Việt Nam English

HỌC TỪ VỰNG QUA EBOOK: RÈN LUYỆN TƯ DUY - NHỚ TỪ DÀI HẠN

16/05/2022 - 1480 lượt xem

0 stars / 0 rates

Online Library từ lâu đã trở thành "thư viện học liệu" không thế thiếu của các bạn học viên Ocean Edu. Tiện dụng - đa dạng - hữu ích, Ebook là công cụ đắc lực giúp người học nâng cao trình độ tiếng Anh nhanh chóng với mức chi phí 0 đồng.

Đáp ứng nhu cầu học tập của học viên, Ocean Edu đã xây dựng riêng một thư viện tài liệu học tập điện tử Ebook với đa dạng các thư mục học tập phù hợp với các lứa tuổi và trình độ. Ebook bao hàm nhiều thông tin tổng hợp, bên cạnh đó cũng cấp thêm các tài liệu nghe - nhìn trực quan, sinh động sẽ là nguồn cảm hứng học tập mới mẻ, hỗ trợ người học dễ dàng hiểu và ghi nhớ. 

Ebook giúp rèn luyện tư duy - nhớ từ dài hạn

Bạn thường học từ vựng theo cách nào? Với Ebook, từ và ngữ pháp tiếng Anh đều được phân chia và hệ thống lại theo chủ đề và có tính logoc. Bạn sẽ học từ theo nhóm, theo chủ điểm như: thời tiết, cây cối, đồ vật,..hay học từ theo cách vẽ mindmap.

Các phương pháp này giúp thông tin được sắp xếp trong não bộ của bạn một cách có trật tự. Ví dụ, nếu bạn lỡ có quên một từ vựng nào đó, ngay lập tức sẽ có hàng chục từ vựng gợi nhắc trong cùng chủ đề hoặc từ đồng nghĩa để bạn nhanh chóng nhớ lại hoặc có thể dùng thay thế từ đã quên. Chính vì vậy, sử dụng Ebook cho việc học tiếng Anh hàng ngày chính là đang xây dựng một phương pháp học tập thông minh và khoa học. 

Bạn có thể khám phá được những gì trong thư viện Ebook tại Ocean Edu?

1. Tài liệu học từ vựng theo nhiều chủ đề 

Tải ngay tại: https://ocean.edu.vn/ebooks

2. Cẩm nang giáo dục để phụ huynh có thể học tập song hành cùng con 

Tải ngay tại: https://ocean.edu.vn/ebooks

3. Đề luyện thi, bài kiểm tra năng lực trong các kỳ thi Quốc Tế 

Tải ngay tại: https://ocean.edu.vn/ebooks

 

Bài viết liên quan

OCEAN EDU 15 NĂM - HÀNH TRÌNH GIÚP HÀNG TRIỆU NGƯỜI VIỆT GIỎI TIẾNG ANH

Xem tiếp

PHÁT ĐỘNG CUỘC THI CAMBRIDGE PRIMARY & JUNIOR ACHIEVERS 2022

Xem tiếp

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG OCEAN EDU THÁI THỤY

Xem tiếp

CHÀO ĐÓN 3 CHI NHÁNH MỚI CỦA OCEAN EDU TRONG THÁNG 5/2022

Xem tiếp

TỌA ĐÀM TRỰC TUYẾN: TIẾNG ANH VÀ HỘI NHẬP QUỐC TẾ THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

OCEAN EDU 15 NĂM - HÀNH TRÌNH GIÚP HÀNG TRIỆU NGƯỜI VIỆT GIỎI TIẾNG ANH

15 năm là dấu mốc vàng son của những bước chân vững vàng đưa bao thế hệ học viên của Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu vươn ra thế giới, sở hữu tấm hộ chiếu công dân toàn cầu.

Xem chi tiết

OCEAN EDU ĐƯỢC ỦY QUYỀN TỔ CHỨC KHẢO THÍ VÀ CẤP CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE QUỐC TẾ

Mới đây, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu đã chính thức được Hội đồng khảo thí tiếng Anh Cambridge công nhận là đơn vị tổ chức khảo thí và cấp chứng chỉ Cambridge Quốc tế (Cambridge English Language Assessment).

Xem chi tiết

OCEAN EDU LÀ ĐỐI TÁC CHÍNH THỨC PHỐI HỢP TỔ CHỨC THI IELTS CÙNG BRITISH COUNCIL

Vừa qua, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu đã kí thỏa thuận hợp tác với British Council về phối hợp tổ chức thi chứng chỉ IELTS - thỏa thuận có hiệu lực kể từ ngày 27/8/2019. Theo đó, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu phối hợp cùng British Council cung cấp dịch vụ đăng ký và tư vấn thi cho học sinh có nhu cầu thi chứng chỉ IELTS trên toàn quốc.

Xem chi tiết