Việt Nam English

GIÚP CON HỌC TIẾNG ANH ĐƠN GIẢN - HIỆU QUẢ NHỜ CÁC BÀI HỌC NÀY

11/09/2020 - 294 lượt xem

0 stars / 0 rates

Nếu như các bậc phụ huynh vẫn còn đau đầu vì con không chịu học hay ép buộc con học theo cách rập khuôn đọc-chép thì hãy thay đổi tư duy dạy học cho con ngay từ hôm nay bằng các bài học thú vị tại Ocean Edu. 

Muốn con có một tương lai với công việc tốt, đồng thời đáp ứng được yêu cầu từ trường học thì việc định hướng và có phương pháp giáo dục ngoại ngữ cho con là điều vô cùng quan trọng. Tuy vậy, không phải phụ huynh nào cũng tìm ra cách học phù hợp cho con bởi trên thực tế có rất nhiều bạn nhỏ ghét và cảm thấy rất áp lực khi hỏi về việc học ngoại ngữ. 

Ngay từ hôm nay, thay vì bắt con đọc-chép từ mới, đọc thuộc bài văn, hội thoại từng chữ, từng từ để kiểm tra, hãy giúp con yêu ngoại ngữ bằng các bài học tiếng Anh đơn giản - hiệu quả tại Ocean Edu. 

Tuần này, trong chuyên mục “Học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ”, thầy Gehard sẽ chỉ ra và giúp bạn phân biệt những từ dễ gây nhầm lẫn trong tiếng Anh.

Bạn có còn nhớ câu chuyện cổ tích  về “Cô bé lọ lem” thường được ông bà, bố mẹ kể cho thuở nhỏ không? Cùng Ocean Edu ôn lại ký ức tuổi thơ và học những từ, cụm từ tiếng Anh thông qua câu chuyện này.

Để tăng hiệu quả của cách học này, bạn hãy xem video ít nhất 2 lần. Sau đó, tắt video, hồi tưởng lại toàn bộ số từ vựng vừa nạp gắn theo từng khung cảnh. Cuối cùng, mở video và kiểm tra lại toàn bộ những từ vừa nạp một lần nữa. 

 

Bài viết liên quan

5 TIÊU CHÍ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC TẠI OCEAN EDU

Xem tiếp

CÙNG OCEAN EDU KHÁM PHÁ SỨC MẠNH TRI THỨC CỦA BẢN THÂN 

Xem tiếp

OCEAN EDU CHÀO ĐÓN CHI NHÁNH MỚI TẠI TỈNH HƯNG YÊN - OCEAN EDU VĂN GIANG

Xem tiếp

RỘN RÀNG CHUỖI SỰ KIỆN TUẦN LỄ KHAI TRƯƠNG OCEAN EDU KHƯƠNG TRUNG

Xem tiếp

LÀM THẾ NÀO ĐỂ HỌC TIẾNG ANH HIỆU QUẢ CHO NGƯỜI BẬN RỘN HAY TRẺ EM “NHÁC” HỌC

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

5 TIÊU CHÍ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC TẠI OCEAN EDU

Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu là thương hiệu có vốn đầu tư của trường Lincoln School of Management Singapore. Trải qua 13 năm hình thành và phát triển, Ocean Edu đã trở thành một trong những tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với Hệ thống hơn 100 chi nhánh đào tạo tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Ocean Edu đã và đang nỗ lực trở thành tập đoàn giáo dục hàng đầu Việt Nam, góp phần thay đổi nền giáo dục tiếng Anh của nước nhà và nâng tầm vị thế của người Việt trên trường quốc tế.

Xem chi tiết

CÙNG OCEAN EDU KHÁM PHÁ SỨC MẠNH TRI THỨC CỦA BẢN THÂN 

Từ giữa tháng 08/2020, Ocean Edu triển khai làm bài kiểm tra chỉ số thông minh IQ, EQ tại hơn 100 chi nhánh trên toàn quốc. Kết quả bài kiểm tra này giúp phụ huynh có thể khám phá năng lực của chính bản thân hay con cái, từ đó đưa ra những kế hoạch, định hướng tương lai phù hợp cho tương lai.

Xem chi tiết

OCEAN EDU CHÀO ĐÓN CHI NHÁNH MỚI TẠI TỈNH HƯNG YÊN - OCEAN EDU VĂN GIANG

Khẳng định vị thế là đơn vị đào tạo Anh ngữ hàng đầu Việt Nam, Ocean Edu tiếp tục phủ sóng và mở rộng quy mô với chi nhánh thứ 4 tại tỉnh Hưng Yên- Ocean Edu Văn Giang (ngày 20/09 vừa qua) tại số 118, đường 179, phố Văn Giang, thị trấn Văn Giang, Huyện Văn Giang.

Xem chi tiết

RỘN RÀNG CHUỖI SỰ KIỆN TUẦN LỄ KHAI TRƯƠNG OCEAN EDU KHƯƠNG TRUNG

Tiếp nối hành trình phủ sóng toàn quốc, ngày 18/09/2020 vừa qua, Hệ thống Anh ngữ Ocean Edu chính thức khai trương chi nhánh mới tại Thành phố Hà Nội - Ocean Edu Khương Trung. Đến với Ocean Edu Khương Trung, quý Phụ huynh và Học viên có cơ hội tham gia trải nghiệm Tuần lễ khai trương với nhiều hoạt động Anh ngữ thú vị và bổ ích.

Xem chi tiết

LÀM THẾ NÀO ĐỂ HỌC TIẾNG ANH HIỆU QUẢ CHO NGƯỜI BẬN RỘN HAY TRẺ EM “NHÁC” HỌC

Tiếng Anh có câu “practice makes perfect”, tạm dịch sang tiếng Việt là “có công mài sắt, có ngày nên kim”, ý chỉ mọi việc đều có thể thành công nếu như bạn đầu tư thời gian để rèn luyện nó. Tuy nhiên, thời gian lại chính là lý do mà những người bận rộn, lười biếng thường dùng để bao biện cho việc học kém ngoại ngữ. Dưới đây, Ocean Edu sẽ bật mí cho bạn các phương pháp học tiếng anh hiệu quả, đặc biệt phù hợp với người bận rộn hay lười học nhé!

Xem chi tiết