Việt Nam English

ĐÀI TH PHÚ THỌ ĐƯA TIN VỀ SỰ KIỆN KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH OCEAN EDU CẨM KHÊ

27/04/2021 - 563 lượt xem

0 stars / 0 rates

Vừa qua, tại Thị trấn Cẩm Khê, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu đã tổ chức khai trương hoạt động trung tâm Anh ngữ Ocean Edu chi nhánh Cẩm Khê - đây là chi nhánh thứ 5 của Ocean Edu tại Phú Thọ. 

Tham gia ngày hội khai trương, các em học sinh được tham gia nhiều hoạt động học tập bổ ích như lớp học demo miễn phí, giao lưu với 100% Giáo viên nước ngoài, tư vấn lộ trình học tập và phương pháp học tập hiệu quả. Học sinh đến tham quan, trải nghiệm còn được kiểm tra đánh giá năng lực tiếng Anh toàn diện hoàn toàn miễn phí với 100% Giáo viên nước ngoài và được nhận nhiều quà tặng ý nghĩa.

Ông Đỗ Ngọc Hưng - Phó Tổng Giám đốc Ocean Edu Việt Nam chia sẻ: “Hiện tại Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu chúng tôi đã có gần 150 chi nhánh trên toàn quốc, tại tỉnh Phú Thọ chúng tôi đang có 4 chi nhánh chính và tại huyện Cẩm Khê thì chúng tôi rất mong muốn có thêm một chi nhánh nữa để đem lại phương pháp học hiện đại về tiếng Anh cho các học viên, học sinh tại huyện Cẩm Khê và cũng mong muốn góp phần cho giáo dục tiếng Anh của huyện, nhằm giúp cho các con có thể có được hành trang tốt hơn, đem được tri thức hiện đại hơn để các bạn học sinh có thể phát triển trong tương lai”.

Với cơ sở vật chất hiện đại, cùng đội ngũ Giáo viên 100% là người nước ngoài, chương trình học tại Ocean Edu đáp ứng đa dạng các khóa học cho học viên từ 4-16 tuổi và các chương trình luyện thi nâng cao, giúp các em học viên tự tin chinh phục tiếng Anh, có cơ hội tham gia thi và đạt được các chứng chỉ quốc tế như Cambridge, IELTS, TOEIC… để trở thành công dân toàn cầu.

Theo Đài Truyền hình Phú Thọ

Bài viết liên quan

CÙNG OCEAN EDU TẠO DỰNG NỀN TẢNG VỮNG VÀNG CHO CON ĐÓN ĐẦU KỶ NGUYÊN MỚI

Xem tiếp

KHAI PHÓNG TIỀM NĂNG VỚI “NHANH NHƯ CHỚP NHÍ” PHIÊN BẢN TIẾNG ANH CÙNG OCEAN EDU

Xem tiếp

OCEAN EDU CHÀO ĐÓN THÊM 05 CHI NHÁNH MỚI TRONG THÁNG 05/2021

Xem tiếp

BỘ GIÁO DỤC - ĐÀO TẠO ĐƯA RA NHỮNG LƯU Ý ĐẶC BIỆT VỀ ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN ĐẠI HỌC 2021

Xem tiếp

RỘN RÀNG NGÀY HỘI KHAI TRƯƠNG - GIA NHẬP 4 THÀNH VIÊN MỚI VÀO HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU TRONG THÁNG 04/2021

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

CÙNG OCEAN EDU TẠO DỰNG NỀN TẢNG VỮNG VÀNG CHO CON ĐÓN ĐẦU KỶ NGUYÊN MỚI

Kỷ nguyên 4.0 và đất nước hội nhập ngày càng mạnh mẽ là bối cảnh mà chúng ta đang sống. Đây là kỷ nguyên được nói rằng mọi thứ đều thay đổi và biến đổi một cách nhanh chóng và khôn lường. Vậy làm thế nào để các bậc phụ huynh có thể trang bị cho con - những công dân tương lai trong thời đại mới một hành trang đủ đầy và vững chắc?

Xem chi tiết

KHAI PHÓNG TIỀM NĂNG VỚI “NHANH NHƯ CHỚP NHÍ” PHIÊN BẢN TIẾNG ANH CÙNG OCEAN EDU

Nhằm tạo thêm sân chơi và cơ hội để học sinh thể hiện tài năng, sự thông minh, nhanh trí của bản thân, “Nhanh như chớp nhí” phiên bản tiếng Anh do Ocean Edu tổ chức luôn thu hút được sự tham gia của các bạn nhỏ lứa tuổi Mầm non và Tiểu học.

Xem chi tiết

ĐINH THỊ PHƯƠNG THẢO - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU NAM ĐỊNH ĐẠT 6.5 IELTS

Đinh Thị Phương Thảo– 17 tuổi hiện tại đang là học viên lớp Teen 7_IELTS 6.0 của trung tâm Ocean Edu Nam Định. Xuất sắc đạt 6.5 IELTS ngay từ lần đầu tiên, Phương Thảo tự tin ứng tuyển vào các trường Đại học Top đầu với chứng chỉ IELTS 6.5 trong tay.

Xem chi tiết

OCEAN EDU CHÀO ĐÓN THÊM 05 CHI NHÁNH MỚI TRONG THÁNG 05/2021

Trong tháng 05/2021, Ocean Edu – Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu Việt Nam tiếp tục chào đón sự gia nhập của 05 thành viên mới, gia nhập vào Hệ thống gần 150 trung tâm trên khắp cả nước; mang cơ hội học tiếng Anh đến với đông đảo các bậc phụ huynh và học sinh.

Xem chi tiết

BỘ GIÁO DỤC - ĐÀO TẠO ĐƯA RA NHỮNG LƯU Ý ĐẶC BIỆT VỀ ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN ĐẠI HỌC 2021

Bộ GD-ĐT vừa công bố hướng dẫn công tác tuyển sinh trình độ đại học năm 2021. Theo đó, thí sinh đăng ký nguyện vọng xét tuyển chỉ được chọn một trong hai phương thức.

Xem chi tiết