Việt Nam English

ĐÀI TH VINH - GẦN 700 THÍ SINH TỰ TIN THAM DỰ KỲ THI CAMBRIDGE TẠI THÀNH PHỐ VINH

26/12/2019 - 465 lượt xem

0 stars / 0 rates

Tại Thành Phố Vinh được sự ủy quyền của Hội đồng Anh, Hệ thống Anh ngữ Ocean Edu vừa tổ chức kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Anh và cấp chứng chỉ Cambridge 2019. Kỳ thi có sự tham gia của gần 700 học viên Ocean Edu trên hệ thống các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị.

Cambridge English là kỳ thi với các phương pháp tiếp cận hiệu quả trong việc giảng dạy, học tập và đánh giá tiếng Anh, giúp người học phản ánh các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết một cách khách quan và đáng tin cậy nhất. Khác với chứng chỉ IELTS hay TOELF chỉ có thời gian 2 năm chứng chỉ Cambridge có thời hạn suốt đời và chỉ cần thi một lần duy nhất.

Tham gia kỳ thi đánh giá năng lực Tiếng Anh Cambridge học sinh sẽ được trải nghiệm kỳ thi trên 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Đây là cơ hội tốt để các bạn học sinh cọ xát, trau dồi và đánh giá khả năng tiếng Anh của bản thân cho một kỳ thi chứng chỉ quốc tế uy tín.

Là đơn vị ủy quyền chính thức khảo thí và cấp chứng Cambridge, Ocean Edu mở ra cơ hội cho tất cả các học sinh tại các tỉnh thành tại Việt Nam với một kỳ thi tiếng Anh tiêu chuẩn quốc tế. Sau khi thi học sinh sẽ được cấp chứng chỉ cambridge theo 4 cấp độ chứng chỉ Starters, Movers, Flyers cho học sinh tiểu học từ 6 đến 11 tuổi và A2 key for school dành cho các bạn học sinh cấp 2 lứa tuổi từ 11 – 16 tuổi.

Theo Đài TH Thành Phố Vinh

Bài viết liên quan

[BÁO LÀO CAI] - NÂNG CAO KỸ NĂNG NGOẠI NGỮ CHO ĐOÀN VIÊN, THANH NIÊN THÀNH PHỐ LÀO CAI

Xem tiếp

HƯỞNG ỨNG THÁNG THANH NIÊN: OCEAN EDU KẾT HỢP VỚI HUYỆN/THÀNH ĐOÀN CÁC ĐỊA PHƯƠNG TỔ CHỨC NHIỀU HOẠT ĐỘNG Ý NGHĨA VÌ CỘNG ĐỒNG

Xem tiếp

[ĐÀI TH THỊ XÃ PHÚ THỌ] - OCEAN EDU TÍCH CỰC GÓP SỨC TRONG CÔNG CUỘC PHÒNG TRÁNH DỊCH COVID-19

Xem tiếp

OCEAN EDU MỞ THÊM CHI NHÁNH TẠI TRUNG TÂM THÀNH PHỐ THANH HÓA

Xem tiếp

OCEAN EDU ĐÀO TẠO CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH ONLINE - TRẢI NGHIỆM XU HƯỚNG HỌC TẬP TƯƠNG LAI

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí