Việt Nam English

GIÁNG SINH – MÙA CỦA YÊU THƯƠNG

24/12/2018 - 504 lượt xem

0 stars / 0 rates

Không khí Giáng Sinh đã tràn ngập đường phố, đã gõ cửa từng nhà mang theo những yêu thương ấm nồng. Đâu đó trên đường phố và trong các trung tâm siêu thị thấp thoáng ông già Noel tốt bụng với “bầy tuần lộc” kéo chiếc xe trượt tuyết để ban phát quà bánh cho trẻ em… càng làm cho mùa giáng sinh lộng lẫy hơn, huyền ảo hơn và như mang cái ấm áp lại gần và khiến người ta cảm thấy thêm hạnh phúc.

Mùa Giáng Sinh này, Ocean Edu đã đồng hành cùng các em học sinh trong chương trình Giáng sinh an lành, cùng các em khám phá những điều thú vị về ngày lễ Giáng sinh thông qua các hoạt động ngoại khóa tại từng chi nhánh: cùng tham gia vẽ tranh, trang trí cây thông Noel, hát những ca khúc giáng sinh…

 

 

(Các em tham gia các trò chơi cùng ông già Noel và các bạn)

 

Ông già Noel cũng đã đến mang theo những món quà yêu thương dành tặng các em cùng lời chúc Giáng sinh vui vẻ, hạnh phúc và bình an.

 

 

 

 

 

Với thật nhiều kỉ niệm đẹp trong chương trình, Ocean Edu hi vọng đã mang đến cho các bạn học viên thật nhiều niềm vui, tiếng cười trẻ thơ hồn nhiên, hạnh phúc; đúng như lứa tuổi của các em. Để các em luôn tin vào Giáng sinh, ông già Noel và những điều kì diệu trong cuộc sống; qua đó kích thích sự sáng tạo, trí tưởng tượng và mơ ước trong cuộc sống.

 

 

 

 

 

Đây cũng là dịp mà Ocean Edu hi vọng đã gắn kết được gia đình nhỏ của bạn thêm đầm ấm, sum vầy, cho một mùa Giáng sinh đón năm mới thật nhiều an lành, ấm áp yêu thương.

 

 

 

Qua đây, Ocean Edu cũng xin chúc các bạn học viên và bố mẹ một năm mới ngọt ngào, hạnh phúc!

Bài viết liên quan

LỄ KÝ HỢP TÁC GIỮA OCEAN EDU VÀ VPBANK

Xem tiếp

NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN CÙNG CHƯƠNG TRÌNH “CON HỌC HAY – QUÀ LIỀN TAY” TẠI OCEAN EDU

Xem tiếp

KÝ HỢP ĐỒNG HỢP TÁC GIỮA OCEAN EDU VIỆT NAM VÀ NGÂN HÀNG TMCP VIỆT NAM THỊNH VƯỢNG

Xem tiếp

TẾT CAMP – CHƯƠNG TRÌNH TRẢI NGHIỆM Ý NGHĨA DÀNH CHO CÁC EM HỌC SINH

Xem tiếp

OCEAN EDU – TOP 10 THƯƠNG HIỆU TIN CẬY NĂM 2018

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí