Việt Nam English

ĐÓN CHỜ LỄ KÝ KẾT CHÍNH THỨC GIỮA OCEAN EDU VIỆT NAM VÀ HÃNG HÀNG KHÔNG CEBU PACIFIC AIR

11/03/2019 - 716 lượt xem

0 stars / 0 rates

Với mục tiêu nâng cao hơn nữa chất lượng giảng dạy tiếng Anh và tạo điều kiện tốt nhất cho học viên tại Ocean Edu khi theo học chương trình trao đổi sinh viên quốc tế, Ocean Edu Việt Nam sẽ ký kết hợp tác chính thức cùng hãng hàng không hàng đầu Philippines Cebu Pacific Air với các chính sách về thúc đẩy đường bay và chi phí đặc biệt dành cho học sinh tại Ocean Edu.

Ngày 12/03/2019, lễ ký kết hợp tác chính thức giữa Ocean Edu Việt Nam và Hãng hàng không Cebu Pacific Air sẽ diễn ra tại Tầng 5, Tòa nhà Hòa Bình Green City, Số 505 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Buổi ký kết giữa 2 bên sẽ có những thỏa thuận và cam kết  về hợp tác lâu dài, mang lại những lợi ích tốt nhất cho học viên cũng như những chính sách phát triển của cả 2 bên trong tương lai.

 

Ngày 12/03/2019, lễ kí kết hợp tác giữa Ocean Edu Việt Nam và Hãng hàng không Cebu Pacific Air -Philippines sẽ chính thức diễn ra.

 

Với mục tiêu mở rộng hợp tác quốc tế, nâng tầm vị thế của Ocean Edu trên trường thế giới. Đầu năm 2019, Ocean Edu Việt Nam mở rộng, liên kết, hợp tác với nhiều đối tác lớn trong và ngoài nước như Tham dự diễn đàn Giáo dục Thế giới EWF được tổ chức tại London, Vương Quốc Anh, Trường Wimbledon School of English, Ngân hàng VP Bank ...và sắp tới là Hãng hàng không Cebu Pacific Air - Philippines. Trong năm 2019, Ocean Edu sẽ tiếp tục  mở rộng hợp tác với nhiều đối tác quan trọng  nhằm mang đến nhiều hơn nữa cơ hội học tập, phát triển của học viên cũng như đưa uy tín và thương hiệu của Ocean Edu vươn xa trên trường quốc tế!

 

Bài viết liên quan

CÔNG NHẬN OCEAN EDU DAY - TIỂU BANG TẠI MỸ VINH DANH OCEAN EDU VIỆT NAM

Xem tiếp

OCEAN EDU MỞ RỘNG HỢP TÁC QUỐC TẾ TẠI HOA KỲ

Xem tiếp

TẦM QUAN TRỌNG CỦA TIẾNG ANH TRONG THỜI ĐẠI HỘI NHẬP

Xem tiếp

OCEAN EDU SUMMER EDVENTURES SÔI ĐỘNG KHẮP CÁC TỈNH THÀNH TRÊN CẢ NƯỚC

Xem tiếp

TIẾNG ANH THÀNH TIÊU CHÍ XÉT TUYỂN ĐẠI HỌC

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí