Việt Nam English

Gắn kết hơn – Yêu thương hơn cùng “Culture Combined”

25/06/2018 - 4815 lượt xem

0 stars / 0 rates

“Khai mở - Thay đổi – Đột phá – Thành công” – đó là những thông điệp tràn đầy ý nghĩa qua 2 ngày sự kiện “Culture Combined” mà Ban lãnh đạo công ty đã tổ chức dành cho khối hội sở vào ngày 23 và 24/6. Quan trọng nhất, mọi người đều nhận ra giá trị của tình yêu thương để có thể đoàn kết, dám chịu trách nhiệm và thể hiện đúng tinh thần của Ocean Edu “We are one”.

Được tổ chức trong 2 ngày 23, 24 tháng 6 dưới sự chủ trì của diễn giả Đỗ Thái Đăng - Nhà đào tạo quốc tế – Chủ tịch công ty đào tạo VIG, chương trình được coi là món quà ý nghĩa mà Ban lãnh đạo công ty dành tặng tới toàn thể cán bộ nhân viên Khối Hội sở. Với mục tiêu hành động: “Khai mở - Thay đổi – Đột phá – Thành công”, buổi trải nghiệm đã tạo sự kết nối giữa những người khó kết nối trong công việc cũng như cuộc sống hàng ngày, tạo nên sự đoàn kết vì một mục tiêu chung.

 

 

KỶ LUẬT, PHÁ BỎ RÀO CẢN VÀ TÌNH YÊU THƯƠNG

Qua các hoạt động trải nghiệm: kết nối mắt, đoàn tàu đếm số, xếp ghế, kỷ luật bằng tình yêu thương, vượt qua nỗi sơ hãi – phá băng, đặt ra mục tiêu và quyết tâm chinh phục ước mơ, “Culture Combined” đã đem đến cho tất cả các thành viên tham dự cảm xúc thăng hoa, vỡ òa cùng những nụ cười hạnh phúc, những giọt nước mắt đầy cảm xúc…

Đau đớn về mặt thể xác qua những đòn roi, những vết thương trầy xước không ngăn cản được sự hạnh phúc trong tâm hồn mỗi thành viên. Mọi người trải lòng, chia sẻ với nhau và được đồng cảm, thấu hiểu, được yêu thương qua những cái chạm tay, những cái ôm, những ánh mắt nhìn âu yếm.

 

 

Đặc biệt, tình yêu thương được thể hiện qua tình cảm chân thành giữa những người đồng nghiệp, giữa sếp và nhân viên, và mọi người đều hiểu hơn những nỗi lo toan vất vả trong công việc của người lãnh đạo Ocean Edu. Họ phải ngày đêm suy nghĩ trăn trở làm thế nào để doanh nghiệp luôn tồn tại và phát triển, làm thế nào để nhân viên của mình phát triển… Họ đã phải chịu nhiều chông gai, để chèo lái doanh nghiệp đến ngày hôm nay. Đó là những “người thuyền trưởng”, “những con sư tử” đầu đàn dẫn dắt doanh nghiệp vượt qua bao sóng gió. Họ cao cả nhưng vô cùng gần gũi, thân thiện, nhân hậu, truyền lửa được tới toàn thể nhân viên tình yêu thương mà không phải người đứng đầu doanh nghiệp nào cũng có thể làm được.

 

 

GẮN KẾT VÌ MỤC TIÊU CHUNG    

Hãy vượt qua giới hạn bản thân, vỏ bọc bản thân, thêm yêu thương, thêm đồng cảm, thấu hiểu và gắn kết để trở thành khối hội sở vững mạnh, làm hậu phương vững chắc cho chi nhánh sẵn sàng nơi tiền tuyến - đó là thông điệp tuyệt vời mà toàn thể thành viên lĩnh hội được qua buổi đào tạo.. Mỗi thành viên đều nhận ra rằng: bỏ đi tất cả hạt sạn đang có trong tính cách, thói quen, hành vi, thay vào đó là sự yêu thương, đoàn kết, giúp đỡ nhau từ những việc nhỏ nhặt nhất sẽ khiến bản thân phát triển, doanh nghiệp phát triển. Tất cả điều đó đều vì mục tiêu chung: Ocean Edu –We are one.

 

 

Hai ngày trải nghiệm đã khép lại, nhưng ý chí, động lực và sự quyết tâm của các thành viên Ocean Edu vẫn thôi thúc không ngừng, đâu đó trong tâm mỗi người vẫn tự hô vang khẩu hiệu “Chịu trách nhiệm 100%, không bao biện, không phán xét, kỷ luật, làm những điều nhỏ nhặt bằng tình yêu thương, chia sẻ giúp đỡ nhau, yêu thương, hạnh phúc, quyết tâm vì mục tiêu chung”.

 

 

Bài viết liên quan

OCEAN EDU TỔ CHỨC THI THỬ IELTS MIỄN PHÍ CHO HỌC SINH THCS & THPT

Xem tiếp

ƯU ĐÃI NGÀY VÀNG RỘN RÀNG NIỀM VUI

Xem tiếp

Hàng ngàn phần quà giá trị trong ngày hội khai trương Ocean Edu Sầm Sơn

Xem tiếp

Để con vững bước tới trường với ưu đãi đặc biệt từ Ocean Edu

Xem tiếp

Ocean Edu mang đến cơ hội học Anh ngữ chuẩn quốc tế cho học viên tại Sầm Sơn – Thanh Hóa

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí