Việt Nam English

GIÁNG SINH – MÙA CỦA YÊU THƯƠNG

24/12/2018 - 1081 lượt xem

0 stars / 0 rates

Không khí Giáng Sinh đã tràn ngập đường phố, đã gõ cửa từng nhà mang theo những yêu thương ấm nồng. Đâu đó trên đường phố và trong các trung tâm siêu thị thấp thoáng ông già Noel tốt bụng với “bầy tuần lộc” kéo chiếc xe trượt tuyết để ban phát quà bánh cho trẻ em… càng làm cho mùa giáng sinh lộng lẫy hơn, huyền ảo hơn và như mang cái ấm áp lại gần và khiến người ta cảm thấy thêm hạnh phúc.

Mùa Giáng Sinh này, Ocean Edu đã đồng hành cùng các em học sinh trong chương trình Giáng sinh an lành, cùng các em khám phá những điều thú vị về ngày lễ Giáng sinh thông qua các hoạt động ngoại khóa tại từng chi nhánh: cùng tham gia vẽ tranh, trang trí cây thông Noel, hát những ca khúc giáng sinh…

 

 

(Các em tham gia các trò chơi cùng ông già Noel và các bạn)

 

Ông già Noel cũng đã đến mang theo những món quà yêu thương dành tặng các em cùng lời chúc Giáng sinh vui vẻ, hạnh phúc và bình an.

 

 

 

 

 

Với thật nhiều kỉ niệm đẹp trong chương trình, Ocean Edu hi vọng đã mang đến cho các bạn học viên thật nhiều niềm vui, tiếng cười trẻ thơ hồn nhiên, hạnh phúc; đúng như lứa tuổi của các em. Để các em luôn tin vào Giáng sinh, ông già Noel và những điều kì diệu trong cuộc sống; qua đó kích thích sự sáng tạo, trí tưởng tượng và mơ ước trong cuộc sống.

 

 

 

 

 

Đây cũng là dịp mà Ocean Edu hi vọng đã gắn kết được gia đình nhỏ của bạn thêm đầm ấm, sum vầy, cho một mùa Giáng sinh đón năm mới thật nhiều an lành, ấm áp yêu thương.

 

 

 

Qua đây, Ocean Edu cũng xin chúc các bạn học viên và bố mẹ một năm mới ngọt ngào, hạnh phúc!

Bài viết liên quan

[BÁO QUẢNG BÌNH] OCEAN EDU - MANG TRẢI NGHIỆM HỌC TIẾNG ANH HÀNG ĐẦU CHO HỌC SINH QUẢNG BÌNH

Xem tiếp

[BÁO GIÁO DỤC THỜI ĐẠI] HÀNG NGHÌN HỌC VIÊN OCEAN EDU CHÍNH THỨC ĐƯỢC TRẢI NGHIỆM VÀ CẤP CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE QUỐC TẾ

Xem tiếp

GIÁO VIÊN OCEAN EDU ĐƯỢC TĂNG CƯỜNG KỸ NĂNG GIẢNG DẠY CÙNG HỘI THẢO CLT

Xem tiếp

OCEAN EDU CHÀO ĐÓN THÊM 2 THÀNH VIÊN MỚI TRONG THÁNG 6

Xem tiếp

UNIVERSITY OF HOUSTON-CLEAR LAKE NHẬN ĐỊNH TIỀM NĂNG VÀ CƠ HỘI DU HỌC, THỰC TẬP CHO HỌC SINH VIỆT NAM

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí