Việt Nam English

ĐÀI TH TUYÊN QUANG - TĂNG KHẢ NĂNG GIAO TIẾP TIẾNG ANH THÔNG QUA CÁC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

31/10/2019 - 2851 lượt xem

0 stars / 0 rates

Hiện nay nhu cầu học ngoại ngữ là khá cao đặc biệt là đối với các em nhỏ. Các trung tâm đào tạo ngoại ngữ cũng đa dạng hóa các hình thức giảng dạy, tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa để giúp học viên tăng khả năng giao tiếp tiếng Anh. Ghi nhận của phóng viên Đài TH Tuyên Quang tại một hoạt động như vậy tại Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu Tuyên Quang tổ chức.

Được hóa thân thành những nàng công chúa, những nhân vật hoạt hình yêu thích- đó là những trải nghiệm thú vị của các em nhỏ tha gia chương trình Halloween do Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu Tuyên Quang tổ chức. Với mong muốn tạo ra những sân chơi lành mạnh gắn việc học ngoại ngữ với việc giáo dục kỹ năng sống "học mà chơi, chơi mà học". Những hoạt động như thế này, thường xuyên được trung tâm tổ chức thu hút nhiều bạn nhỏ tại trung tâm tham gia.

Em Trần Nhật Tường Vy - học viên Trung tâm Anh ngữ Ocean Edu Tuyên Quang chia sẻ: "Đến với buổi hóa trang hôm nay con hóa thân thành nhân vật Bạch Tuyết vì con rất yêu thích nhân vật này. Con mong chương trình này sẽ tổ chức nhiều hơn nữa để con và các bạn được vui chơi và học tập".

 

 

Em Trần Đoàn Việt -  học viên Trung tâm Anh ngữ Ocean Edu Tuyên Quang: "Từ khi học tiếng Anh ở Ocean Edu thì điểm tiếng Anh trung bình của con đã tăng lên rất nhiều, khả năng giao tiếp tiếng Anh của con đã được cải thiện tốt hơn, cả kiến thức  từ vựng và cả kiến thức ngữ pháp".

Halloween là một lễ hội truyền thống quen thuộc tại nhiều quốc gia trên thế giới nhưng còn khá mới mẻ với văn hóa ở Việt Nam. Vì vậy các bạn nhỏ rất hào hứng tham gia chương trình, không chỉ được hóa thân thành các nhân vật yêu thích, tham gia các hoạt động văn nghệ sôi động, chương trình còn tổ chức các hoạt động giao lưu bằng tiếng Anh, qua đó tăng cường khả năng giao tiếp và củng cố vốn ngoại ngữ cho học viên.

Thầy Giáo Orlando - Giáo viên Trung tâm Anh ngữ Ocean Edu Tuyên Quang cho biết: "Tại Ocean Edu việc dạy học ngoại ngữ theo tiêu chuẩn Cambridge, luôn tạo hứng thú cho người học. Ngoài ra sau quá trình học tập, các bạn học viên có nhu cầu sẽ được thi và cấp chứng chỉ Cambridge quốc tế của Anh có tác động rất là tốt để các bạn". 

Được thành lập từ tháng 3/2019 với 100% giáo viên là người nước ngoài, hiện Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu Tuyên Quang đang thu hút hơn 160 học viên từ 4 -16 tuổi tham gia theo học. Với phương châm vui học Tiếng Anh, tăng tương tác với giáo viên nước ngoài và giúp các em học sinh tăng thêm hứng khởi, khuyến khích các em cố gắng đạt thành tích tốt trong học tập.

Các hoạt động ngoại khóa bổ ích như thế này sẽ được Trung tâm Anh ngữ Ocean Edu Tuyên Quang tổ chức nhiều hơn nữa trong thời gian tới.

Theo Đài TH Tuyên Quang

 

Bài viết liên quan

[BÁO QUẢNG NGÃI] - SÔI NỔI LIÊN HOAN CÁC CLB, ĐỘI, NHÓM TIẾNG ANH TỈNH QUẢNG NGÃI NĂM 2020

Xem tiếp

LỘ DIỆN NHỮNG THÍ SINH ĐẠT KẾT QUẢ TỐT TRONG VÒNG 1 KỲ THI SÁT HẠCH VÀ ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC TIẾNG ANH CAMBRIDGE ACHIEVERS 2020

Xem tiếp

OCEAN EDU TRIỂN KHAI "THÁNG KHUYẾN MẠI TẬP TRUNG QUỐC GIA 2020"

Xem tiếp

ĐÀI TH THỊ XÃ BUÔN HỒ ĐƯA TIN VỀ KÌ THI KHẢO SÁT NĂNG LỰC TIẾNG ANH CAMBRIGE ACHIEVERS 2020

Xem tiếp

SÔI ĐỘNG NGÀY HỘI "KHÁM PHÁ TIỀM NĂNG CON TRẺ" TẠI OCEAN EDU KHOÁI CHÂU

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí