỜI DƯỚI MÁI NHÀ OCEAN EDU

Xem tiếp

OCEAN EDU KHUYẾN CÁO PHÒNG DỊCH, ĐẢM BẢO AN TOÀN SỨC KHỎE CHO HỌC VIÊN TRÊN TOÀN HỆ THỐNG

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

NGUYỄN XUÂN DOANH - CHÀNG TRAI "VÀNG" TRONG "LÀNG" OCEAN EDU HÒA BÌNH

Gắn bó hơn 3 năm tại Ocean Edu Hòa Bình, chàng trai Nguyễn Xuân Doanh ngày nào mới chỉ 11 tuổi rụt rè bẽn lẽn giờ đây đã là một trong những học viên xuất sắc chi nhánh với khả năng Anh ngữ lưu loát tự tin. Với Doanh Ocean Edu thực sự như một ngôi nhà thứ 2 sau những giờ học căng thẳng trên trường lớp, tại đây Doanh được hòa mình trong một thứ ngôn ngữ mới, được giao lưu thể hiện với các thầy cô giáo viên nước ngoài và các bạn cùng trang lứa

Xem chi tiết

NHỮNG SẺ CHIA ĐẦY CẢM XÚC TRONG CUỘC THI “OCEAN EDU TRONG TÔI”

Chỉ sau vài ngày tổ chức, cuộc thi “Ocean Edu trong tôi” đã thu hút được đông đảo sự quan tâm từ phía phụ huynh, học sinh cũng như khách hàng, đối tác của Ocean Edu.

Xem chi tiết

HỌC TIẾNG ANH ONLINE HIỆU QUẢ CÙNG OCEAN EDU TRONG MÙA DỊCH COVID-19

Dịch viêm phổi cấp Covid 19 đang có khả năng bùng phát trở lại những ngày gần đây. Để đảm bảo sức khỏe cho bản thân và cộng đồng và vẫn đảm bảo được việc học không bị trì trệ thì học tiếng Anh online là một trong những phương pháp ưu tiên hàng đầu trong giáo dục.

Xem chi tiết

NHỮNG TRÁI TIM ĐỒNG LÒNG, VỮNG VÀNG CHỐNG ĐẠI DỊCH COVID-19

Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh bùng phát trở lại, Ocean Edu ngay lập tức triển khai các biện pháp phòng chống dịch tối ưu nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho tất cả học viên.

Xem chi tiết

PHÁT ĐỘNG CUỘC THI “OCEAN EDU TRONG TÔI” - CÙNG SẺ CHIA NHỮNG KHOẢNH KHẮC TUYỆT VỜI DƯỚI MÁI NHÀ OCEAN EDU

Bạn đang là học viên của Ocean Edu? Bạn đã từng học tại Ocean? Bạn có những khoảnh khắc tuyệt vời tại nơi đây? Vậy thì còn chờ gì nữa, hãy tham dự ngay cuộc thi “Ocean Edu trong tôi” để lan tỏa, chia sẻ những dấu ấn tươi đẹp và rinh về giải thưởng “siêu to khổng lồ” ngay thôi nào!

Xem chi tiết