Việt Nam English

ĐÀI TH VĨNH PHÚC- BÍ QUYẾT HỌC TIẾNG ANH HIỆU QUẢ CỦA CẬU HỌC TRÒ TÀI NĂNG NGUYỄN HOÀNG PHÚC

07/01/2021 - 729 lượt xem

0 stars / 0 rates

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình tri thức tại thành phố Phúc Yên, cậu học trò Nguyễn Hoàng Phúc, học sinh lớp 6 trường THCS Chất Lượng Cao Phúc Yên luôn được thầy cô và bạn bè mến mộ bởi gương mặt thân thiện và thành tích học tập vượt trội của mình, đặc biệt là môn tiếng Anh. Trong phóng sự chuyên đề ngày hôm nay, xin kính mời Quý vị và các bạn hãy cùng theo chân nhóm phóng viên chúng tôi tìm hiểu về cậu học trò nhỏ tài năng này!

Gặp Hoàng Phúc trong một giờ học tiếng Anh tại Trung tâm Anh ngữ Ocean Edu Phúc Yên - nơi Hoàng Phúc đã có thời gian gắn bó trong suốt hơn 3 năm qua để phát triển kỹ năng tiếng Anh của mình. Với Nguyễn Hoàng Phúc, Ocean Edu được coi là nơi giúp em tạo sự tự tin và phát triển toàn diện các kỹ năng học tiếng Anh và đặc biệt hơn Hoàng Phúc yêu thích học tiếng Anh nhiều hơn.

Thầy Monre Roussean - Giáo viên Ocean Edu Phúc Yên: "Tôi nghĩ rằng, học tiếng Anh với người nước ngoài làm cho học sinh thoải mái hơn, học sinh có kinh nghiệm trong lớp khi giao tiếp với giáo viên bản địa điều này khiến chúng cảm thấy thoải mái khi được tiếp xúc trực tiếp cách thực hành ngôn ngữ, điều mà giúp các bạn học sinh có thể hiểu được và sử dụng trong hoàn cảnh cụ thể".

Theo chân Nguyễn Hoàng Phúc tham dự lớp học tiếng Anh tại Ocean Edu Phúc Yên, không khí trong lớp học luôn sôi nổi và hào hứng khi Hoàng Phúc và các bạn học viên luôn cảm thấy yêu thích và hứng thú khi được tương tác trực tiếp với Giáo viên nước ngoài.

Đến với lớp học lộ trình IELTS 5.5 tại Ocean Edu, Hoàng Phúc được giao tiếp thường xuyên với giáo viên nước ngoài và được trang bị phương pháp học tập khoa học, các kĩ năng Nghe – Nói của em ngày càng tốt hơn. So với các bạn cùng trang lứa, khả năng giao tiếp tiếng Anh của Phúc có sự vượt trội. 

Nguyễn Hoàng Phúc - Học viên Ocean Edu Phúc Yên chia sẻ: "Trong mọi thời gian rảnh, con sẽ xem các bộ phim tài liệu, phim hoạt hình bằng tiếng Anh và làm thêm các bài tập tiếng Anh, nếu con có bất kỳ vấn đề gì với bài tập của mình thì con sẽ hỏi các thầy cô. Các thầy cô ở Ocean Edu rất là tận tâm,  nên có thể giúp con rất nhiều".

Anh Nguyễn Phúc Toàn - Phụ huynh học viên Nguyễn Hoàng Phúc chia sẻ: "Gia đình chúng tôi xác định tiếng Anh là ngôn ngữ quan trọng và định hướng cho từ nhỏ, từ lớp 1, 2 và sau khoảng thời gian học tại Ocean Edu thì khả năng ngoại ngữ của con trở nên rất là tốt và khả năng giao tiếp của con cũng trở nên linh hoạt hơn".

Yêu thích, kiên trì và thường xuyên rèn luyện các kỹ năng nghe, nói bổ sung vốn từ hàng ngày, nghiêm túc tiếp thu bài giảng của thầy cô giáo; tích cực rèn luyện trong môi trường học tiếng Anh tại Ocean Edu - đó là cách mà thời gian qua cậu học trò nhỏ Nguyễn Hoàng Phúc đã thực hiện để học tốt tiếng Anh. Hãy đến với Ocean Edu để khơi dậy tiềm năng và được gợi ý những phương pháp học tập hiệu quả.

Theo Đài TH Vĩnh Phúc

Bài viết liên quan

RỘN RÀNG NGÀY HỘI KHAI TRƯƠNG - GIA NHẬP 3 THÀNH VIÊN MỚI VÀO HỆ THỐNG TRUNG TÂM ANH NGỮ OCEAN EDU

Xem tiếp

TỔNG QUAN VỀ CHƯƠNG TRÌNH CAMBRIDGE CHO NGƯỜI LỚN

Xem tiếp

OCEAN EDU PHÁT ĐỘNG CUỘC THI VẼ TRANH “NHÀ CÓ TẾT”

Xem tiếp

BÁO CHÍ ĐƯA TIN VỀ CUỘC THI RUNG CHUÔNG VÀNG OLYMPIC TIẾNG ANH TẠI TP UÔNG BÍ

Xem tiếp

BÍ QUYẾT HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP TỪ A ĐẾN Z TẠI OCEAN EDU

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

GÓC CẢM NHẬN PHỤ HUYNH OCEAN EDU KỲ ANH - ANH NGUYỄN ANH TUẤN HÀI LÒNG VỚI MÔI TRƯỜNG HỌC TIẾNG ANH CHUYÊN NGHIỆP TẠI OCEAN EDU

Là giáo viên dạy Toán tại trường THPT Lê Quảng Chí - Kỳ Anh Hà Tĩnh, anh Nguyễn Anh Tuấn biết được tầm quan trọng của bộ môn tiếng Anh và cũng được sự tin tưởng của các thầy cô đồng nghiệp dành cho Ocean Edu, Anh Tuấn đã quyết định chọn Ocean Edu là nơi đồng hành và chinh phục ngôn ngữ thứ hai cho con trai.

Xem chi tiết

RỘN RÀNG NGÀY HỘI KHAI TRƯƠNG - GIA NHẬP 3 THÀNH VIÊN MỚI VÀO HỆ THỐNG TRUNG TÂM ANH NGỮ OCEAN EDU

Trong hai ngày 16,17/01/2020, Hệ thống trung tâm Anh ngữ quốc tế Ocean Edu đã chào đón và tổ chức thành công tốt đẹp Ngày hội khai trương cho 3 chi nhánh mới (Ocean Edu Ninh Bình 2, Ocean Edu Thiệu Hóa, Ocean Edu Từ Sơn 2), khẳng định chất lượng cũng như uy tín trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo tiếng Anh trên khắp cả nước. 

Xem chi tiết

TRƯƠNG MẠNH TUÂN - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU THANH HÓA

Trương Mạnh Tuân hiện đang là học viên lớp TEENS24_2B Ocean Edu Thanh Hóa. Tham gia học tiếng Anh từ năm 5 tuổi, đến nay Mạnh Tuân đã gắn bó hơn 7 năm cùng Ocean Edu Thanh Hóa.

Xem chi tiết

TỔNG QUAN VỀ CHƯƠNG TRÌNH CAMBRIDGE CHO NGƯỜI LỚN

Trong phần một, quý phụ huynh và các em học sinh đã được giới thiệu chi tiết về chương trình Tiếng Anh Cambridge dành cho trẻ em. Trong phần tiếp theo, Ocean Edu sẽ cung cấp các thông tin hữu ích và cần biết dành cho ai đang có dự định học - thi chứng chỉ tiếng Anh Cambridge dành cho người lớn.

Xem chi tiết

OCEAN EDU PHÁT ĐỘNG CUỘC THI VẼ TRANH “NHÀ CÓ TẾT”

Nhằm tạo lập một sân chơi bổ ích cho tất cả các em học sinh nhân dịp Xuân Tân Sửu 2021 sắp tới, Ocean Edu phát động cuộc thi vẽ tranh “NHÀ CÓ TẾT". Thông qua cuộc thi này, Ocean Edu muốn các em nhỏ có cơ hội thể hiện góc nhìn từ đôi mắt trẻ thơ trong xã hội hiện đại về một đề tài rất gần gũi - ngày Tết cổ truyền của dân tộc.

Xem chi tiết