Việt Nam English

HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU TIẾP TỤC GIỮ TOP TRÊN BẢN ĐỒ THƯƠNG HIỆU GIÁO DỤC VIỆT NAM 2020

08/01/2021 - 252 lượt xem

0 stars / 0 rates

Năm 2020 được nhận định là chưa từng có trong lịch sử phát triển, đại dịch Covid-19 đã kéo cả thế giới lún sâu vào khủng hoảng kinh tế xã hội. Với một năm 2020 đầy biến động, cuộc cách mạng 4.0 với trí tuệ nhân tạo, điện toán đám mây, internet vạn vật,... được xem là công cụ và vũ khí giúp Ocean Edu “thoát hiểm” trong và sau Covid-19. Theo đó, Ocean Edu đã áp dụng thành công công nghệ số hóa tiên tiến vào lĩnh vực giáo dục, đào tạo và giữ TOP trên bản đồ thương hiệu giáo dục Việt Nam.

Tiếp tục nằm trong Top 100 “Giải thưởng Sản phẩm - Dịch vụ Tin dùng 2020” khẳng định vị thế thương hiệu và lòng tin của khách hàng đối với chất lượng và dịch vụ đào tạo Anh ngữ của chúng tôi, Ocean Edu luôn nỗ lực đem đến cho người học chất lượng đào tạo tốt nhất, cam kết đem lại môi trường học tập chuẩn quốc tế, ứng dụng linh hoạt công nghệ giảng dạy tiến tiến, hiện đại  trong giảng dạy nhằm đem lại những ưu thế vượt trội khi tham gia học tập tại Ocean Edu. Theo đó, giải pháp học tập thông minh - học tập trực tuyến có thể coi là điểm sáng, giúp Ocean Edu “bật lên” trong một năm 2020 với nhiều thách thức vừa qua.

Không chỉ vậy, năm 2020 Ocean Edu còn được vinh danh là đơn vị có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua, nâng cao chất lượng dạy và học năm học 2019-2020 các tỉnh Bắc Ninh, Nghệ An, Quảng Ninh… Là đơn vị được Hội đồng khảo thí Cambridge Anh quốc ủy quyền tổ chức và cấp chứng chỉ Cambridge tại Việt Nam và tổ chức thành công các cuộc thi đánh giá năng lực tiếng Anh - Cambridge Assessment English cho hàng nghìn học sinh khối Tiểu học và THCS trên toàn quốc.

Bên cạnh hoạt động đào tạo, Ocean Edu cũng không ngừng duy trì những hoạt động cộng đồng, đóng góp cho xã hội như: Đồng hành cùng Bộ GD&ĐT trong việc xây dựng phương pháp học Tiếng Anh hiệu quả mùa dịch, trao tặng hàng ngàn học bổng tiếng Anh miễn phí hỗ trợ học sinh khó khăn,... Với thông điệp “Giúp hàng triệu người Việt giỏi tiếng Anh” Ocean Edu luôn tự hào là nơi thắp sáng tiềm năng cho hàng triệu học viên chinh phục giấc mơ công dân toàn cầu. 

Sau hơn 13 năm hình thành và phát triển, Ocean Edu cũng sở hữu nhiều giải thưởng cao quý, khẳng định thương hiệu, chất lượng đào tạo, cũng như uy tín trong việc phát triển, định hướng hành trang tri thức cho các thế hệ học sinh Việt Nam – vươn ra thế giới: Tổ chức Giáo dục uy tín tại Việt Nam năm 2015, Top 10 thương hiệu tin cậy Việt Nam năm 2018,...Đặc biệt hơn, Ocean Edu luôn đồng hành cùng Bộ Giáo dục để cập nhật công nghệ mới, giáo trình mới, đặc biệt là các giải pháp học tập mới online và offline từ các nước tiên tiến như Anh, Bắc Âu, hoặc Mỹ. Ocean Edu cũng tích cực tham gia các diễn đàn về giáo dục để cập nhật các giải pháp cũng như công nghệ trong giáo dục.

Với mô hình học tập linh hoạt, chương trình học tiếng Anh tại Ocean Edu luôn được thiết kế đa dạng, minh họa kiến thức sinh động thông qua hình ảnh, âm nhạc, trò chơi, chuyện kể giúp trẻ học mà chơi, chơi mà học. Điểm ưu việt trong chất lượng chương trình học tại Ocean Edu đó là việc áp dụng công nghệ hiện đại và hệ thống quản lý học tập trực tuyến LMS giúp ghi nhận và phân tích kết quả học tập, từ đó xây dựng lộ trình học tập phù hợp với từng học viên, giúp học viên tiến bộ vượt trội.

Đọc thêm
Báo VnEconomy
Báo thương hiệu và pháp luật
Báo Giáo dục

Bài viết liên quan

RỘN RÀNG NGÀY HỘI KHAI TRƯƠNG - GIA NHẬP 3 THÀNH VIÊN MỚI VÀO HỆ THỐNG TRUNG TÂM ANH NGỮ OCEAN EDU

Xem tiếp

TỔNG QUAN VỀ CHƯƠNG TRÌNH CAMBRIDGE CHO NGƯỜI LỚN

Xem tiếp

OCEAN EDU PHÁT ĐỘNG CUỘC THI VẼ TRANH “NHÀ CÓ TẾT”

Xem tiếp

BÁO CHÍ ĐƯA TIN VỀ CUỘC THI RUNG CHUÔNG VÀNG OLYMPIC TIẾNG ANH TẠI TP UÔNG BÍ

Xem tiếp

BÍ QUYẾT HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP TỪ A ĐẾN Z TẠI OCEAN EDU

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

GÓC CẢM NHẬN PHỤ HUYNH OCEAN EDU KỲ ANH - ANH NGUYỄN ANH TUẤN HÀI LÒNG VỚI MÔI TRƯỜNG HỌC TIẾNG ANH CHUYÊN NGHIỆP TẠI OCEAN EDU

Là giáo viên dạy Toán tại trường THPT Lê Quảng Chí - Kỳ Anh Hà Tĩnh, anh Nguyễn Anh Tuấn biết được tầm quan trọng của bộ môn tiếng Anh và cũng được sự tin tưởng của các thầy cô đồng nghiệp dành cho Ocean Edu, Anh Tuấn đã quyết định chọn Ocean Edu là nơi đồng hành và chinh phục ngôn ngữ thứ hai cho con trai.

Xem chi tiết

RỘN RÀNG NGÀY HỘI KHAI TRƯƠNG - GIA NHẬP 3 THÀNH VIÊN MỚI VÀO HỆ THỐNG TRUNG TÂM ANH NGỮ OCEAN EDU

Trong hai ngày 16,17/01/2020, Hệ thống trung tâm Anh ngữ quốc tế Ocean Edu đã chào đón và tổ chức thành công tốt đẹp Ngày hội khai trương cho 3 chi nhánh mới (Ocean Edu Ninh Bình 2, Ocean Edu Thiệu Hóa, Ocean Edu Từ Sơn 2), khẳng định chất lượng cũng như uy tín trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo tiếng Anh trên khắp cả nước. 

Xem chi tiết

TRƯƠNG MẠNH TUÂN - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU THANH HÓA

Trương Mạnh Tuân hiện đang là học viên lớp TEENS24_2B Ocean Edu Thanh Hóa. Tham gia học tiếng Anh từ năm 5 tuổi, đến nay Mạnh Tuân đã gắn bó hơn 7 năm cùng Ocean Edu Thanh Hóa.

Xem chi tiết

TỔNG QUAN VỀ CHƯƠNG TRÌNH CAMBRIDGE CHO NGƯỜI LỚN

Trong phần một, quý phụ huynh và các em học sinh đã được giới thiệu chi tiết về chương trình Tiếng Anh Cambridge dành cho trẻ em. Trong phần tiếp theo, Ocean Edu sẽ cung cấp các thông tin hữu ích và cần biết dành cho ai đang có dự định học - thi chứng chỉ tiếng Anh Cambridge dành cho người lớn.

Xem chi tiết

OCEAN EDU PHÁT ĐỘNG CUỘC THI VẼ TRANH “NHÀ CÓ TẾT”

Nhằm tạo lập một sân chơi bổ ích cho tất cả các em học sinh nhân dịp Xuân Tân Sửu 2021 sắp tới, Ocean Edu phát động cuộc thi vẽ tranh “NHÀ CÓ TẾT". Thông qua cuộc thi này, Ocean Edu muốn các em nhỏ có cơ hội thể hiện góc nhìn từ đôi mắt trẻ thơ trong xã hội hiện đại về một đề tài rất gần gũi - ngày Tết cổ truyền của dân tộc.

Xem chi tiết