Việt Nam English

GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH TRƯỜNG WIMBLEDON SCHOOL OF ENGLISH LONDON ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI OCEAN EDU VIỆT NAM

19/02/2019 - 1733 lượt xem

5 stars / 1 rates

Sáng ngày 19/02/2019, Bà Jane Dancaster - Giám đốc điều hành trường Wimbledon School of English đã đến thăm và có buổi làm việc với BLĐ Ocean Edu Việt Nam.

Nằm trong chiến lược phát triển và mở rộng hợp tác giữa Ocean Edu với các Tổ chức giáo dục lớn trên thế giới, Đại diện BLĐ Ocean Edu Việt Nam đã có buổi làm việc với Trường Wimbledon School of English do bà Jane Dancaster - Giám đốc điều hành trường Wimbledon School of English dẫn đầu.

 

 

Ông Nguyễn Văn Thường - Phó Chủ tịch HĐQT Ocean Edu Việt Nam và bà Jane Dancaster - Giám đốc điều hành trường Wimbledon School of English .

    

Bà Jane Dancaster - Giám đốc điều hành trường Wimbledon School of English có chuyến thăm và làm việc tại Ocean Edu Việt Nam.

 

Tới thăm và làm việc tại Ocean Edu, bà Jane Dancaster chia sẻ mong muốn thiết lập một kế hoạch hợp tác phát triển dài hạn giữa hai bên trong các chương trình đào tạo và học tập nghiêm túc cho giáo viên và học viên. Với uy tín là một trong những trung tâm xuất sắc hàng đầu của Vương quốc Anh và cũng là Trung tâm khảo thí lớn nhất tại London về các kì thi Cambrigde Upper và Lower Main Suite, các kỳ thi IELTS, Pearson, Trinity, OET và TOLES, kế hoạch hợp tác với Trường Wimbledon School of English sẽ mở ra nhiều cơ hội học tập và giao lưu cho học viên của Ocean Edu.

 

 

Chuyến thăm sẽ là cơ hội để 2 bên tìm hiểu và có kế hoạch hợp tác cùng phát triển.  

 

Với tầm nhìn phát triển trong tương lai, Hệ thống Anh ngữ Quốc Tế Ocean Edu Việt Nam luôn mong muốn hợp tác cùng các đơn vị giáo dục lớn uy tín trên thế giới nhằm mang đến những giá trị tri thức tốt nhất cho người học tại Việt Nam và góp phần nâng tầm vị thế người Việt trên trường Quốc tế!

 

Xem thêm thông tin: https://bit.ly/2V0UxK4

 

Bài viết liên quan

OCEAN EDU PHỦ LÝ- “NGỌN CỜ ĐẦU” VỀ CHẤT LƯỢNG GIẢNG DẠY TIẾNG ANH TẠI HÀ NAM

Xem tiếp

HỘI THẢO "VAI TRÒ CỦA TIẾNG ANH TRONG BỐI CẢNH TOÀN CẦU HÓA" TẠI THPT CHUYÊN HÙNG VƯƠNG

Xem tiếp

OCEAN EDU CHÀO ĐÓN THÀNH VIÊN THỨ BA TẠI THANH HÓA

Xem tiếp

Back to school 2019- Sẵn sàng năm học mới cùng Ocean Edu

Xem tiếp

QUÁN QUÂN IELTS CIRCLE OF CHAMPIONS VÀ NHỮNG TRẢI NGHIỆM KHÓ QUÊN TẠI SINGAPORE

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí