Việt Nam English

Hành trình chinh phục ASEAN ENGLISH CAMP 2018

10/08/2018 - 3623 lượt xem

0 stars / 0 rates

Các bạn học viên Ocean Edu tại chi nhánh Ocean Edu Vinh và Ocean Edu Buôn Ma Thuột đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chinh phục Ngày hội tiếng Anh Asean English Camp 2018.

 

6 hoạt động chính: Step – Up, The Challenge, Hello Tour, V – Battle, Amazing Sport, Sound of Music được thiết kế cô đọng trong một ngày tại ASEAN ENGLISH CAMP bởi các chuyên gia giáo dục quốc tế, đã mang đến cho học viên những hoạt động vô cùng hấp dẫn.

Với Slogan “Play… Learn… and Grow Together” – “Cùng chơi, cùng học và cùng nhau khôn lớn”. Các bạn nhỏ Ocean Edu Vinh và Ocean Edu Buôn Ma Thuột đã có được những hoạt động phát triển thể chất bên cạnh việc học và trau dồi kỹ năng tiếng Anh rất tốt.

Thông qua các hoạt động thể chất, âm nhạc, thể thao, các em có thể xây dựng thói quen tư duy sáng tạo, nhanh nhạy; trang bị sự tự tin trong lời nói, phong cách, từ đó hình thành sự mạnh dạn, vững vàng ngay từ khi còn nhỏ. Học viên sẽ được sinh hoạt trong một môi trường tiếng Anh với nhiều hoạt động bổ ích, giúp các em nhanh chóng tiếp nhận ngôn ngữ, tự do trò chuyện, vui chơi và tư duy bằng tiếng Anh.

Những học bổng giá trị từ Ocean Edu là phần quà khích lệ, cổ vũ các em chăm chỉ học tập, rèn luyện tiếng Anh để trở thành những công dân toàn cầu trong thời đại công nghệ 4.0. Trải nghiệm hè ASEAN ENGLISH CAMP 2018 đã để lại ấn tượng khó phai cho các bạn học viên Ocean Edu Vinh và Ocean Edu Buôn Ma Thuột. Được cùng chơi, cùng học, cùng trải nghiệm với các bạn giúp mùa hè của các em trở nên có ý nghĩa hơn bao giờ hết.

Ocean Edu sẽ luôn tiếp tục tổ chức những chương trình học bổ ích, đem lại kiến thức và kỹ năng thực tế hữu ích cho các em. Hãy tiếp tục theo dõi và đồng hành cùng Ocean Edu trong hành trình tri thức tương lai cho con bạn!

Đăng ký cho con của bạn tham gia Trại hè tiếng Anh Ocean Edu 2018 ngay từ hôm nay để được hưởng ưu đãi đặc biệt. Thông tin chi tiết liên hệ Hotline: 1900 6494

Bài viết liên quan

TƯNG BỪNG CHUỖI LỄ HỘI HALLOWEEN TẠI OCEAN EDU

Xem tiếp

OCEAN EDU ĐI ĐẦU TRONG CÔNG TÁC PHÁT TRIỂN ANH NGỮ TẠI LẠNG SƠN

Xem tiếp

TỔNG KẾT VÀ CÔNG BỐ KẾT QUẢ CUỘC THI VIDEO “NHẮN GỬI YÊU THƯƠNG” 20/10

Xem tiếp

SÔI ĐỘNG VÒNG LOẠI IELTS CIRCLE OF CHAMPIONS 2018

Xem tiếp

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG - NHẬN NGÀN ƯU ĐÃI OCEAN EDU YÊN PHONG

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí