Việt Nam English

Hội nghị tổng kết 6 tháng đầu năm và Định hướng 6 tháng cuối năm 2018 Ocean Edu

04/07/2018 - 13976 lượt xem

1 stars / 1 rates

Ngày 3/7/2018, Ocean Edu đã tổ chức “Hội nghị tổng kết 6 tháng đầu năm và Định hướng 6 tháng cuối năm 2018” tại văn phòng hội sở công ty. Chương trình có sự tham gia của toàn thể ban lãnh đạo, giám đốc các phòng ban, giám đốc vùng và giám đốc – trưởng phòng đào tạo chi nhánh Ocean Edu trên toàn quốc.

     

Mọi người tập trung trước khi bắt đầu chương trình

Sáu tháng đầu tiên của năm 2018 đã ghi dấu cho những bước phát triển mạnh mẽ về quy mô và cả nhân sự của Ocean Edu. Sự quan tâm và chỉ đạo sát sao của Ban lãnh đạo cũng như sự nỗ lực của toàn thể CBNV đã tạo tiền đề và động lực giúp Ocean Edu đã mở mới và khai trương gần 15 chi nhánh, với gần 300 nhân sự mới được bổ sung vào hệ thống từ đầu năm tới nay.

Cùng với con số đáng khích lệ này, Ocean Edu cũng đang không ngừng cải thiện chất lượng đào tạo, chất lượng dịch vụ giảng dạy, với số lượng học sinh đăng ký học tăng lên tại mỗi chi nhánh.

“Hội nghị tổng kết 6 tháng đầu năm và Định hướng 6 tháng cuối năm 2018” giúp Ocean Edu cùng nhìn lại chặng đường đầy nỗ lực của toàn thể ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên công ty, từ đó tạo tiền đề để đưa ra những kế hoạch hành động mới.

Ông Nguyễn Văn Thưởng – Phó CTHĐQT khai mạc và điều hành hội nghị 

Tại hội nghị, bên cạnh báo cáo của giám đốc các phòng ban, cán bộ nhân viên Ocean Edu cũng đã đưa ra nhiều sáng kiến đóng góp về mảng nhân sự, chất lượng đào tạo, chất lượng dịch vụ cũng như định hướng truyền thông để nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh của công ty.

Tổng kết Hội nghị, Ông Nguyễn Văn Thưởng – Phó CTHĐQT cho rằng, ông mong muốn toàn thể cán bộ nhân viên của Ocean Edu trên toàn quốc sẽ cùng đồng lòng và quyết tâm thực hiện các mục tiêu đã đề ra, đồng thời gắn kết và giúp đỡ nhau với tinh thần chia sẻ, đoàn kết và yêu thương.  

Bà Vũ Thị Thanh Loan – Tổng giám đốc khẳng định: “Khối hội sở sẽ luôn hết lòng, hết sức giúp đỡ và sẻ chia với toàn bộ chi nhánh, những con người đang chiến đấu từng ngày từng giờ nơi tiền tuyến. Chúng tôi sẽ không đùn đẩy, không né tránh và luôn thực hiện đúng chức năng, nhiệm vụ của mình giúp chi nhánh hoàn toàn yên tâm nơi hậu phương vững chắc.”

      

Bà Vũ Thị Thanh Loan khẳng định khối hội sở sẽ luôn là hậu phương vững chắc cho chi nhánh nơi tiền tuyến

Hội nghị đã diễn ra nghiêm túc, hiệu quả và có những hướng phát triển tuyệt vời cho giai đoạn tới. Ban lãnh đạo cũng đã trao tặng “Chứng chỉ huấn luyện – Culture Combined” cho các thành viên Ocean Edu đã tham dự huấn luyện vào hai ngày mùng 1 và 2/7/2018. Toàn thể ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên Ocean Edu sẽ luôn quyết tâm phấn đấu, làm việc vì một mục tiêu chung “Ocean Edu – We are one”

Một số hình ảnh đẹp tại hội nghị:

 

 

 

Bài viết liên quan

OCEAN EDU TỔ CHỨC THI THỬ IELTS MIỄN PHÍ CHO HỌC SINH THCS & THPT

Xem tiếp

ƯU ĐÃI NGÀY VÀNG RỘN RÀNG NIỀM VUI

Xem tiếp

Hàng ngàn phần quà giá trị trong ngày hội khai trương Ocean Edu Sầm Sơn

Xem tiếp

Để con vững bước tới trường với ưu đãi đặc biệt từ Ocean Edu

Xem tiếp

Ocean Edu mang đến cơ hội học Anh ngữ chuẩn quốc tế cho học viên tại Sầm Sơn – Thanh Hóa

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí