Việt Nam English

GẦN 1000 THÍ SINH TIỂU HỌC TỰ TIN THỬ TÀI TIẾNG ANH CÙNG KỲ THI CAMBRIDGE TẠI VIỆT TRÌ

30/12/2019 - 1168 lượt xem

0 stars / 0 rates

Trong ngày 29/12 /2019, gần 1000 thí sinh đến từ 5 tỉnh thành (Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Lào Cai, Yên Bái, Tuyên Quang) đã có mặt tại Đại học Hùng Vương - Việt Trì để tham dự kỳ thi tiếng Anh quốc tế Cambridge dự thi đủ các cấp độ từ Young Learners English (Starters, Movers, Flyers) do Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu khảo thí (VN048).

Ngày nay, trong xu thế hội nhập và phát triển, việc sử dụng chứng chỉ tiếng Anh Cambridge trong xét tuyển và đánh giá năng lực ngày càng được các đơn vị tin tưởng. Bên cạnh đó, các chứng chỉ tiếng Anh Cambridge còn được sử dụng để xét tuyển đầu vào, đầu ra và đánh giá học sinh của các trường học.

Cambridge English là loạt kỳ thi tiếng Anh dành cho học sinh ở nhiều lứa tuổi do Hội đồng Khảo thí Đại học Cambridge (Vương quốc Anh) thiết kế sát với khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung châu Âu (CEFR). Bài thi Cambridge kiểm tra trình độ của học sinh ở 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc và Viết.

Là chứng chỉ được công nhận bởi hơn 20.000 tổ chức giáo dục trên toàn cầu, Cambridge English trở thành công cụ hữu hiệu đánh giá sự tiến bộ của người học ngoại ngữ, mang lại khởi đầu tự tin trước khi tham gia các kỳ thi cấp độ cao hơn như IELTS và TOEFL. Bên cạnh đó, chứng chỉ Cambridge English có giá trị vĩnh viễn, tăng cơ hội cho các em tiếp cận các học bổng và chương trình giáo dục chuẩn quốc tế.

Ngay từ sáng sớm, các bạn thí sinh đã tập trung đông đủ để chuẩn bị bước vào kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Anh Cambridge.

Ông Nico James- Giám đốc Đào tạo Ocean Edu Việt Nam khẳng định: “Ngay từ những kỳ thi đầu tháng 11, kỳ thi Cambridge Assessment English đã thu hút sự tham gia và quan tâm của các bậc PH và các bạn học sinh, bằng chứng là số lượng thí sinh dự thi ngày càng tăng, kỳ thi tại Việt Trì đã có số lượng thí sinh đăng ký tham gia tăng vượt mức dư kiến. Điều này thể hiện nhu cầu học và dự thi tiếng Anh Cambridge ngày càng cao, cũng như khẳng định uy tín về chất lượng đào tạo và tổ chức các kỳ thi lớn của Ocean Edu – đơn vị khảo thí và cấp chứng chỉ Cambridge tại Việt Nam".

Trong đợt khảo thí này, kỳ thi ghi nhận có sự tham gia của các bạn thí sinh đến từ Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Tuyên Quang, Lào Cai.

Các bạn thí sinh đến tham dự kỳ thi, luôn quyết tâm cao, không phải thi cho biết mà thi để biết trình độ chúng ta đang ở đâu và có cơ sở để cải thiện khả năng của mình. Nếu sở hữu chứng chỉ tiếng Anh đạt chuẩn quốc tế, chúng ta sẽ có cơ hội nhận được những suất học bổng hấp dẫn, có cơ hội tìm kiếm việc làm và làm việc tại nước ngoài tốt hơn, hướng đến một tương lai tốt đẹp hơn", ông Nico James chia sẻ thêm.

Em Nguyễn Trà My - Thí sinh đến từ Tuyên Quang chia sẻ: “Kỳ thi diễn ra thật sự chặt chẽ, nghiêm túc, ban đầu khi thi kỹ năng nói tiếng Anh với giáo viên nước ngoài em cảm thấy hơi sợ và ngại một chút, nhưng một lúc sau em cảm thấy dễ hiểu và tự tin hơn nhiều, em cảm thấy thích thú và hy vọng sẽ nhận được kết quả tốt như mong đợi”.

Đồng hành cùng các bạn thí sinh nhí trong suốt chặng đường đi thi còn có sự động viên, khích lệ từ ba mẹ.


Thí sinh tự tin chia sẻ về phần thi của mình cùng Ông Nico James - Giám đốc Đào tạo Ocean Edu.

Dự kiến trong đầu năm 2020, kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Anh Cambridge tiếp tục được Ocean Edu triển khai tại thành phố Buôn Ma Thuột (5/1/2020) với sự tham gia của các bạn học viên đến từ các tỉnh  Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Đắk Lắk, Gia Lai, Kon Tum.

Cùng nhìn lại những hình ảnh ấn tượng từ kỳ thi Cambridge Việt Trì ngày hôm qua nhé!

Khu vực tổ chức thi đánh giá năng lục tiếng Anh Cambridge tại Việt Trì - trường PH chất lượng cao Hùng Vương (Đại học Hùng Vương).

Mặc thời tiết mưa gió, không khí kỳ thi Cmabridge tại Việt Trì luôn nhộn nhịp và hào hứng ngay từ sáng sớm.

Trong kỳ thi này, Ocean Edu tổ chức khảo thí và cấp chứng chỉ cho gần 1000 thí sinh tại 3 cấp độ Tiểu học ( Starters, Movers, Flyers).

Thí sinh check in - lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp trong hành trình chinh phục Anh ngữ.

Để tìm hiểu thông tin và các khóa học luyện thi Cambridge đăng ký tham gia kỳ thi Cambridge English, quý phụ huynh và các em học sinh có thể tham khảo websitefanpage Ocean Edu hoặc liên hệ hotline 19006494 để được tư vấn và hỗ trợ.

Theo PV Ocean Edu tổng hợp

Bài viết liên quan

[BÁO QUẢNG NGÃI] - SÔI NỔI LIÊN HOAN CÁC CLB, ĐỘI, NHÓM TIẾNG ANH TỈNH QUẢNG NGÃI NĂM 2020

Xem tiếp

LỘ DIỆN NHỮNG THÍ SINH ĐẠT KẾT QUẢ TỐT TRONG VÒNG 1 KỲ THI SÁT HẠCH VÀ ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC TIẾNG ANH CAMBRIDGE ACHIEVERS 2020

Xem tiếp

OCEAN EDU TRIỂN KHAI "THÁNG KHUYẾN MẠI TẬP TRUNG QUỐC GIA 2020"

Xem tiếp

ĐÀI TH THỊ XÃ BUÔN HỒ ĐƯA TIN VỀ KÌ THI KHẢO SÁT NĂNG LỰC TIẾNG ANH CAMBRIGE ACHIEVERS 2020

Xem tiếp

SÔI ĐỘNG NGÀY HỘI "KHÁM PHÁ TIỀM NĂNG CON TRẺ" TẠI OCEAN EDU KHOÁI CHÂU

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí