Việt Nam English

ĐÀI TRUYỀN HÌNH TỈNH TUYÊN QUANG ĐƯA TIN SỰ KIỆN KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH OCEAN EDU TUYÊN QUANG

25/02/2019 - 1234 lượt xem

0 stars / 0 rates

Mang theo sứ mệnh đem đến cho các bạn học viên Việt Nam một sản phẩm tiếng Anh cao cấp, chuyên nghiệp, Ocean Edu đặt trọng tâm vào việc mở rộng và phát triển mô hình giáo dục tiên tiến. Với một hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và ưu Việt về chương trình học, phương pháp giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam.

 

Tiếp tục thực hiện sứ mệnh cao cả đó, vào ngày 23/02/2019 Ocean Edu tiếp tục khai trương chi nhánh mới tại số 279 Lý Nam Đế/28 Đinh Tiên Hoàng, phường Phan Thiết, thành phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang. Chỉ trong một ngày, Ocean Edu đã chào đón các vị khách quý cùng rất nhiều bậc phụ huynh, các bạn học sinh, sinh viên đến tham quan, trải nghiệm mô hình giáo dục hiện đại ưu Việt. Đài truyền hình Tuyên Quang cũng đã kịp thời đưa tin về sự kiện

Với tầm nhìn trở thành một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ giáo dục Anh ngữ hàng đầu, OCEAN EDU với cơ sở mới tại TUYÊN QUANG sẽ cùng đồng hành với thế hệ trẻ Việt Nam, mở đường và phát triển các tài năng trẻ để các em trở thành những nhà lãnh đạo trong tương lai.

 

 

Bài viết liên quan

OCEAN EDU ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI 4.0 TRONG QUẢN LÝ HỌC TẬP

Xem tiếp

100.000 THÍ SINH TRÊN TOÀN QUỐC HOÀN THÀNH VÒNG 1 CUỘC THI "REWRITE THE STARS"

Xem tiếp

"REWRITE THE STARS" SÔI ĐỘNG BƯỚC VÀO VÒNG CHUNG KẾT

Xem tiếp

OCEAN EDU TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG HÀNG LOẠT CHI NHÁNH MỚI THÁNG 3/2019

Xem tiếp

KHỞI ĐỘNG CUỘC THI TIẾNG ANH DÀNH CHO HỌC SINH TIỂU HỌC - REWRITE THE STARS

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí