ĐÀI TH PHÚ THỌ ĐƯA TIN VỀ KÌ THI KHẢO SÁT NĂNG LỰC TIẾNG ANH CAMBRIDGE ACHIEVERS 2020

11/06/2020 - 1782 lượt xem

Sáng nay Trung tâm Anh ngữ Ocean Edu đã tổ chức cuộc thi khảo sát năng lực tiếng Anh Cambridge cho học sinh Khối Tiểu học và THCS trên Thành phố Việt Trì.

Theo đó, 1500 học sinh của trường Tiểu học Đinh Tiên Hoàng và 700 học sinh của trường THCS Lý Tự Trọng đã tham gia làm bài khảo sát với 50 câu hỏi do Hội Đồng Khảo thí Cambridge Anh quốc ra đề trong thời gian 30 phút.

Bài khảo sát sẽ giúp học sinh đánh giá năng lực tiếng Anh khách quan và chính xác, tạo sân chơi Tiếng Anh bổ ích cho học sinh tích lũy và trải nghiệm. Các thí sinh xuất sắc sẽ có cơ hội được cấp chứng chỉ Cambridge quốc tế có giá trị vĩnh viễn.

Cô Nguyễn Thị Minh Thịnh - Hiệu trưởng Trường Tiểu học Đinh Tiên Hoàng cho biết: "Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu là một trung tâm tiếng Anh ở trên địa bàn thành phố Việt Trì và thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa cho các em học sinh Nhà trường, cuộc thi là một trong những hoạt động hết sức quan trọng, có ý nghĩa, giúp cho các học sinh nhà trường tăng các khả năng Nghe - Nói - Đọc - Viết tiếng Anh và giúp cho các em có được sự trang bị kiến thức tốt nhất để tiếp cận với các chứng chỉ quốc tế và hướng tới các em có thể trở thành những công dân toàn cầu"

Bên cạnh việc tổ chức thi, Ocean Edu tạo điều kiện cho học viên học tập trong điều kiện đạt chuẩn quốc tế, cùng các chương trình nâng cao kỹ năng nhằm chuẩn bị cho kì thi Cambridge; Đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài có trình độ chuyên môn sư phạm cao, tận tâm yêu nghề và có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy; Có nguồn học liệu phong phú, đa dạng từ Ocean Edu và Đại học Cambridge.

Để cập nhật thông tin chính xác nhất về địa điểm, các mốc thời gian đăng ký dự thi “Cambridge Primary & Junior Achievers 2020” cũng như cách đăng ký tham gia thi, quý phụ huynh và các em học sinh có thể tham khảo trên website www.ocean.edu.vn hoặc fanpage của Ocean Edu Việt Nam!

Theo Đài TH Phú Thọ

ĐÀI TH ĐẮK LẮK ĐƯA TIN VỀ KỲ THI ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC TIẾNG ANH CAMBRIDGE CHO HỌC SINH TIỂU HỌC VÀ THCS TẠI TP. BUÔN MA THUỘT

RỘN RÀNG CÙNG CHUỖI SỰ KIỆN “OCEAN EDU MYSTERY NIGHT 2020” TẠI HƠN 100 CHI NHÁNH TRÊN TOÀN QUỐC

OCEAN EDU VIỆT NAM - 13 NĂM KHẲNG ĐỊNH VỊ TRÍ TIÊN PHONG

[ĐÀI TH THÁI NGUYÊN] - OCEAN EDU MỞ RỘNG HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ TẠI TỈNH THÁI NGUYÊN

BỎ TÚI TỪ VỰNG TIẾNG ANH CHỦ ĐỀ “THỜI TIẾT”

HOÀNG ANH TUẦN - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU HẢI DƯƠNG

Một học viên “lão làng” tại Ocean Edu Hải Dương với vô số thành tích “khủng” mang biệt danh “con nhà người ta” Hoàng Anh Tuấn có lẽ là cái tên không còn quá xa lạ với các học viên Ocean Edu. Mang trong mình một ước mơ lớn trở thành một nhà thiên văn học nhưng Anh Tuấn vẫn xác định mục tiêu tiếng Anh lên hàng đầu bởi đó chính là tiền đề cho những thành công sau này của em. Cùng Ocean Edu khám phá bí quyết học Tiếng Anh của chàng trai này nhé!

Vừa qua, hàng trăm học sinh và Phụ huynh từ các tỉnh Quảng Ngãi, Bình Định, Gia Lai, Kon Tum, Phú Yên, Đắk Lắk tập trung tại trường THPT Chu Văn An - TP. Buôn Ma Thuột để chuẩn bị tham gia kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Anh Cambridge. Đây là kỳ thi do Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu phối hợp với Hội đồng Khảo thí Cambridge trực thuộc Đại học Cambridge Vương Quốc Anh tổ chức.

“Đến hẹn lại lên” cứ tầm cuối tháng 10 dương lịch hằng năm, khắp nơi lại rạo rực lễ hội truyền thống Halloween. “Lễ hội ma quái” được nhiều bạn học sinh, sinh viên đón nhận nồng nhiệt vào vài năm gần đây và biến nó thành một lễ hội hóa trang đa dạng, nhiều màu sắc. “Ocean Edu Mystery Night 2020” sẽ là nơi lý tưởng cho các bạn nhỏ “thưởng thức” lễ hội ma quái đúng nghĩa.

OCEAN EDU VIỆT NAM - 13 NĂM KHẲNG ĐỊNH VỊ TRÍ TIÊN PHONG

Ocean Edu Việt Nam được thành lập năm 2007, trải qua hơn 13 năm phát triển Ocean Edu đã trở thành một trong những tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu Việt Nam với Hệ thống hơn 100 chi nhánh đào tạo tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc cùng nhiều loại hình đào tạo phù hợp với các đối tượng học viên khác nhau.

Thái Nguyên được biết đến là trung tâm giáo dục lớn thứ 3 của cả nước, cùng với sự phát triển khá nhanh về kinh tế xã hội, trong những năm gần đây, Thái Nguyên đã thực sự thu hút được nhiều nguồn lực trong lĩnh vực giáo dục, và không thể không kể đến sự phát triển mạnh của các Hệ thống trung tâm Anh ngữ quốc tế. Đặc biệt hơn, mới đây, Ocean Edu - Hệ thống Anh ngữ quốc tế đã khai trương Ocean Edu Thái Nguyên 2.