Việt Nam English

[ĐÀI TH THỊ XÃ PHÚ THỌ] - OCEAN EDU TÍCH CỰC GÓP SỨC TRONG CÔNG CUỘC PHÒNG TRÁNH DỊCH COVID-19

26/03/2020 - 182 lượt xem

0 stars / 0 rates

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Ocean Edu Phú Thọ và các tổ chức trên địa bàn Thị xã Phú Thọ đã và đang có nhiều hoạt động tích cực trong việc đẩy mạnh tuyên truyền, nâng cao nhận thức phòng chống dịch Covid-19.

Trong thời gian này, nhằm góp phần đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, các tổ chức doanh nghiệp trên địa bàn thị xã Phú Thọ đã có những hành động thiết thực như tổ chức tư vấn sức khỏe, phát tặng dung dịch sát khuẩn, khẩu trang miễn phí.

Trung tâm Anh ngữ Ocean Edu  Phú Thọ cũng đã triển khai tuyên truyền phòng tránh dịch Covid-19. Tại các địa điểm thường tập trung đông người như chợ trung tâm, nhà ga Phú Thọ, ủy ban nhân dân xã phường, nhà văn hóa các khu dân cư, Ocean Edu và đại diện đoàn viên thanh niên Thị xã đã phối hợp thực hiện dán hơn 1000 ấn phẩm decal nhằm tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19. 

Được biết, trước đó, Ocean Edu Phú Thọ đã phối hợp với Trung tâm Y tế thị xã, Bệnh viên Phổi tỉnh triển khai phát miễn phí nước rửa tay sát khuẩn, khẩu trang y tế cho nhân dân trên địa bàn. Đây là những hành động ý nghĩa, thiết thực nhằm chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Xem thêm chi tiết tại: http://thixaphutho.gov.vn/ptth/tabid/138/albumid/6/clipid/10100/language/vi-VN/Default.aspx

Theo Đài Truyền hình Thị xã Phú Thọ

Bài viết liên quan

[BÁO DÂN TRÍ] - HỌC ONLINE VỚI GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI: “NGỒI Ở NHÀ” VẪN LƯU LOÁT TIẾNG ANH

Xem tiếp

[ĐÀI TRUYỀN HÌNH VTC16] - OCEAN EDU TRAO TẶNG 5000 THẺ HỌC TIẾNG ANH ONLINE CÙNG TUỔI TRẺ THỦ ĐÔ TUYÊN TRUYỀN PHÒNG TRÁNH DỊCH COVID-19

Xem tiếp

“NGÀY CON BẮT ĐẦU ĐI HỌC”-TÂM SỰ CỦA MẸ GOKU 

Xem tiếp

[BÁO LÀO CAI] - NÂNG CAO KỸ NĂNG NGOẠI NGỮ CHO ĐOÀN VIÊN, THANH NIÊN THÀNH PHỐ LÀO CAI

Xem tiếp

HƯỞNG ỨNG THÁNG THANH NIÊN: OCEAN EDU KẾT HỢP VỚI HUYỆN/THÀNH ĐOÀN CÁC ĐỊA PHƯƠNG TỔ CHỨC NHIỀU HOẠT ĐỘNG Ý NGHĨA VÌ CỘNG ĐỒNG

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí