GÓC CẢM NHẬN PHỤ HUYNH NGUYỄN VĂN ÁNH - OCEAN EDU THANH HÓA

20/04/2021 - 2273 lượt xem

Anh Nguyễn Văn Ánh là phụ huynh của 2 cháu Thanh Hà và Hồng Cúc, hiện cả 2 bé đều là học viên Ocean Edu Thanh Hóa. Nhận thấy được tầm quan trọng của việc học tiếng Anh và những hạn chế của con ở thời điểm hiện tại như thiếu tự tin giao tiếp và phản xạ tiếng Anh chậm, vì vậy anh đã tìm đến trung tâm tiếng Anh để con được học tập và đào tạo bài bản.

Anh chia sẻ tiêu chí khi lựa chọn nơi đào tạo tiếng Anh cho con phải là những nơi mà con được nghe và được nói nhiều nhất có thể và được sự dẫn dắt bởi các thầy cô nước ngoài để con có thể sử dụng tiếng anh một cách thật nhuần nhuyễn, tự tin giao tiếp với người nước ngoài. Được sự giới thiệu và tin tưởng từ bạn bè anh đã quyết định chọn Ocean Edu là nơi gửi gắm đào tạo giúp con chinh phục ngôn ngữ thứ hai.

Anh phải thừa nhận một điều rằng, sự tiến bộ và trưởng thành của các cháu nhờ vào Ocean Edu rất nhiều. Sự tự tin mà các cháu đang có được hình thành từ những video bài nói, các bài tranh luận trên lớp, đặc biệt là các cuộc thi do Ocean Edu tổ chức. Nhà anh chị khá xa Ocean Edu, đưa con đi học là một chặng đường dài, nhưng nhìn nhận được sự tiến bộ của con và nhiệt huyết của giáo viên nên anh chị vẫn cố gắng và còn giới thiệu rất nhiều học viên xuống đây học nữa” Anh Nguyễn Văn Ánh chia sẻ.

Anh cảm nhận rõ rệt được sự tự tin khi con nói chuyện bằng tiếng Anh với người nước ngoài, học tập tại Ocean Edu giúp con được thi cử, được va chạm bản thân nhiều hơn và cũng đạt nhiều giải thưởng cao. Anh cũng gửi lời cảm ơn Ocean Edu đã tạo ra một môi trường học Tiếng Anh tuyệt vời giúp 2 bé Thanh Hà và Hồng Cúc có thể tự tin thể hiện khả năng bản thân và học hỏi được rất nhiều!

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu nói chung và Ocean Edu Thanh Hóa nói riêng cũng gửi lời cảm ơn mà tình cảm của anh và 2 bé Thanh Hà Hồng Cúc đã dành cho trung tâm, hy vọng sẽ được đồng hành cùng con trên chặng đường chinh phục tiếng Anh tiếp theo !!!