Việt Nam English

ĐÓN GIÁNG SINH CÙNG OCEAN EDU VIỆT NAM

22/12/2018 - 991 lượt xem

0 stars / 0 rates

Với mong muốn mang đến cho các em nhỏ một mùa giáng sinh vui vẻ, ý nghĩa giúp các em giải trí sau những giờ học tập căng thẳng Ocean Edu Việt Nam đã tổ chức chuỗi sự kiện Giáng sinh an lành trên toàn bộ hệ thống các chi nhánh khắp cả nước.

We wish you a Merry Christmas.
We wish you a Merry Christmas.
We wish you a Merry Christmas
and a Happy New Year.

Những giai điệu thân quen của ca khúc giáng sinh hòa cùng không khí háo hức của các em nhỏ mong ước được nhận quà của ông già Noel và đón một mùa giáng sinh an lành. Các chi nhánh của Ocean Edu đã tổ chức các chương trình, hoạt động ngoại khóa mang lại niềm vui và tiếng cười cho các em.

(Các em học sinh tại Ocean Edu Từ Sơn tham gia ngoại khóa tại Nhà thờ)

Trước thềm Giáng sinh, rất nhiều chi nhánh đã đồng loạt tổ chức Noel cho các em học sinh như: Ocean Edu Hòa Bình, Ocean Edu Kim Văn Kim Lũ, Ocean Edu Nguyễn Trãi, Ocen Edu Từ Sơn, Ocean Edu Lào Cai... Các em học sinh được tham gia các trò chơi, được hòa mình vào không khí Noel tại Nhà thờ và các địa điểm vui chơi giải trí khác

 

(Hoạt động ngoại khóa tại Ocean Edu Hòa Bình)

 

Trong suy nghĩ của các em nhỏ thì hình tượng ông già Noel có túi quà to và cưỡi tuần lộc đi tặng quà cho các cháu thiếu nhi thật sự rất đẹp và được rất nhiều bạn mong chờ. Những suy nghĩ trong sáng, ngây thơ cùng với nét đẹp thật hồn nhiên của các em nhỏ sẽ khiến chúng ta cảm thấy cuộc sống thật an yên. Nhân dịp giáng sinh ông già Noel cũng đã hiện diện tại các chi nhánh của Ocean Edu và dành tặng các em những món quà ý nghĩa.

(Ông già Noel tặng quà cho các em học sinh tại Ocean Edu Kim Văn Kim Lũ)

 

Đây cũng là cơ hội để các em được giao lưu, kết bạn với nhiều bạn mới và cũng là dịp để Quý phụ huynh gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm dạy tiếng Anh cho con cái!

Chương trình "Giáng sinh an lành" đã để lại những ấn tượng khó quên trong lòng các em nhỏ của Ocean Edu trên toàn quốc. Chúng tôi luôn hy vọng mang đến cho các em nhỏ một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc.

Hãy tiếp tục theo dõi và đồng hành cùng Ocean Edu trong hành trình tri thức tương lai cho con bạn!

Quý vị phụ huynh có thể đăng ký ngay tại đây để được tư vấn lộ trình hc thích hợp và xếp lịch kiểm tra trình đ miễn phí. Tham khảo thêm các chương trình học TẠI ĐÂY!

Bài viết liên quan

[BÁO QUẢNG BÌNH] OCEAN EDU - MANG TRẢI NGHIỆM HỌC TIẾNG ANH HÀNG ĐẦU CHO HỌC SINH QUẢNG BÌNH

Xem tiếp

[BÁO GIÁO DỤC THỜI ĐẠI] HÀNG NGHÌN HỌC VIÊN OCEAN EDU CHÍNH THỨC ĐƯỢC TRẢI NGHIỆM VÀ CẤP CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE QUỐC TẾ

Xem tiếp

GIÁO VIÊN OCEAN EDU ĐƯỢC TĂNG CƯỜNG KỸ NĂNG GIẢNG DẠY CÙNG HỘI THẢO CLT

Xem tiếp

OCEAN EDU CHÀO ĐÓN THÊM 2 THÀNH VIÊN MỚI TRONG THÁNG 6

Xem tiếp

UNIVERSITY OF HOUSTON-CLEAR LAKE NHẬN ĐỊNH TIỀM NĂNG VÀ CƠ HỘI DU HỌC, THỰC TẬP CHO HỌC SINH VIỆT NAM

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí