Việt Nam English

ĐÀI TRUYỀN HÌNH TỈNH SƠN LA ĐƯA TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH "XUÂN ẤM ÁP TẾT YÊU THƯƠNG"

02/02/2019 - 1545 lượt xem

0 stars / 0 rates

Ngày 23/1/2019 Đoàn từ thiện của Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu đã triển khai chương trình từ thiện tặng quà Tết cho học sinh tại hai điểm trường Co Đứa và Lọng Lót thuộc xã Mường Sai, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La. Đài truyền hình tỉnh Sơn La đã đồng hành và đưa tin về chương trình.

"Xuân ấm áp Tết yêu thương" là chương trình từ thiện do Ocean Edu trực tiếp triển khai nhằm mang đến một mùa đông ấm áp, một cái Tết sum vầy dành cho các em học sinh nơi địa đầu Tổ quốc. Sau quá trình tiền trạm và khảo sát thực tế, Ocean Edu đã quyết định lựa chọn hai điểm trường đặc biệt khó khăn là Co Đứa và Lọng Lót thuộc xã Mường Sai, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La để hỗ trợ và tặng quà Tết cùng đồ dùng học tập cho các em học sinh.

 

Vượt qua quãng đường gần 400km và hơn 2 tiếng đồng hồ di chuyển trên cung đường lầy lội chưa đầy 10km, toàn bộ vật phẩm hỗ trợ đã được đưa đến hai điểm trường. Tại đây, Đoàn từ thiện của Ocean Edu đã trực tiếp thăm hỏi các em học sinh cùng gia đình và trao tặng những phần quà ý nghĩa bao gồm: 800kg gạo, 400kg muối, 100 chiếc bánh chưng, 100 thùng mì tôm, 100 túi quần áo cùng sách vở, đồ dùng học tập cho hai điểm trường như: vỏ viết, vở tô màu, bút sáp màu, bảng chữ cái, chữ số, bộ đồ chơi...

Bên cạnh đó Đoàn còn tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ cùng giáo viên và học sinh tại điểm trường Lọng Lót. Chương trình đã nhận được sự ủng hộ từ phía các cơ quan ban ngành của tỉnh.

Bài viết liên quan

ĐÀI TH ĐẮK LẮK - SÔI ĐỘNG CÙNG KỲ THI CAMBRIDGE TẠI THÀNH PHỐ BUÔN MA THUỘT

Xem tiếp

ĐÀI TRUYỀN HÌNH ĐẮK LẮK " NÂNG CAO KỸ NĂNG TIẾNG ANH QUA CÁC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA"

Xem tiếp

ĐÀI TH PHÚ THỌ - SẴN SÀNG HỘI NHẬP TOÀN CẦU CÙNG KỲ THI ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC TIẾNG ANH CAMBRIDGE

Xem tiếp

ĐÀI TH VINH - GẦN 700 THÍ SINH TỰ TIN THAM DỰ KỲ THI CAMBRIDGE TẠI THÀNH PHỐ VINH

Xem tiếp

ĐÀI TH ĐẮK LẮK ĐƯA TIN VỀ KỲ THI CAMBRIDGE OCEAN EDU TỔ CHỨC TẠI BUÔN MA THUỘT

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí