Việt Nam English

GHI DANH TẾT – KẾT LỘC XUÂN

02/01/2019 - 1984 lượt xem

0 stars / 0 rates

Ưu đãi đầu xuân với các chương trình quà tặng hấp dẫn dành cho học viên.

 

Nhằm tạo điệu kiện cho tất cả những học sinh muốn có cơ hội học tập và trau dồi kỹ năng tiếng Anh cùng giáo viên nước ngoài, Ocean Edu dành tặng chương trình “GHI DANH TẾT – KẾT LỘC XUÂN” cho các học viên khi đăng ký và hoàn thiện học phí các chương trình tiếng Anh 4-16 tuổi; chương trình luyện thi IELTS, TOEIC nhân dịp cuối năm.

ƯU ĐÃI 40% HỌC PHÍ

  • Chương trình được triển khai từ ngày 02/01  29/01/2019
  • Mỗi học viên chỉ được áp dụng ưu đãi này 1 lần trong thời gian hiệu lực của chương trình.
  • Học viên khi đăng ký sẽ có cơ hội nhận các phần quà hấp dẫn: giáo trình,áo phông, áo khoác, balo Ocean Edu
  • Tặng buổi kiểm tra toàn diện kỹ năng Tiếng Anh
  • Chương trình áp dụng cho tất cả các chi nhánh của Ocean Edu trên toàn quốc. Để biết thêm chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ chi nhánh Ocean Edu gần nhất hoặc gọi tới Hotline 1900 6494

 

Chương trình học tại Ocean Edu giúp các em học sinh có cơ hội trải nghiệm và thể hiện khả năng tiếng Anh của mình với bạn bè cùng lứa tuổi cũng như gieo niềm đam mê học Tiếng Anh trong các em học sinh.

Ocean Edu đặc biệt chú trọng tới phương pháp giảng dạy cùng việc ứng dụng công nghệ cao vào việc dạy học, đồng thời đặt mục tiêu giáo dục toàn diện, rút ngắn khoảng cách giữa lí thuyết và thực tiễn. Nhờ sự lồng ghép giữa học tiếng Anh, các môn học chính khóa và trò chơi ngoại khóa, bé sẽ được học mà chơi, chơi mà học, tạo niềm vui và tăng sự tự tin, khả năng sáng tạo, làm chủ bản thân trong cuộc sống.

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu là một trong những tổ chức giáo dục Anh ngữ hàng đầu tại Việt Nam. Học tại Ocean Edu, các học viên được học với 100% giáo viên nước ngoài, có bằng cấp chuyên môn trong việc giảng dạy Anh ngữ như CELTYL, CELTA, DELTA. Đặc biệt, đến với Ocean Edu, quý phụ huynh hoàn toàn yên tâm rằng con mình sẽ được học tập trong môi trường giáo dục uy tín với chất lượng giảng dạy chuẩn Quốc tế và cơ sở vật chất hiện đại.

 

Bài viết liên quan

LỄ KÝ HỢP TÁC GIỮA OCEAN EDU VÀ VPBANK

Xem tiếp

NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN CÙNG CHƯƠNG TRÌNH “CON HỌC HAY – QUÀ LIỀN TAY” TẠI OCEAN EDU

Xem tiếp

KÝ HỢP ĐỒNG HỢP TÁC GIỮA OCEAN EDU VIỆT NAM VÀ NGÂN HÀNG TMCP VIỆT NAM THỊNH VƯỢNG

Xem tiếp

TẾT CAMP – CHƯƠNG TRÌNH TRẢI NGHIỆM Ý NGHĨA DÀNH CHO CÁC EM HỌC SINH

Xem tiếp

OCEAN EDU – TOP 10 THƯƠNG HIỆU TIN CẬY NĂM 2018

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí