Việt Nam English

ĐÀI TRUYỀN HÌNH TỈNH SƠN LA ĐƯA TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH "XUÂN ẤM ÁP TẾT YÊU THƯƠNG"

02/02/2019 - 728 lượt xem

0 stars / 0 rates

Ngày 23/1/2019 Đoàn từ thiện của Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu đã triển khai chương trình từ thiện tặng quà Tết cho học sinh tại hai điểm trường Co Đứa và Lọng Lót thuộc xã Mường Sai, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La. Đài truyền hình tỉnh Sơn La đã đồng hành và đưa tin về chương trình.

"Xuân ấm áp Tết yêu thương" là chương trình từ thiện do Ocean Edu trực tiếp triển khai nhằm mang đến một mùa đông ấm áp, một cái Tết sum vầy dành cho các em học sinh nơi địa đầu Tổ quốc. Sau quá trình tiền trạm và khảo sát thực tế, Ocean Edu đã quyết định lựa chọn hai điểm trường đặc biệt khó khăn là Co Đứa và Lọng Lót thuộc xã Mường Sai, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La để hỗ trợ và tặng quà Tết cùng đồ dùng học tập cho các em học sinh.

 

Vượt qua quãng đường gần 400km và hơn 2 tiếng đồng hồ di chuyển trên cung đường lầy lội chưa đầy 10km, toàn bộ vật phẩm hỗ trợ đã được đưa đến hai điểm trường. Tại đây, Đoàn từ thiện của Ocean Edu đã trực tiếp thăm hỏi các em học sinh cùng gia đình và trao tặng những phần quà ý nghĩa bao gồm: 800kg gạo, 400kg muối, 100 chiếc bánh chưng, 100 thùng mì tôm, 100 túi quần áo cùng sách vở, đồ dùng học tập cho hai điểm trường như: vỏ viết, vở tô màu, bút sáp màu, bảng chữ cái, chữ số, bộ đồ chơi...

Bên cạnh đó Đoàn còn tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ cùng giáo viên và học sinh tại điểm trường Lọng Lót. Chương trình đã nhận được sự ủng hộ từ phía các cơ quan ban ngành của tỉnh.

Bài viết liên quan

TRẢI NGHIỆM MÙA HÈ CÓ 1-0-2 CÙNG CHƯƠNG TRÌNH HÈ GIÁO DỤC OCEAN EDU SUMMER EDVENTURES

Xem tiếp

OCEAN EDU VÀ BEE GARDEN HỢP TÁC THÀNH LẬP 2 CƠ SỞ ĐÀO TẠO ANH NGỮ MỚI

Xem tiếp

OCEAN EDU TIẾP TỤC KHAI TRƯƠNG 4 CHI NHÁNH MỚI SƠN LA - ĐỒNG HỚI - ĐÔNG HÀ - KỲ ANH TRONG THÁNG 4

Xem tiếp

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH OCEAN EDU SÓC SƠN

Xem tiếp

ĐÀI PHÁT THANH - TRUYỀN HÌNH THÁI NGUYÊN ĐƯA TIN VỀ SỰ KIỆN KHAI TRƯƠNG OCEAN EDU PHỔ YÊN

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí